xs
sm
md
lg

"แด๊ก บิ๊กแอส" เตรียมแจงทำสาว 17 ท้อง!นักกฎหมายชี้มีสิทธิ์โดนข้อหาพรากผู้เยาว์

เผยแพร่:

นักร้องดังบิ๊กแอส แด็ก เตรียมแถลงข่าวกรณีทำนางแบบสาววัยเพียง 17 ท้องแล้วไม่ยอมรับ ฝ่ายหญิงยืนยันไม่เคยคิดเอาเรื่องลูกมาจับพร้อมปฏิเสธไม่เคยถ่ายหนังเอ็กซ์พร้อมท้าพิสูจน์ดีเอ็นเอ นักกฎหมายชี้มีสิทธิ์เจอข้อหาพรากผู้เยาว์

ฉาวคาววงการบันเทิงอีกแล้วสำกับกรณีที่นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง "บิ๊กแอส" "แด๊ก เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด" ถูกนางแบบสาววัยเพียง 17 ออกมาร้องเรียนว่าตนเองมีเพศสัมพันธ์กับนักร้องชื่อดังกระทั่งตั้งท้องและคลอดลูกชายออกมาได้สองเดือนในขณะที่ฝ่ายชายนั้นไม่ยอมเหลียวแลและยอมรับการกระทำดังกล่าวแต่อย่างใด

ทั้งนี้ในรายละเอียดนั้นเด็กสาววัย 17 เล่าว่าได้รู้จักศิลปินรายนี้เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วที่ร้านอาหารแถวถนนนวมินทร์ โดยตอนนั้นตนมีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น ซึ่งฝ่ายชายได้เข้ามาจีบก่อน หลังจากนั้นจึงได้เป็นแฟนกัน โดยตอนที่คบกันใหม่ๆ ตนยังไม่รู้ว่าแฟนนั้นเป็นนักร้องของวงดนตรีชื่อดังแต่อย่างใด เพิ่งมาทราบในภายหลังและตลอดเวลาที่คบกันมาเพื่อนๆ สมาชิกในวงรวมถึงคนที่ใกล้ชิดทุกคนก็ทราบว่าตนกับนักร้องหนุ่มคบหาเป็นแฟนกัน

นางแบบสาวยืนยันว่าตนเองไม่เคยคิดจะเอาเรื่องของการตั้งท้องมาจับผู้ชายคนนี้แต่อย่างใดแต่เป็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเมื่อบอกเรื่องดังกล่าวไปฝ่ายชายกลับไม่เชื่อซ้ำยังบอกด้วยว่าตนเองโกหกและไม่ยอมมาดูแล ทำให้ตนรู้สึกเสียใจมากต้องกลับไปอยู่กับครอบครัวก่อนให้กำเนิดบุตรชายออกมาเมื่อวันที่ 28 ธ.ค.2548 ชื่อว่าน้อง "จัสติน" และการที่ตนออกมาในครั้งนี้ก็เพื่อที่จะให้นักร้องหนุ่มนั้นได้แสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้นและทำหน้าที่ของพ่อต่อไปโดยตนพร้อมที่จะตรวจดีเอ็นเอได้ทุกเมื่อหากฝ่ายชายต้องการ

ส่วนกรณีที่ฝ่ายชายเองเคยบอกถึงกรณีที่ไม่ขอรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่าเป็นเพราะฝ่ายหญิงมีภาพพจน์ไม่ดีเนื่องจากเคยถ่ายหนังเอ็กซ์มาก่อนนั้น นางแบบสาวยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริงตนถ่ายเพียงแค่ภาพในแนวเซ็กซี่เท่านั้น ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนักกฎหมายท่านหนึ่งก็ได้รับคำตอบว่าหากทางนักร้องดังทำฝ่ายหญิงท้องจริงก็อาจจะเจอข้อหาพากผู้เยาว์อย่างแน่นอน

ในส่วนของความคืบหน้าล่าสุดนั้น มีรายงานว่าในวันนี้ เวลาประมาณ 5 โมงเย็น ทางนักร้องดังจะเปิดแถลงข่าวถึงรายละเอียดต่างๆ ให้ได้รับทราบ ซึ่งทางบันเทิงออนไลน์ จะนำมาเสนอต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...