xs
xsm
sm
md
lg

"หมออ้อย" ยันเลิกใช้ "อัตถากร" พร้อมโต้ข่าวชีวิตตกอับ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"หมออ้อย" ถูกเมาท์สนั่นหลังสามีเก่า "หมอเศรษฐกานต์" ชิ่งหนีเปลี่ยนนามสกุลใหม่เสียเองเป็น "อัตถากรพันธ์" เหตุหวั่นฝ่ายหญิงจะใช้นามสกุลเดิมของตนเอง "อัตถากร" ไปตลอดชีวิต ด้านดาราสาวโต้ทันควันไม่เกี่ยวกัน ลั่นสิ้นปีนี้จะเปลี่ยนไปใช้นามสกุลเดิมแล้ว

มีเรื่องมาให้เม้าท์กันอีกรอบสำหรับเรื่องราวของอดีตคู่สามี - ภรรยา "หมอเศรษฐกานต์ - อ้อย จุฑารัตน์" เมื่อมีข่าวว่าฝ่ายชายนั้นได้ไปเปลี่ยนนามสกุลของตนเองจาก "อัตถากร" มาเป็น "อัตถากรพันธ์" หลังจากที่อดีตภรรยาไม่ยอมเปลี่ยนกลับไปใช้นามสกุลเดิม อย่างไรก็ตามเมื่อมีเสียงเม้าท์ที่ว่านี้ออกมา ทางด้าน "อ้อย จุฑารัตน์" ก็ออกมาโต้และชี้แจงทันควัน โดยบอกว่าเหตุที่อดีตสามีต้องเปลี่ยนนามสกุลนั้นน่าจะมาจากเรื่องของดวงมากกว่าที่จะเกี่ยวกับตนเอง

พร้อมกับยืนยันปีหน้าตนก็จะกลับไปใช้นามสกุลเก่าแล้ว

"จริงๆ แล้วไม่ได้หนีหรอก เพราะว่าเป็นเรื่องของที่เขาเชื่อหมอดู ช่วงหลังธุรกิจมันมีการแข่งขันสูงต้องเติมคำว่าพันธ์ไปทั้งหน้าและหลังจะทำให้ธุรกิจดีขึ้น หนีก็คงไม่ได้หนีหรอก เขาเซ็นสลักหลังไว้ว่าให้อ้อยใช้ได้ตลอดชีวิตตัวเองไม่ได้อยากใช้ แต่บัตรประชาชนปีหน้าจะเปลี่ยนแล้ว จะต้องกลับไปใช้นามสกุลเดิมแน่ๆ แล้วช่วงนี้มันมีเรื่องที่อ้อยเข้ามาในวงการเพราะอัตถากร พอเวลาไปสัมภาษณ์ในบัตรประชาชนเราอาจจะเปลี่ยนเป็นนามสกุลเดิมแล้ว แต่เขาก็ยังลงอัตถากรอยู่ เพราะว่ากลัวว่าคนจะจำไม่ได้"

"อ้อยก็อยากจะใช้นามสกุลพ่อแม่เนื่องจากว่าเวลาที่เราทำอะไรที่มีชื่อเสียง มีประโยชน์หรือดีต่อสังคมพ่อแม่เราจะได้หน้าตาด้วย แล้วให้อ้อยไปเชิดชูให้ตระกูลอื่นก็ไม่ใช่ธุระ แล้วได้ยินข่าวหมอเศรษฐเขาบอกว่าจะแต่งงานใหม่เราก็ดีใจ ให้เชิญด้วย"

สามีเก่าคิดจะแต่งงานใหม่อีกรอบแล้ว แต่ฝ่ายหมออ้อยยืนยันขอแต่งครั้งเดียว แค่แอบกิ๊กเด็กไปเรื่อยๆ ก็พอแล้ว
"ส่วนอ้อยไม่คิดจะแต่งงานใหม่แล้ว คือผู้ชายแต่งงานกี่หนก็ไม่เป็นไรแต่ผู้หญิงแต่งงานครั้งที่สองคนไทยยังไงก็ยอมรับได้ส่วนหนึ่ง พ่อแม่ผู้ชายก็อยากให้ลูกชายเขาได้คนที่ดูใสซื่อบริสุทธิ์น่ารักที่จะเชิดชูวงศ์ตระกูลเขามากกว่า แต่อ้อยผ่านการแต่งงานมาแล้วทำไมต้องเอาแม่ม่าย"

ก่อนตอกย้ำข่าว "ตกอับ" ว่าแค่เป็นเรื่องแซวกันเล่นเฉยๆ
"ไม่หมดหรอกค่ะ วันนี้แบรนด์เนมมาหมดเลย เพิ่งถอยมาเลย อ้อยเป็นคนพูดตรง เป็นคนกระเป๋าเยอะ ใบไหนเอาท์ก็เอาไปขาย บางทีมันกรอบมันเสีย แล้วพวกหลุยส์ฯ มันขายได้ อย่างล่าสุดมีรถหลายคันก็ขายไปแล้วซื้อบีเอ็มซีรีย์ 3 มา"

"บางคนมองที่เราขายอย่างเดียวไม่ได้มองที่เราซื้อ เลยทำให้คนมองว่าที่ขายเพราะหมดตัว แต่มันก็แค่สื่อแซวเราเล่นๆ มากกว่า หมดตัวเหรอ ขายรถ ขายกระเป๋า อย่างธุรกิจก็บอกว่าเจ๊งอยากให้ไปดูที่บ้านว่าเริ่ดขึ้น หรูหราดูไฮโซขึ้น ลงทุนไปเยอะ อยากให้คนพูดไปดู ไปดูห้องแต่งตัว ข่าวลือมันก็เป็นเรื่องปกติค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น