xs
xsm
sm
md
lg

"กิ๊บซี่" รับคลิปฉาวออกใหม่ทำเนียน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

กิ๊บซี่ และเพื่อนหนุ่มคนสนิท อุ้ม
"กิ๊บซี่" ออกปากคลิปฉาวออกใหม่ทำเนียนหน้าเหมือนตนมากแต่ยืนยันตัดต่อชัวร์ พร้อมท้าคนปล่อยให้นำภาพเคลื่อนไหวออกมาพิสูจน์ ยอมรับสารพัดข่าวฉาวที่ออกมาทำเอาเกิดอาการท้อจนเคยคิดลาวงการ ส่วนความสัมพันธ์กับหนุ่ม "อุ้ม" บอกแค่เพื่อนสนิทยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน

ข่าวซุบซิบนินทาเรื่องท้องยังไม่ทันจากก็มีเรื่องคลิปออกมาให้หนึ่งในนักร้องหญิงวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อย่างสาวร่างเล็ก "กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์" ต้องออกมาแก้ต่างอีกจนได้ โดยเจ้าตัวบอกว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีคลิปออกมาก่อนแล้ว แต่ไม่เนียนเท่านี้ พร้อมกับยอมรับเกิดอาการเครียดขึ้นมาเช่นกัน

"จริงๆ มันมีมาหลายอันเลยตั้งแต่ปาร์ตี้อะไรนั่น แต่อันนั้นดูแล้วไม่ใช่ แต่คลิปที่ออกมาใหม่ดูไม่รู้ เหมือนมากๆๆ คือมันตัดต่อน่ะ ก็รู้สึกแย่เหมือนกัน ไม่สบายใจพูดตรงๆ ตัวเรา เรายังบอกว่าเหมือนเลย เข้าใจป่ะ แล้วคนอื่นที่ไม่สนิทไม่ยิ่งคิดว่าใช่เลยเหรอ เราก็คิดเหมือนกัน"

เผยส่วนตัวไม่ชอบถ่ายรูปในมือถือโดยเฉพาะคลิบวิดีโอ เถียงหัวชนฝารูปดังกล่าวไม่ใช่ตนแน่นอน บอกให้เพ่งดูให้ดีภาพที่ออกมาเป็นการตัดต่อแน่นอน พร้อมท้าคนปล่อยรูปฉาวให้นำภาพเคลื่อนไหวออกมาดูกันให้เห็นชัดๆ ฟันธงไปเลย

"อูย...หนูเป็นคนไม่เคยถ่ายรูปอะไรแบบนี้ เอาจริงๆ นะ พูดตรงๆ ไม่ใช่หนูแน่นอน ไม่ใช่คนมีรสนิยมชอบถ่ายแบบนี้ คือกล้องมือถือหายบ่อย หายแล้วหายอีกแต่ไม่เป็นไรเพราะว่าเราก็จะมีรูปถ่ายธรรมดา จริงๆ ไม่ค่อยชอบถ่ายรูปเพราะการทำงานธรรมดาถ่ายมาเยอะแล้ว และถ้าเปิดดูมือถือจะไม่เห็นรูปอะไรเลย ไม่ชอบถ่ายตัวเองเล่น ถ้าว่างจัดก็จะถ่ายธรรมดาหรือเต็มที่ถ้าถ่ายรูปคู่ก็แค่ธรรมดาไม่มีมาแบบคลิปวิดีโอแน่"

"อยากให้ดูเพ่งๆ กันว่าภาพนั้นตัดต่อหรือเปล่า ไอ้ตอนที่มีหน้าแล้วมีผมปิดมาครึ่งหน้าผมอันนั้นน่ะแน่ใจน่ะไม่ได้รีทัชมาแปะ ขอท้าเลยว่าให้เอาคลิปอันนั้นเป็นภาพเคลื่อนไหวเอาออกมา และพูดตลอดว่าไอ้คนที่มีคลิปอ่ะ เอาภาพเคลื่อนไหวออกมาให้ทุกคนดูจะรู้เลยว่าใช่ ไม่ใช่ ถ้าเป็นรูปจะมีบางมุมๆ ที่คล้าย แต่ว่าคลิปวีดีโอใช่ไม่ใช่เดี๋ยวรู้กัน"

เผยสบายใจที่ลูกชายนักการเมืองชื่อดัง "อุ้ม สุรเกียรติ เทียนทอง" เข้าใจกับข่าวที่ออกมา แต่ยังปากแข็งถึงความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย บอกเป็นแค่เพื่อนสนิทเท่านั้นแม้ทั้งสองจะควงกันไปออกงานตามที่ต่างๆ ก็ตาม..."เขาก็แซวค่ะ เวลามีข่าว ว่าอะไรแก คลิปฉาวๆ หรือ ว่าอะไรท้องอีกและ ทุกคนจะแซวเล่นๆ กันไม่มีแบบจริงจัง เขารู้อยู่แล้วว่ากิ๊บไม่ซีเรียส ใครๆ ก็รู้ พ่อแม่หนูก็รู้ ความจริงมันยังไงก็รู้อยู่ ไม่มีใครแคร์น่ะ จุดที่ไม่ดี ทุกคนอยู่ข้างเราอยู่แล้ว"

