xs
xsm
sm
md
lg

ข่าวกิ๊ก "พลพล-บอย-ใหม่-วิทย์" "เจี๊ยบ" เคลียร์แค่คนรู้จัก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถูกหนุ่มๆ ศิลปินจาก 2 ค่ายเพลงยักษ์มะรุมมะตุ้มแย่งกันจีบในช่วงเวลาเดียวกัน 4 คนรวด ทั้ง “พลพล”, “บอย พีซเมกเกอร์”, “ใหม่ แห่งวงไอน้ำ” และ “วิทย์ อะคาเดมี” ทำเอาคนที่โดนจีบอย่าง “เจี๊ยบ พิจิตรา” ถึงกับกุมขมับตอบคำถามนักข่าวเลยทีเดียวเพราะมึนว่าข่าว(รั่ว)ออกไปได้อย่างไร เนื่องจากความสัมพันธ์ในตอนนี้ของเธอกับนักร้องนักดนตรีเหล่านั้นไม่มีอะไรเกินเลยกว่าคำว่าคนรู้จักกันธรรมดา


เริ่มจากข่าวล่าสุดก่อน “ใหม่” วงไอน้ำ ส่ง SMS หวานหยดย้อยมาให้ทุกวันจริงรึเปล่า?
“ตายละ นี่ไปรู้มาจากไหน หนูยังไม่เห็นข่าวเลย โอ้ว! พระเจ้าจอร์จ (แสดงว่าเขาจีบจริง?) ไม่ใช่ คือน้องเขาอาจจะยังไงหนูก็ไม่รู้ ทำไมไม่ไปถามน้องเขาล่ะคะ เขาก็ส่งมาธรรมดาเลยค่ะว่ากู๊ดไนท์ คือกับน้องใหม่ไม่มีอะไรเพราะหนูก็อายุเยอะกว่าน้องเขา 4 - 5 ปีน่ะ น้องคงไม่เอาหนูเป็นแม่ หรือเป็นป้าหรอก”

“ถามว่ารู้สึกอะไรกับเขามั้ย คือเขาเด็กน่ะ แต่จริงๆ ก็ชื่นชอบวงไอน้ำนะคะ ก็เคยฟังอยู่ คือเจี๊ยบเพิ่งเจอกับน้องเขาเมื่อตอนสงกรานต์นี่เอง ไปโชว์ตัวด้วยกันที่ระยองแล้วคือเขาก็ไม่ได้ขอเบอร์กับเจี๊ยบนะ ก็ไม่รู้ว่าเขาไปเอาเบอร์หนูมาจากไหน เขาก็โทร.มาคุยปกติน่ะค่ะ ซึ่งเท่าที่ได้คุยเขาก็เป็นคนตลกขำๆ แล้วก็อัธยาศัยดี เขาพูดอะไรมาเราจะฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง มุกไม่เข้าใจ แต่ไม่ได้คุยทุกวัน คือนานๆ เขาก็โทร.มาทีน่ะค่ะ แต่เขาคงไม่ได้จีบหนูหรอก”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า “พลพล” ปลื้ม “เจี๊ยบ” อยู่ และทั้งคู่ก็มีการติดต่อพูดคุยกันอยู่ตลอด แต่จู่ๆ ก็มีข่าวว่า “พลพล” มีคู่แข่งแล้วเป็นรุ่นน้องในบริษัทเดียวกัน อย่างนาย “บอย พีซเมกเกอร์” ทำให้เจี๊ยบต้องเคลียร์เป็นการด่วนว่าไม่มีใครเป็นคู่แข่งใครทั้งนั้น เพราะตัวเธอยังไม่ได้มองใครเป็นพิเศษ

“พี่พลมีคู่แข่งเหรอ ไม่มีใครแข่งกับใครหรอกค่ะ เพราะเจี๊ยบก็อยู่ของเจี๊ยบอย่างนี้ไม่ค่อยได้ไปไหน ไม่ค่อยได้เจอใคร ถ้าเจอก็เจอในงานจริงๆ ทำงานร่วมกันแล้วเจอ แต่ออกไปกินข้าวกับใครยังน่ะ กับบอยคือเท่าที่ทราบเนี่ยบอยเคยเห็นเจี๊ยบมาก่อนตามงานต่างๆ แต่เจี๊ยบได้คุยกับบอย จริงๆ ตอนเล่นเดอะเกมแล้วอยู่ทีมเดียวกันก็คุยกันธรรมดา หลังจากนั้นเขาก็มีโทร.มาบ้าง ถามว่าสบายดีมั้ย ทำอะไร วันนี้เป็นยังไง”

