xs
xsm
sm
md
lg

หวานสุดๆ "ฟลุค" เรียก "แพง" ที่รัก ! เตรียมควงสวีตเมืองนอก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ฟลุค" โพล่งไม่ใช่ปลากัดมองตาแล้วจะท้องกับสาว "แพง" ได้ ถามกลับหมอดูจะให้เบนโลหรือเลิกกันแน่ ฝากถามแล้วจะจีบติดไหม ยอมรับเรียกที่รักผ่านปลายเสียงจริง เปรยอยากไปเที่ยวเมืองนอกกับฝ่ายหญิงบรรยากาศกำลังโรแมนติก ยันพาดีเจสาวทำผมที่ร้าน "แป้ง" เปล่าพามาหยามถึงถิ่น

ขณะนี้ดูเหมือนว่าจะกระดิกตัวไปไหนทำอะไรดูเป็นที่สนใจไปเสียหมดซึ่งแม้แต่หมอดูชื่อดังทั้งหลายต่างก็หยิบดวงของคาสโนวาฆ่าไม่ตาย "ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" และดีเจสาว "แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล" ออกมาทำนายกันยกใหญ่ ล่าสุด "หมอกฤษณ์" ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าดวงของสาว "แพง" มีสิทธิ์ป่องก่อนแต่งแถมดวงของฝ่ายชายมีอันถูกฝ่ายหญิงบอกเลิกก่อนด้วย

งานนี้ทำเอาพ่อหม้ายเนื้อหอมที่ควงดีเจสาวออกงานคู่ครั้งแรกในงาน "Let's Ride the Bide@ CentralPlaza Rmaindra" ถึงขั้นย้อนถามคำคอนเฟิร์มของหมอดูยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมว่าตกลงจะให้เลิกหรือท้องกันแน่เพราะหากเบนโลจริงสาว "แพง" จะเลิกกับตนทำไม

"ก็เนี่ยยังไม่ได้คบเลยจะท้องได้ยังไง ไม่ใช่ปลากัดนะเว้ย เออ หมอกฤษณ์เนี่ย แต่หมอกฤษณ์บอกเหมือนกันว่าผมจะโดนทิ้ง แต่ไอ้ที่ทิ้งมาใช่ คิดดูแล้วกันนะหมอกฤษณ์ถ้าน้องจะท้องจริงๆ เขาจะทิ้งผมทำไมสรุปว่าเขาจะทิ้งผมหรือเขาจะท้องกันแน่ คอนเฟิร์มมาใหม่ผมจะได้รู้เพราะผมก็ยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จะจีบติดหรือเปล่าวะ (หัวเราะ) หมอกฤษณ์บอกไหม ถามว่าเชื่อดวงไหม ไม่แน่ใจครับแต่ไม่เคยลบหลู่ การดูดวงต้องอยู่ที่การเชื่อใจกับหมอที่เราดูด้วยสำคัญ"

รับเรียก "ที่รัก" ผ่านปลายสายกับสาว "แพง" จริง เปรยรอฝ่ายหญิงเอ่ยปากเรียกว่าแฟนก่อนตนถึงใช้ได้อย่างเต็มคำ ....."คำนี้ผมเรียกมาตลอดนะกับทุกๆ คนหลายๆ คนในกองถ่ายเพื่อนๆ ผมเรียกมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เพื่อนผู้หญิงผมก็เรียกอย่างนี้กับทุกคน อชิผมก็เรียกที่รัก กับคนที่เราสนิทกันและมีความปรารถนาดีให้เป็นคำติดปากที่ผมเรียกมาตลอด ความสัมพันธ์จะเรียกว่าอะไร คนที่สนิทแต่ยังไม่ที่สุดมั้ง คนรู้ใจได้ไหม อันนี้ผมบอกเสมอว่าผมไม่เคยพูดยกเว้นให้ผู้หญิงพูด เขาว่ายังไงเราว่าตามนั้นครับ"

ส่วนกรณีที่ดีเจมดดำหลุดปากบอกดีเจสาว "แพง" เตรียมลางาน 1 อาทิตย์เพื่อไปเที่ยวอเมริกากับหนุ่ม "ฟลุค" เร็วๆ นี้ เจ้าตัวโร่ปฏิเสธเพราะเวลาน้อยหากเที่ยวด้วยกันแต่บอกอยากไปเที่ยวต่างประเทศกับฝ่ายหญิงเพราะอากาศกำลังหนาวได้ที่สุดโรแมนติก

"ประกาศเลยนะครับ อเมริกาถ้าไปต้องมีอย่างน้อย 3 อาทิตย์ขึ้น ถ้าไปอาทิตย์นึงไม่คุ้มครับเพราะมีหลายเมืองที่ผมอยากไปคงจะเข้าใจผิดกันคงไม่มีครับ ไปไหนไหมยังไม่ได้คุยกันเลยครับถามว่าถ้ามีโอกาสพาไปเที่ยวอยากไปไหน ถามยิงแบบว่าจะตอบยังไงดี ถ้ามีโอกาสอยากไปต่างประเทศครับเพราะช่วงนี้อากาศเย็นน่าจะดูดี โรแมนติกดีครับ มองไว้ว่าที่ไหนของแบบนี้ต้องคุยกับเจ้าตัวครับว่าเขาโอเคหรือเปล่า ก็ต้องตกลงกันสิครับถ้าเขาไปด้วยแต่ปัญหาคือเขาจะไปด้วยหรือเปล่าครับ ถามว่าถูกใจอะไรเขา เขาเป็นคนน่ารักนะครับเป็นคนที่เราคุยกันเข้าใจกันและเวลาพูดกันแล้วคุยภาษาเดียวกัน คล้ายๆ กัน"