"ไม่ได้ควงเปิดตัวหรอกค่ะ เราใกล้ชิดกันเป็นธรรมชาตินะค่ะ คิดว่าอยากทำอะไรก็ทำมันไม่ใช่เรื่องเสียหายหรือว่าน่าเกลียดมาก ไม่อยากให้บอกว่าเราเปิดหรือปิดค่ะ จริงๆ เราเหมือนเป็นเพื่อนกัน รู้จักกันมาได้หลายปีแล้วเหมือนกัน ประมาณ 3-4 ปี มันเรียนรู้เป็นเพื่อนกันมาเหมือนเราไปเที่ยวด้วยกันบ่อย"

"ฮืม... ถือว่าโอเคเป็นคนที่สนิทเหมือนกัน แต่ว่าไม่อยากบอกว่านี้แฟนเขาน่ะ ไม่ใช่อย่างนั้น มันยังไม่ถึงเวลาแน่นอนที่มีแฟนแต่งงานไม่ใช่อย่างนั้น ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่สนิทไปก่อนดีกว่า"

แม้ฝ่ายชายจะมีอายุมากกว่า 6 ปีแต่นักร้องสาวก็ยืนยันว่าไม่ใช่ตัวแปรสำคัญ เพราะยังคบในสถานะเพื่อนสนิทและยังไม่ใช่คู่ชีวิตที่จะต้องมาคอยบีบบังคับให้ลดดีกรีเซ็กซี่หรือตามหึงหวงซึ่งกันและกัน
"เขาอายุมากกว่าเรา 6 ปีค่ะ สบายๆ เราไม่ได้แบบว่ามายึดติดอะไร เป็นเพื่อนด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน เฮฮา ตอนนี้มันเป็นเหมือนสังคมน่ะ มีกลุ่มพี่เขา มีกลุ่มเรา ทุกคนก็จอยกันรุ่นพี่รุ่นน้อง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ"

"(เขามีขอไม่ให้เซ็กซี่บ้างมั้ย) ไม่มีหรอกค่ะ มันเป็นเรื่องส่วนตัว โอ๊ย...มันไม่ถึงขั้นที่จะมาบีบบังคับหรือว่าจะมาผูกมัดกัน ชีวิตใครชีวิตมันต่างคนต่างทำงาน ถามว่าปิดตัวเองมั้ย กิ๊บไม่เคยคุยกะคนนั้นคนนี้ กิ๊บเฉยๆ มากกว่า เวลามีคนเข้ามาอย่างที่เป็นข่าวก็คือไม่จริงเลย เพราะว่าโดยปกติแล้ว ไม่ชอบคบคนนั้นคนนี้ซี้ซั้วอยู่แล้ว เราคบกันในระดับที่ว่าเป็นคนที่สนิท ถามว่าจะมานั่งตามหึงตามอะไรก็คิดว่าคงไม่อะไรค่ะ เพราะมันก็ยังเป็นชีวิตใครชีวิตมันอยู่"

ครวญ ออกอาการท้อกับข่าว (คาว) ที่ออกบ่อยครั้งเหมือนถูกใส่ร้ายป้ายสีจนเคยคิดอยากออกจากวงการ..."รำคาญค่ะ ณ จุดหนึ่งท้อใจมากเลย คิดว่าหรือเราไม่เหมาะกับจุดนี้ จริงๆ เราเป็นคนตรง ไม่ชอบให้ใครมาใส่ร้ายป้ายเรื่องให้ จริงๆ มีคนเขียนข่าวให้มันก็เป็นเรื่องดี แต่ว่าถ้ามีเรื่องที่แบบไม่จริงเลยมันเหมือนใส่ร้ายให้เราแย่ รู้สึกไม่ดี"

"ณ จุดหนึ่งคงต้องออกจากวงการ ส่วนตัวกิ๊บว่างานตรงนี้เป็นงานที่ไม่ได้ยั่งยืนอยู่แล้วจะเอาอะไรมากกับสังขาร กิ๊บคิดว่าวันหนึ่งเราชอบที่จะร้องเพลงและทำให้ดีที่สุด แต่ว่าจะอยู่ในจุดที่ตัวเองอยู่ได้จะไม่ดันทุรังอะไร ยอมรับเคยมีมุมคิดแว้บว่าเราอาจจะไม่เหมาะตรงนี้..."
หนึ่งในคลิปฉาวหน้าเหมือน กิ๊บซี่
กำลังโหลดความคิดเห็น