xs
xsm
sm
md
lg

สิ้นสุดการรอคอย ... นาคปรก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นาคปรก / The Shadow of Naka

กำกับ

ภวัต พนังคศิริ

นักแสดง

สมชาย เข็มกลัด
เร แม็คโดนัลด์
เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
ทราย เจริญปุระ
สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์ป่าน,ปอ,สิงห์ ที่รวมหัวกันวางแผนปล้นรถขนเงิน แต่เคราะห์กรรมทำให้ถูกไล่ตามจับ เมื่อจนมุมตัดสินใจนำเงินที่ปล้นมาได้แอบซ่อนไว้ในวัด และเมื่อย้อนกลับมาขุดหาเงินจึงรู้ว่า ที่ซ่อนเงิน อยู่ใต้โบสถ์ โจรร้ายจึงตัดสินใจปลอมตัวแฝงเข้ามาในวัดด้วยการบังคับให้หลวงตาบวชให้ที่วัดแห่งนี้ เหล่าบรรดาพระทั้งหลายต่างรู้สึกสงสัยในพฤติกรรมของกลุ่มพระใหม่ที่มักลอบเข้าไปขุดพื้นโบสถ์เวลากลางคืนSeason of the Witch

กำกับ

โดมินิค เซน่า

นักแสดง

นิโคลัส เคจ
รอน เพิร์ลแมน
คริสโตเฟอร์ ลี2 อัศวินผู้ซึ่งเป็นนักรบศักสิทธิ์ซึ่งได้รับคำสั่งจากพระให้นำตัว หญิงสาวผู้หนึ่ง ซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นแม่มด และเป็นต้นเหตุของโรคร้ายไปยังโบสถ์เพื่อทำพิธีล้างพลัง และสิ่งที่อัศวินเผชิญคือ การต่อสู้กับพลังลี้ลับที่เขามาโจมตีและยังมีเหล่าปิศาจและแม่มดจากโลกมืด ที่คอยจะมาดักลอบฆ่าผู้ที่ถูกกล่าวหาอีก การต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด และบรรลุเป้าหมายจึงเริ่มต้นขึ้นWhen in Rome

กำกับ

มาร์ค สตีเว่น จอห์นสัน

นักแสดง

คริสเทน เบลล์
จอช ดูฮาเมล
วิลล์ อาเนตต์
จอน เฮเดอร์เบ็ท (คริสเต็น เบลล์) เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์สาวผู้ประสบความสำเร็จ แต่ไร้โชคในด้านความรัก เบ็ท เดินทางไปกรุงโรม อิตาลี เพื่อร่วมงานแต่งงานของน้องสาว เบ็ท แอบขโมยเหรียญ จากน้ำพุแห่งความรัก ทำให้กองทัพหนุ่มๆก็ดาหน้ามาจีบเธออย่างไม่ลดละ รวมถึงหนุ่มนักข่าวมากสเน่ห์อย่าง นิค (จอร์จ ดูฮาเมล) ที่ทำให้เธอหวั่นใจมากที่สุด แต่ เบ็ท จะรู้ได้อย่างไรว่าความรักที่ นิค มีต่อเธอเป็นของจริง ไม่ใช่่เพราะเหรียญ...My One and Only

กำกับ

ริชาร์ด ลอนเครน

นักแสดง

เรเน่ เซลล์เวเกอร์
อีริค แม็คคอร์แม็ค
คริส นอร์ท
นิค สตัห์ลแอน เดฟเวอโร กลับมาถึงบ้านแล้วพบว่า แดน สามีของเธอนอนกับผู้หญิงอื่นต่อหน้าต่อตา ในวินาทีนั้นเธอได้เก็บของออกมาพร้อมกับลูกชาย 2 คน แอนขับรถข้ามรัฐเพื่อจุดมุ่งหมายเดียว คือ การหาผู้ชายรวยๆ สักคน เพื่อที่เธอจะได้แต่งงานใหม่ การเดินทางตามหาความรักจากนิวยอร์ค บอสตัน สู่ พิทสเบิร์ก ต่อที่เซนต์หลุยส์ จนถึง ฮอลลีวู้ด การเติมเต็มความรักที่โหยหา เพียงเพื่อเงินตรา หรือว่าความรักอันแสนบริสุทธิ์จากเด็กหนุ่มที่เธอหอบหิ้วมาด้วย สิ่งเดียวที่เธอต้องการคืออะไรกันแน่Murderer

กำกับ

รอย เชา

นักแสดง

กัวฟู่เฉิง
จางจวินหนิง
เฉินเจียเล่อหลิง คือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไขคดีฆาตกรรมได้ด้วยความเฉียบขาด ประวัติของเขาสะอาดไม่มีรอยด่าง ทุกคนคาดหวังว่าเขาจะก้าวไปเป็นสารวัตรใหญ่ในอนาคต แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ หลิง หมดสติในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ในตึกร้างแห่งหนึ่ง เมื่อเขาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองสูญเสียความทรงจำ แถมข้างตัวเขานั้นก็ยังมีร่างของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเสียชีวิตจากสว่านไฟฟ้าที่เจาะเป็นรูพรุนทั่วร่างกาย มันเป็นการฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมที่สุดครั้งหนึ่งบนเกาะฮ่องกง โดย หลิง หมายมั่นปั้นมือว่าจะต้องจับตัวฆาตกรคนนี้ให้ได้ แต่ยิ่งเขาพบหลักฐาน และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างเหยื่อกับฆาตกรมากเท่าไร เขาก็พบว่าหลักฐานทุกชิ้นชี้มายังตัวเองทั้งสิ้น หลิง ต้องพยายามขุดหาถึงความทรงจำที่หายไป เพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่ “ฆาตกร”


กำลังโหลดความคิดเห็น...