xs
xsm
sm
md
lg

“ปุ๊กกี้” แต่งรอบสอง “แม่” ไม่ปลื้ม "ลูกเขย" อีกแล้ว !

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เคยสร้างวีรกรรมวิวาห์เหาะกับ “ต๋อง วงทู” สุรพันธ์ จำลองกุล จนแม่ไม่ปลื้มมาแล้วเมื่อสมัยยังเอ๊าะ แต่พอจะร่วมหอลงโรงอย่างถูกประเพณีกับ “เอ้ ปาณสาร จันทน์หอม” หนุ่มนอกวงการ “คุณแม่จารุพรรณ พรายแสง” ก็ยังไม่ปลื้มหนุ่มเอ้อยู่ดี อย่างไรก็ตามงานแต่งระหว่าง “ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง” กับ “เอ้ ปาณสาร จันทน์หอม” ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้มีการทำพิธีทางศาสนาที่โบสถ์อัสสัญชัญ และจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมมิลเลเนียม ฮิลตัลเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย มีเพียงญาติและแขกนอกวงการมาร่วมงาน ส่วนเหล่าดาราในวงการบันเทิงมีเพียง “อีฟ กมลชนก เวโรจน์” และ “นุก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” เท่านั้นมาร่วมงาน ซึ่งคู่บ่าวสาวก็ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า....

“วันนี้เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเป็นการแต่งงานครั้งแรกของปุ๊กกี้ เพราะครั้งก่อนไม่ได้ทำถูกหลักตามศาสนา ชุดแต่งงานก็พึ่งเคยใส่เป็นครั้งแรก แค่เดินเข้าไปในโบสถ์ก็ร้องไห้แล้ว มันรู้สึกตื้นตันไปหมดเมื่อคืนนอนไม่หลับเลย”

“การใช้ชีวิตคู่ครั้งนี้ปุ๊กกี้จะเลือกเดินในทางที่ไม่เหมือนครั้งที่แล้ว และจะเอาสิ่งดี ๆ ที่มาใช้ในปัจจุบัน ส่วนการจดทะเบียนเรายังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ เพราะปุ๊กกี้เคยจดมาแล้วมันก็แค่กระดาษแผ่นเดียว แต่มีการจดทางคาทอลิกห้ามมีการหย่าร้างกันเด็ดขาด”

ด้านเอ้ก็เปิดเผยความในใจว่า รู้สึกประทับใจที่ทั้งสองต่างคุยกันรู้เรื่องและเป็นตัวของตัวเอง
“วันนี้ตื่นเต้นมาก ผมประทับใจที่เราให้อภัยกัน คุยกันรู้เรื่อง และเป็นตัวของตัวเอง ผมเป็นตัวของตัวเองมาตั้งแต่ต้น เป็นแบบนี้ตั้งแต่วันแรก อนาคตคงไม่ต้องพูดถึง ผมไม่มีทางเปลี่ยนและจะทำวันนี้ให้ดีที่สุด”

หลังแต่งงานเสร็จปุ๊กกี้กับเอ้เลือกจะไปฮันนีมูนแถบอเมริกา ส่วนเรื่องทายาทคงต้องขอเบรกไว้ก่อน
“หลังแต่งงานเสร็จคิดว่าจะไปฮันนีมูนแถบอเมริกา แต่ยังไม่ได้เลือกว่าเป็นที่ไหน และคงไม่ได้ไปตอนนี้ คงต้องรอให้เคลียร์เรียบร้อยก่อน สำหรับเรื่องมีลูกเมื่อก่อนปุ๊กกี้คิดว่า มีแค่สองคนก็พอแล้ว แต่พอแต่งงานเอ้เค้าก็อยากมีลูก และปุ๊กกี้ก็คิดว่า การมีลูกทำให้ครอบครัวเติมเต็มขึ้น อย่างไรก็ตามคงไม่ใช่ตอนนี้ คงต้องรอให้พร้อมก่อน”

ปุ๊กกี้ยืนยันว่าการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวใหม่ในครั้งนี้จะไม่ทำให้เกิดปัญหาระหว่างตัวเองกับลูกทั้งสองคนที่เกิดจาก “ต๋อง”

“เรื่องลูกของปุ๊กกี้ก็ไม่น่ามีปัญหา ที่ผ่านมาปุ๊กกี้ก็พยามอธิบายให้ฟังว่า ปุ๊กกี้กำลังจะแต่งงาน แต่เค้าก็ไม่ค่อยเข้าใจหรอก เค้ารู้แต่ว่าแต่งงานจะต้องมีการจัดงาน ต่อไปปุ๊กกี้จะรับลูกมาอยู่ด้วยเป็นบางครั้ง แต่คงต้องรอให้เรือนหอสร้างเสร็จเรียบร้อย”

แต่งงานครั้งก่อนมีปัญหาแม่ไม่ปลื้ม สำหรับครั้งนี้ปุ๊กกี้บอกว่า เอ้น่าจะสอบผ่าน !
“แม่ก็ไม่ค่อยพูดอะไร แม่พึ่งมาจากออสเตรเลียยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย แต่การที่เค้ามาก็น่าจะโอเคแล้ว คือถ้าไม่มาก็ไม่ชอบแต่ห้ามไม่ได้ พอท่านมาก็ถือว่าเพอร์เฟค”

ด้านลูกบอกว่า แม่ไม่มีปัญหา แต่ด้านคุณแม่นี่สิบอกตรง ๆ ว่า ไม่ปลื้มลูกเขย....
“ก็หวังว่าเรือรักรำใหม่คงจะไม่ล่มเร็วเหมือนครั้งที่แล้ว ปุ๊กกี้เค้าก็อยากใส่ชุดเจ้าสาวมานานแล้ว เค้าอยากมีวันนี้ กับเอ้ไม่ค่อยได้คุยกันไม่สนิทกัน เค้าจะเลี่ยง ๆ กลัวถูกด่า ถามว่าปลื้มไหม ก็ไม่ปลื้มนะ ระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาเจอกันน้อยมาก ปุ๊กกี้สนิทกับเค้าแบบเพื่อนก็ดีแล้ว เริ่มต้นจากเพื่อนดีกว่ารักกันจี๋จ๋า แต่ก็ไม่เห็นเค้าให้คำมั่นสัญญาอะไรกับแม่นะ เห็นแต่พูดทางทีวีว่าจะอยู่เคียงข้างปุ๊กกี้ตลอดเวลา”

“แม่คงไม่คาดหวังอะไรกลัวผิดหวัง อย่างเรื่องงานแต่งปุ๊กกี้ก็ไม่ได้มาปรึกษาทราบข่าวจากสื่อทีวี และคุยกันทางอินเตอร์เน็ตเพราะแม่อยู่ออสเตรเลีย ในการ์ดเชิญก็ไม่มีชื่อแม่ แต่ก็ไม่ได้น้อยใจนะ”

สรุปแม่ไม่ปลื้ม...จบกำลังโหลดความคิดเห็น...