xs
xsm
sm
md
lg

นมหกยิ้มร่า! "ทารา รีด" ครวญ โทษสื่อพาดับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เลื่องชื่อว่าเป็นสาวเซี้ยวขาเที่ยวก๊วนเดียวกับ "ปารีส ฮิลตัน" และมักจะมีภาพหลุดจนขึ้นหน้าหนึ่งเสมอ ล่าสุด "ทารา รีด" ออกมาวอนสื่อขอให้เลิกนำเสนอภาพสาวนักเที่ยวเพราะทำให้อนาคตด้านงานแสดงใกล้ดับ ย้ำชัด ไม่ได้โง่อย่างที่ใครๆ คิดหรือเห็น บอกเข้าใจช่างภาพ ถ่ายไปเพราะขายได้เป็นล้าน!

สาว American Pie ออกมาเปิดใจกับทางอนาโนวาเรื่องการเป็นสาวนักเที่ยวตัวยงว่า ตอนนี้เธอตั้งใจจะลบภาพสาวเซี้ยวเที่ยวระเบิดเสียทีเพราะคิดได้แล้วว่ามันทำให้อนาคตของเธอดับลงไปเรื่อยๆ และยังมั่นอกมั่นใจด้วยว่า ที่ไม่ได้งานเลยเป็นเพราะผู้ใหญ่ของฮอลลีวูดต่างเชื่อภาพข่าวที่ปาปารัซซีถ่ายไปลงกัน ก่อนจะวอนสื่อ ให้เวลาเธอหน่อยและช่วยกันเน้นในส่วนดีที่เธอได้ทำออกมาบ้าง

"ฉันเองก็ทำงานหนักมากๆ ด้วยนะไม่ใช่แค่ไปขลุกตัวเองอยู่ที่งานปาร์ตี้อย่างเดียว ฉันยังทำงานเพื่อการกุศล และก็เป็นแฟมิลีเกิร์ลตัวยงด้วย ฉันจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวทุกๆ วันอาทิตย์เลยล่ะ และที่สำคัญฉันเพิ่งไปซื้อบ้านริมทะเลหลังหนึ่งให้พ่อกับแม่ ทั้งหมดสามหลังมาจากน้ำพักน้ำแรงของฉันเองนะ

ฉันเป็นคนเซนซิทีฟทีเดียวเลยล่ะ และก็แคร์ในสิ่งที่คนอื่นๆ เขียนถึงด้วย ฉันไม่ชอบเลยที่พวกเขาทำให้ฉันดูเหมือนเป็นไอ้งั่ง ฉันไม่ใช่คนโง่สักหน่อย ฉันเองก็ฉลาด และฉลาดกว่าที่คนอื่นคิดแน่ๆ ฉันก็แค่อยากจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ฉันมีอะไรมากกว่าที่เขาทำให้ฉันเป็น ฉันแค่อยากได้โอกาส ซึ่งถ้าฉันได้โอกาสอีกครั้ง คนจะได้เห็นว่าฝีมือฉันเป็นยังไงน่ะ" สาวขาเที่ยวร่ายยาว

อย่างไรก็ดี หลังจากครวญออกมาชุดใหญ่ ทว่าเจ้าตัวกลับมาให้สัมภาษณ์กับทางเนชันแนลเลดเจอร์ เรื่องที่ไปเผลอทำชุดหลุดจนเห็นหน้าอกหน้าใจอีกทีที่ตอนปาร์ตี้วันเกิดครบ 35 ปี ของป๋า "พี ดิดดี้" จนโดนถ่ายรูปไปตรึม แทนที่จะเต้นเป็นเจ้าเข้าเหมือนเก่า แต่ตอนนี้เธอกลับออกมาบอกว่า ก็ดี!

สาวน้อยช่างปาร์ตี้ออกมาบอกว่าจริงๆ แล้วเธอเกลียดที่จะเห็นตัวเองไปนมหกต่อหน้าสาธารณชน แต่ตอนนี้เธอเข้าใจแล้วว่าทำไมบรรดาช่างภาพถึงรัวกันไม่หยุดก่อนที่จะมาถึงบางอ้อหลังจากที่เธอทำ "หก" อีกแล้ว

"ก็ทำไมเขาจะไม่ถ่ายไปล่ะ รู้ใช่ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร ฉันออกจะมั่นใจเลยว่าบางคนเค้าได้เงินร่วมล้านเหรียญจากรูปพวกนั้นเลยนะ" สาวอเมริกันพาย กล่าวกับทางเนชันแนล เลดเจอร์ ซึ่งทำเอาทางเว็บดังกล่าวแอบแซวว่าแน่ใจหรือว่าจะถึง ส่วนเจ้าตัวยังบอกกับทาง ฟีเมลเฟิสต์อีกว่าสิ่งที่เธอปรารถนาอย่างเดียวก็คือไม่อยากให้แฟนๆ เข้าใจผิดว่าตัวเองจงใจโชว์เต้าเพราะอยากดัง

"ฉันไม่รู้อะไรเลยจนกระทั่งพวกเขาเดินมาบอกฉัน ถ้าคุณลองดูที่รูป คุณก็จะบอกได้เลยว่าฉันเองไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันก็แค่ยืนอยู่ตรงนั้น ยิ้มเหมือนเป็นไอ้งั่งกับนมที่ทะลักออกมาก็แค่นั้น"