ข่าวเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย “แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช” ท้อง 5 เดือนโด่งดังไปทั่ว ซึ่งก่อนหน้านี้แหม่มเองเคยบอกว่าทานยาสตรีเบนโลทำให้รู้สึกอ้วนขึ้น จนสุดท้ายออกมาแถลงข่าวว่าท้อง จนแฟนๆ ส่วนใหญ่รับไม่ได้
ประเด็นอ้วนน้ำหนักเพิ่มเพราะยาสตรีเบนโลก็เลยไม่มีใครพูดถึง สอบถามไปยัง เจ้าของยาสตรีเบนโล คุณป้าวัยเฉียด 80 (ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม) กลับตอบเพียงสั้นๆ ว่าไม่อยากออกมาพูดอะไร แต่ยอมรับชื่อเสียงโด่งดังขึ้นทั้งบวกและลบ แต่ไม่มีผลยอดกับขายแต่อย่างใด
“จริงๆ เราไม่ได้อยากพูดถึงเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะว่าบริษัทเราเป็นบริษัทเล็กๆ ขายได้เรื่อยๆ เราก็ทำตามที่บรรพบุรุษเราสอนมา เราไม่เคยคิดทำร้ายใคร พอเกิดเรื่องคุณแหม่ม เรารับทราบแต่คิดว่าเราไม่อยากยุ่ง”
“ยอดขายเราก็เรื่อยๆ พอเกิดเรื่องนี้ก็ยังเหมือนเดิม แต่ก็คงดังขึ้น แต่ในแง่บวกหรือลบเราก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะเราก็ยืนยันว่ายาเรามีคุณภาพ คิดว่าทำดีก็ต้องได้ดี”
เจ้าของยาสตรีเบนโล ยืนยันว่า ยาสตรีเบนโลกินแล้วเลือดลมดี เจริญอาหาร ส่วนเรื่องกินแล้วอ้วนนั้นเชื่อว่าขึ้นอยู่กับความยับยั้งชั่งใจของคนกินมากกว่า พร้อมเอ่ยปากสงสารแหม่ม อวยพรขอให้เจริญๆ
“เรื่องกินแล้วอ้วน คงต้องบอกว่าสรรพคุณของยานี้เจริญอาหาร กินเข้าไปแล้วจะทำให้อยากกินนั่นกินนี่ แต่จะอ้วนทุกคนไหม มันก็แล้วแต่พฤติกรรมการกินของแต่ละคน กินแล้วผิวพรรณจะดีขึ้น”
“เปิดข่าวหนังสือพิมพ์ก็เห็นมีข่าวแหม่มทุกฉบับเลย สงสารเขา ก็คงเป็นเพราะมีคนสนใจเรื่องเขาเยอะ สำหรับเราไม่ติดใจ แหม่มเขาพูดว่าเขากินยาเรา เราไม่ว่า ตามใจเขา มาถึงวันนี้เขามีลูก ก็ขอให้ชีวิตเขาเจริญๆ อย่างที่บอกว่าเราบริษัทเล็กๆ ไม่อยากมีปัญหากับใคร”
..........
คลิกที่นี่ เพื่อฟังเสียง แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช แถลงข่าว
คลิกที่ Icon ด้านบนเพื่อชม Photo Slide
..........
ยินดีกับว่าที่คุณแม่ยังสวยคนใหม่ "แหม่ม คัทลียา"
"แหม่มสุริฯ" ปล่อยโฮ พูดไม่ออก "แหม่ม" ท้องจริง!
คำต่อคำ "แหม่ม" รับท้องแล้ว!เขิน ไม่ให้ บี่บี๋ หอมแก้ม บอกยังไม่แต่ง
"แหม่ม คัทลียา" แถลงข่าวรับท้องแล้ว 5 เดือน!
รู้จักว่าที่พ่อของลูก "สงกรานต์ กระจ่างเนตร"
โชว์ตัวสยบข่าวป่อง! 'แหม่ม' ยันไม่ได้ท้อง!
หมอลักษณ์ฟันธง "แหม่ม" มีโอกาสท้องและต้องสอยเจ้าชาย
ฝ่ายเสื้อผ้าชมดาวฯ แจง ไม่ได้ตัดชุดคลุมให้ "แหม่ม"
บุ๋ม" งง? ถูกซัดตัวการปล่อยข่าว "แหม่ม" ป่อง
'แหม่ม สุริฯ' กรีด ดูแต่แฟชั่นเขมร ถึงเห็น 'แหม่ม คัทฯ' สวมชุดคลุม
"แหม่ม" ยอมเปิดปาก 11 พ.ค.ไม่มีงานวิวาห์
"แหม่ม" รู้เรื่อง "เรือนหอ 10 ล้าน" แต่ไม่รู้เรื่อง "งานแต่ง"
 
                    

