xs
xsm
sm
md
lg

ฟ้องด้วยภาพ 'จุ๋ย' ยังปากแข็งไม่หวาน 'กัปตัน'

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" โดนช่างภาพมือไวแชะภาพสวีทกับหนุ่ม "กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ" ทั้งที่ผ่านมาไม่เคยพลาด ภาพสื่อคล้ายจับมือกันหวานหยด เจ้าตัวลั่นไม่ตกใจหลังเห็นภาพยอมรับได้ โทรสายตรงถึงพี่ตันแต่ปากแข็งไม่ได้สีวทกันเลยทั้งที่มีหลักฐาน

“ไม่หวานนะ ไม่เห็นหวานตรงไหนก็เดินคนละทิศละทาง จริงๆ คือไม่ตกใจเท่าไหร่ก็รู้สึกแปลกใจไม่เคยลง ก็โอเคยอมรับได้มันก้ต้องมีเรื่องราวอะไรแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตการเป็นนักแสดงบ้าง ก็ยอมรับกับมันหนังสือเล่มนั้นก็ไม่ได้เขียนถึงจุ๋ยไม่ดีก็ขอบคุณเขา”

“ครั้งแรกเลยที่โดนปาปารัซซี แต่ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ระวังตัวอะไรเลยเป็นปกติมาก แค่จุ๋ยไม่ได้ไปที่นักข่าวอยู่เองแต่เผอิญคราวนี้โดนแจ๊กพ็อต กับพี่เค้าได้คุยแป็บเดียวพอดีละครถ่ายไปออนแอร์ไปก็โอเค ไม่แย่ ช่างมันเถอะ ปลงค่ะ”

พอเจอเข้ากับตัวบ้างบอกดีที่ไม่โดนเขียนเสียๆ หายๆ ภาพไม่มีผลกระทบกับความรักแค่ช่วงนี้ทำงานหนักทั้งคู่เท่านั้นเอง
“มันไม่ได้ภาพสวยแต่เกี่ยวกับการเขียนถึงมากกว่า คิดว่าถ้าเขียนให้เกียรตินักแสดงก็จะไม่ต่อต้านรู้สึกผิดหวัง เราก็น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า เรารู้ตัวอยู่แล้วว่าทำอะไรอยู่ไปซื้อของธรรมดาไม่ได้มีอะไรเสียหาย เป็นการเจอกันแค่นั้นพ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรเวลาจะออกไปไหนก็จะบอกอยู่แล้ว”

“ภาพคงไม่กระทบกับการเจอกันแค่ช่วงนี้งานเยอะมันเลยเจอกันน้อยลง แล้วไม่มีจับมือแน่นอนไม่ทำแบบนี้ รู้สึกเป็นครอบครัวคนไทยแล้วเป็นคนบุคลิคที่ไม่ใช่สวีทกันทั้ง 2 คนอยู่แล้ว แค่คุยกันธรรมดา มันไม่ได้เกี่ยวกับที่เป็นคนของประชาชนปกติก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว”
กำลังโหลดความคิดเห็น