xs
xsm
sm
md
lg

อึ้งกิมกี่! "โอ" ประกาศมีแฟน ชิงบอกเปล่าสยบข่าวเกย์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ไม่ค่อยจะมีข่าวกับสาวไหนมาก่อน มีแต่ข่าวเป็นเกย์ แล้วจู่ๆ "โอ อนุชิต" พระเอกมือระนาดจาก "โหมโรง" ก็ประกาศโพล่งออกมาดื้อๆ ว่ามีเจ้าของหัวใจแล้วเป็นหญิงสาวนอกวงการ ลั่นเป็นเพื่อนกันมานานร่วม 10 ปี ก่อนขยับฐานะ เจ้าตัวเผยเชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาสก็งานนี้ แถมบอกแบบเชิ่ดๆ ไม่สนคนมองตนคบหญิงเพื่อสยบข่าวเกย์

เซอร์ไพร์สกันไปตามๆ กันเมื่ออยู่ดีๆ พระเอกหนุ่มร่างเล็ก "โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์" ก็เปิดใจให้สัมภาษณ์ด้วยรอยยิ้มกว้างว่าตนมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนแล้ว
"ก็มีแฟนแล้วครับ รู้จักกันจริงๆ ก็เป็น 10 ปีแล้วนะ แต่ไม่เคยคุยกัน เจอกันไป - มาเฉยๆ จริงๆก็มีโอกาสเจอกันบ่อยๆ ก็เป็นเพื่อนกันมาน่ะครับ ผมน่ะรู้สึกดีกับเขามาตั้งนานแล้วนะครับ แล้วเขาก็บอกว่าเขาก็รู้สึกดีกับผมเหมือนกันแต่ช่วงนั้นต่างคนต่างมีแฟนเลยทำให้ไม่มีการทำความรู้จักกันพอสมควรแต่ตอนนี้ต่างคนต่างไม่มีไงครับ"

หนุ่มโอบอกเพิ่งเริ่มคบได้ไม่ถึงเดือนเลยไม่อยากคาดหวังอะไรมาก แต่ก็ออกปากยอมรับตอนนี้มองโลกเป็นสีชมพู หวานไปหมด
"คือผมเชื่อเรื่องบุพเพฯนะครับแต่ไม่รู้ทำบุญกันถึงแค่ไหนนะ ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะยังไง คือช่วงนี้ก็เป็นช่วงแรกๆก็อะไรเป็นสีชมพูไปหมดน่ะ ช่วงนี้อารมณ์ดี ก็ค่อยๆ เรียนรู้ศึกษากันไปครับ ตอนนี้ก็เพิ่งคบตกลงเป็นแฟนกันได้แค่เกือบเดือนเองครับ"

"ผมก็อายุ 27 แล้วก็เคยมีแฟนมาก่อนรู้ว่าเป็นช่วงใหม่น่ะ ก็ไม่รู้ว่าจะเข้ากันได้นานมั้ยน่ะครับเพราะผมก็ทำงาน เขาก็ทำงานไม่รู้จะมีเวลาให้กันรึเปล่าแต่เขาทำงานอะไรผมขอไม่บอกนะครับ คือจริงๆ เราก็มีไปกินข้าวกันบ้างนะครับแต่คนไม่เห็น และไม่ได้โดนถ่าย ถ้าถามว่าผมกลัวโดนถ่ายปาปารัซซีมั้ยผมก็ไม่กลัวน่ะครับเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ครับ"

ตั้งแต่หนุ่มโอเริ่มเข้าวงการก็มีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวเป็น "อีแอบ" ออกมาเป็นระลอก หนำซ้ำยังมีรูปถ่ายปาปารัซซีกับชายหนุ่มออกมาอย่างต่อเนื่อง หลายคนเลยตั้งแง่สงสัยว่าที่หนุ่มโอออกมาให้ข่าวว่ามีแฟนแล้วเพื่อต้องการกลบข่าวเกย์ พระเอกหนุ่มถึงกับยิ้มหุบพร้อมปฏิเสธข้อกล่าวหา
"ผมไม่เคยแคร์ใครมองว่าผมเป็นหรือไม่เป็น เพราะมันไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ทุกวันนี้ผมก็ยังไปเดินกับเพื่อนผู้ชายที่เป็นเกย์อยู่บ้างน่ะครับและก็ไม่เชื่อว่าพอเราบอกว่าเรามีแฟนแล้วจะเป็นการกลบข่าวนี้ได้น่ะ แฟนผมก็มีแซวเรื่องนี้ ทุกวันนี้ผมก็พาเขาไปทำความรู้จักกับเพื่อนผู้ชายที่เป็นข่าวกับผมด้วย พวกเขาก็ยังขำๆ กันเลยครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น