xs
xsm
sm
md
lg

"ชาย" บอกเลิกทางอ้อม "ออม" ลั่นไม่ขอรับรู้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ชาย" ปัดเป็นแฟน "ออม" บอกไม่ขอรับรู้ว่าใครจะอยู่ในฐานะไหน ยันจะขอรักและภักดีกับอดีตแฟนเหมือนเดิม โต้กระแสฝ่ายชายโดนว่าเป็นพวกจับปลาสองมือ พร้อมยันไม่นิยมเล่นดนตรีไทย

ถูกทำให้ช้ำใจไม่เลิกสำหรับ "ออม นวดี โมกขะเวส" โดนเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดคว้าแฟนที่คบกันมานาน 7 ปี "ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ" ไปควงออกนอกหน้าแถมกอดกันกลมกลางลานจอดรถจนถูกปาปารัซซี่แฉเป็นประเด็นฮ็อตไปแล้วนั้น

ล่าสุดฝ่ายชายยังให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าจบความสัมพันธ์กับนักแสดงสาวแล้ว ตอนนี้เป็นแค่พี่น้องกันมากกว่า งานนี้ฝ่ายหญิงถึงกับอึ้งแต่ยังคงให้สัมภาษณ์ว่าตนยังรักและภักดีกับชาย

"ก็แล้วแต่ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร แล้วแต่ว่าเขาอยากจะให้เป็นอย่างไร ออมไม่รับรู้ว่าคนนี้เป็นแบบแฟนคนนี้เป็นเพื่อนหรือคนนี้เป็นพี่ชาย เขาเคยทำดีกับเราอย่างไร ณ วันนี้เขาก็ยังทำดีกับออมอยู่น่ะและณ วันนี้ออมไม่ได้ทำอะไรที่ไม่เหมาะสม พี่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น"

ออกตัวแทนชายคนรักเปล่าจับปลาสองมือ

"ออมว่าพี่ชายไม่ได้จับปลาสองมือหรอกค่ะ ทุกคนมีทางออกของตัวเอง พี่ชายเป็นคนดีคนหนึ่งที่สามารถพูดคุยกับใครได้มากกว่า ไม่ใช่ว่าออมเป็นฝ่ายให้พี่ชายเลือก ไม่ใช่ใครเลือกใคร มันเป็นเรื่องที่ออมก็ใช้ชีวิตของออมเขาก็ใช้ชีวิตของเขาแต่ถ้าเขาไปอยู่กับคนอื่นออมไม่อยากมองเห็น ถ้าถามว่าพี่ชายใจดีแล้วใจอ่อนด้วยมั้ยออมไม่แน่ใจ"

"สภาพจิตใจออมก็ปกตินะคะ เฮิร์ทมากแค่ไหนเหรอก็พยายามจะไม่รู้สึกอะไรค่ะ พยายามทำให้มันดีที่สุดเพราะออมมีอย่างอื่นที่ต้องรับผิดชอบอยู่ จะบอกตัวเองว่าอะไรมันก็ไม่แน่นอนแต่เราทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในทุกๆวันมันก็จะดีค่ะ ก็ดูๆกันไปน่ะชีวิตเราไม่ได้จบที่การแต่งงานถ้าเราจะมีความสุขน่ะ"

เมื่อถามต่อว่าหากชายเปลี่ยนใจมาขอออมแต่งงานจะทำอย่างไร นักแสดงสาวปฏิเสธทันควันพร้อมปฏิเสธข่าวปลูกเรือนหอร่วมกันเอาไว้แล้ว

"ออมยังไม่แต่งค่ะเพราะออมคิดว่าสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้มันก็ดีอยู่แล้ว ออมว่าพี่ชายก็พยายามทำให้ดีที่สุด เรื่องปลูกบ้านด้วยกันก็เป็นบ้านของพี่ชายมากกว่า พี่ชายทำงานเขาก็อยากให้เป็นสมบัติ แพลนว่าเป็นเรือนหอเอ่อ..ออมว่าไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นน่ะค่ะ พี่ชายก็สร้างบ้านไว้สมมติว่ามีโอกาสได้เข้าไปอยู่ก็คืออยู่"

เจ้าตัวยันยังชอบผู้ชายแต่จะไม่มีวันเลิกคบทอม

"เขาเป็นเพื่อนออมตั้งแต่เด็กน่ะค่ะออมคงไม่สามารถเลิกคบเขาได้คือเขาคงจะเลิกคบออมไม่ได้เหมือนกัน เราไปเปลี่ยนคนอื่นไม่ได้เขาเป็นอย่างนั้นมาตั้งแต่เด็กน่ะ จะบอกว่าออมรักษาแผลใจกับเพศเดียวกันรึเปล่าคือออมมีชีวิตที่ไม่ได้ผิดปกติไปอย่างนั้นเลยเพราะฉะนั้นสิ่งที่ออมเป็นคือยังเป็นเหมือนเดิม ยังชอบผู้ชาย"

"เปิดใจรับคนอื่นมั้ย ออมไม่รู้เหมือนกันไม่อยากไปคิดถึงตรงนั้นเพราะเรายังมีความรู้สึกดีๆให้พี่ชายอยู่"

กำลังโหลดความคิดเห็น