ต่อข้อถามว่าจะถูกจับตามองทุกครั้งกับความรักติดจรวดของพ่อหม้ายหนุ่มกับสาวคนใหม่ว่าจะเลิกกันเมื่อไร รวมถึงรักครั้งนี้ด้วย "ฟลุค" ยอมรับเป็นคนรักง่ายแต่ไม่หน่ายเร็ว

"ยังไม่ได้เป็นแฟนเลย ใจเย็นๆ ก่อนสิ มันข้ามช็อตไกลมากเลย อย่างที่ผมบอกวันแรกที่เจอก็บอกเป็นแฟน วันนี้ก็คบกันจะเลิกกันแล้วจะมีเบบี้แล้ว ยังไม่ได้เป็นแฟนเลย เข้าใจไหมครับ พูดไม่เหนื่อยหรอกครับแต่พูดซ้ำเหนื่อย เรื่องสัมภาษณ์คู่จริงๆ แล้ววันนี้ถ้าผมไม่มีงานต่อก็ไม่มีปัญหาแต่ว่ามันไม่ได้จริงๆ ครับ สัมภาษณ์คู่คือแค่การออกมายืนพูดไม่ได้บอกเป็นแฟนกันไม่ใช่การแถลงข่าวนะครับอย่าเข้าใจผิด คอนเฟิร์มครับไมได้เป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว เป็นคนรักง่ายแต่ไม่หน่ายเร็ว ก็พยายามอยากให้มันอยู่ได้ยาวๆ ครับ มีใครรักแล้วอยากเลิกบ้างครับ"

"สำหรับการออกงานคู่กันผมเองคิดว่าเป็นงานไม่ได้เปิดตัวเผอิญรู้จักกับพี่เขาด้วย เขาชวนมาก็เกรงใจเขาด้วย ไม่เห็นเสียหายอะไร รับงานคู่กันดีกว่าไปเดินเจอ เจ อเวนิว แล้วโดนถ่ายรูป วันนี้ไม่ได้มาด้วยกันครับ ก็อยากประหยัดน้ำมันเหมือนกันแต่พอดีมีงานต่อครับ"

ถามต่อเรื่องที่พาสาว "แพง" ไปทำผมที่ร้านตนซึ่งอดีตคนเคยรักอย่างสาว "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" เป็นหุ้นส่วนใหญ่ ดูเหมือนเป็นการหยามอีกฝ่ายหรือไม่ ....."ผมว่าไม่เกี่ยวกันนะครับมันเป็นร้านของผมด้วย ถ้าผมพาไปร้านอื่นมันแปลกว่า มันตลกกว่า พอดีผมเป็นร้านเดียวที่เปิดดึกมั้งครับ บรรยากาศก็เหมือนบ้านราคาก็ไม่แพงเขาคงจะชอบมั้งครับ ผมไม่ได้บอกแป้งก่อน ปกติเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ร้านเราเอาไว้เอ็นเตอร์เทนลูกค้าอยู่แล้ว กับแป้งก็มีคุยกันบ้างเรื่องร้ายคุยกันเยอะ"

ลั่นการที่พาสาวคนใหม่ไปใช้บริการในร้านทำผมทั้งๆ ที่เพิ่งเลิกรากับสาว "แป้ง" ไม่ใช่ไม่แคร์ความรู้สึกอดีตแฟน..."ผมไม่ได้เป็นคนเลิกกับเขานะอย่าลืมนะฮะ น่าจะตอบคำถามได้ชัด ไม่ได้รักง่ายหน่ายเร็วครับ ไม่ได้เป็นคนเลิกครับบอกไปแล้วครับ คนวิพากษ์วิจารณ์ไปก็ไม่มีใครรู้ว่าเรารู้สึกยังไง ผมรู้สึกเฉยๆ กับคำวิจารณ์ครับ คนที่รู้สึกมากที่สุดคือตัวเราเองครับ"

ถามถึงพ่อดีเจสาว "สันติ เศวตวิมล" ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงหนุ่ม "ฟลุค" ประหนึ่งเปิดไฟเขียวทั้งคู่เต็มที่ เจ้าตัวเผยว่า...."ผมอ่านแล้วนะครับจะบอกว่าไฟเขียวไหม ไม่พูดอย่างนั้นดีกว่าผมยังไม่มีโอกาสเจอคุณพ่อเลย คุณพ่อพูดเป็นกลางพูดแบบผู้ใหญ่ครับ ยังไม่ค่อยกล้ามั่นใจตัวเองเท่าไรครับ ใจชื้นไหม ก็ชื้นบ้างครับแต่ยังไม่แฉะ"

แพง-ฟลุค

แป้ง อรจิรา
กำลังโหลดความคิดเห็น