xs
xsm
sm
md
lg

"วิกกี้" ย้ำ "ชาย" เพื่อน ด้านฝ่ายชายขอรูดซิบปากรักร้าว "ออม"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"วิกกี้" โบ้ยมือที่สาม "ชาย-ออม" รับสนิทมากแต่ให้ได้แค่เพื่อน พร้อมออกปากชมเป็นคนดีและเทกแคร์คนอื่นตลอด แจงโอกาสพัฒนาเป็นเรื่องอนาคต ขณะที่พระเอกหนุ่มงดพูดถึงสัมพันธ์กับแฟนสาวที่ลดลง

เป็นเรื่องราวใหญ่โตจนได้สำหรับกระแสข่าวรักร้าวของคู่รักหวานที่ดูใจกันมานานกว่า 7 ปีอย่าง "ชาย- ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ" และแฟนสาว "ออม-นวดี โมกขะเวส" ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาอย่างหนาหูว่านักแสดงสาว "วิกกี้ สุนิสา เจทท์" กำลังกลายเป็นมือที่สามที่ทำให้ความรักของทั้งคู่กำลังจะขาดสะบั้นลง

พอมีโอกาสเจอหน้าสาววิกกี้เลยรีบออกมาชี้แจงว่า...

"ในเรื่องของกระแสข่าวต่างๆ ที่ออกมานั้นตอนนี้มันมีเยอะมากเลยนะ แต่กับข่าวกับพี่ชายนั้นอันนี้กี้ขอไม่พูดล่ะกันนะ มันคงไม่ใช่เรื่องจริงนะและกับข่าวที่ออกมาว่ากี้สนิทกับพี่ชายถึงขั้นที่นั่งตักกันเลยนั้น มันไม่มีนะ และก็ไม่รู้เหมือนกันว่านักข่าวเขาเขียนมาได้อย่างไร"

"กี้บอกตามตรงเลยว่าสำหรับการที่เราทำงานกันในกองละครนั้น มันก็ยอมรับนะว่าเราสนิทกันอยู่แล้ว สนิทกันมานานแล้วด้วย แต่มันก็ไม่ใช่หมายความว่าสนิทกันแล้วจะไปทำแบบนั้นได้ ตรงนี้กี้เข้าใจนะว่ามันไม่ถูกต้องและกี้ก็ไม่ทำแน่นอน"

ออกอาการงงไม่รู้ว่าข่าวออกมาได้อย่างไร
"กับกระแสข่าวต่างๆ ที่ออกมานั้นกี้ก็ไม่รู้ว่ามันออกมาได้อย่างไร ตอนแรกที่เราเห็นก็ตกใจอยู่เหมือนกันว่าอยู่ดีๆ ก็มีชื่อเราเข้าไปเป็นมือที่สาม มันไม่มีแบบนั้นเลยสักครั้ง ไม่ได้ทำแบบที่เขียนกันในข่าวเลย จริงๆ แล้วกี้ว่ามันคงเกิดจากการที่เราเล่นละครด้วยกันมากกว่าก็เลยถูกจับเอามาเป็นข่าวด้วยกัน"

"ละครก็ใกล้จะปิดกล้องแล้วนะ กี้คิดว่าเดี๋ยวข่าวมันก็คงหายไปเอง อีกอย่างหนึ่งเราก็คิดและเข้าใจเหมือนกันว่าเรื่องแบบนี้มันก็คงต้องเกิดกับทุกคนในวงการอยู่แล้วก็เลยไม่ได้คิดอะไรมาก"

เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า "หนุ่มชาย" ได้เข้ามาคุยและทำท่าทีว่าจะมาจีบบ้างไหม นักแสดงสาวบอกว่า เรื่องนี้ตอบไม่ได้?
"กับเรื่องที่หาพี่ชายมาจีบกี้นั้น ก็ตอบไม่ได้นะว่าจีบหรือไม่ เพราะกี้ก็ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่ยอมรับเลยว่าพี่ชายเขาเป็นผู้ชายที่ดีมากเลย คือเขาเป็นคนดี นิสัยดีและคอยเทกแคร์ทุกคนที่อยู่รอบข้างตลอด แต่ถ้าถามว่าจะมีโอกาสที่จะพัฒนาต่อหรือเปล่านั้นก็คงตอบไม่ได้นะ แต่ตอนนี้มั่นใจได้ว่ายังโสดจริงๆ กี้ไม่มีใครเลย"

ส่วนทางด้านของพระเอกหนุ่ม "ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ" เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่องของกระแสข่าวรักร้าวที่ออกมา เรื่องนี้เจ้าตัวบอกสั้นๆ ว่ายังไม่พร้อมที่จะให้คำตอบแต่อย่างใด..."กับกระแสข่าวต่างๆ ที่เกิดนั้น ตอนนี้ผมยังไม่รู้จะพูดอย่างไรนะ เพราะผมยังไม่พร้อมที่จะพูดเรื่องนี้จริงๆ มันยังบอกอะไรไม่ได้นะว่าเรายังรักหรือเลิกกันแล้ว คือมันยังไม่ถึงเวลาอะไรทั้งนั้น"

"กับเรื่องของข่าวกับวิกกี้นั้น ชายขอแล้วกันนะว่าจะไม่พูดเรื่องนี้ ขอเวลาสักพักแล้วกันนะ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่รับรองผมพูดแน่นอน แต่สำหรับเรื่องของกระแสข่าวที่บอกว่าผมกับออมห่างกันนั้นก็ไม่ขอพูดนะ คือผมไม่ขอพูดอะไรจริงๆ มันยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไรเลย..."
กำลังโหลดความคิดเห็น