“วันนี้ถามว่าบอยมีอะไรที่โดนใจเจี๊ยบบ้างมั้ย ยังค่ะ เพราะเรายังไม่ได้คุยอะไรกันเกี่ยวกับเรื่องคบกันเลยน่ะค่ะ ในความรู้สึกเจี๊ยบยังไม่ได้อะไรมากมาย ก็เป็นเพื่อนกันธรรมดาแค่คุยได้แล้วบอยเขาคงไม่ได้มาจีบหรอก (เขามีชวนไปไหนบ้างรึเปล่า อย่างกินข้าวดูหนัง) ไม่ทราบต้องไปถามเขาแล้วล่ะ คือตอนนี้เจี๊ยบไม่ได้ดูใครเป็นพิเศษเลย แล้วก็เฉยๆ กับเรื่องแบบนี้มานานแล้วน่ะ”

“วิทย์ พชรพล” แห่งอะคาเดมี ก็เป็นอีก 1 หนุ่มที่มีข่าวกิ๊กกับนางเอกสาวมาดเรียบร้อยคนนี้ ซึ่งข่าวกับวิทย์ หนูเจี๊ยบถึงกับออกอาการเครียดเพราะกลัวจะทำให้แฟนตัวจริงของนายวิทย์เข้าใจผิด
“โอ้โห! พี่วิทย์เขาก็มีแฟนของเขาแล้วอย่าไปยุ่งกับเขาเลย เจี๊ยบว่าอย่าเลย กับพี่วิทย์นี่คืองงมากเป็นข่าวได้ยังไง มาถามเจี๊ยบก็ไม่รู้ต้องไปถามพี่วิทย์แล้วล่ะ แต่เคยเจอพี่เขาตอนเขาออกมาจากบ้านอะคาเดมีแรกๆ พี่เขาก็มีโทร.มาคุยบ้างแต่ก็ไม่มีอะไร ตัวเจี๊ยบไม่มีอะไรแน่นอน ยืนยันกับทุกคนไม่มีอะไรเลย แต่พี่วิทย์เขามีแฟนนะคะ อย่าไปเขียนอะไรเลยเดี๋ยวเขาจะมีปัญหากับแฟนเปล่าๆ”

“ที่รู้จักกับพี่วิทย์เพราะเจี๊ยบไปดูอะคาเดมี ก็เชียร์พี่วิทย์, จีน, ปอ แต่ก็คือไม่ได้อะไร เหมือนเป็นแฟนคลับคนหนึ่งธรรมดามากๆ เลย (แล้วเขามีเบอร์เจี๊ยบได้ยังไง) เขาอาจจะได้เบอร์ของหนูมาจากคนอื่นรึเปล่า อันนี้ต้องไปถามเขา”

โอดไม่อยากมีข่าวทำนองชู้สาวอย่างนี้เพราะเกรงใจคนในครอบครัว และสงสารคนที่เป็นข่าวด้วย
“เจี๊ยบไม่เคยมีข่าวเยอะๆ แบบนี้เลยน่ะ แล้วเจี๊ยบก็รู้สึกว่าเจี๊ยบไม่ค่อยพูดอะไรเรื่องแบบนี้เท่าไหร่แล้วนะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวกับพี่ออฟคนเดียวก็ถือว่าเยอะแล้ว แล้วมาตอนนี้เยอะไปมั้ย ต้องสงสารเจี๊ยบบ้างเพราะเจี๊ยบไม่ได้อะไรเลย เจี๊ยบเฉยๆ มาก ที่ยวกลางคืนก็ไม่ค่อยเที่ยว ไปไหนก็ไม่ได้ไปน่ะ”

“เกรงใจคุณพ่อคุณแม่ที่บ้านมากๆ เพราะอย่างวันนั้นที่ลงเรื่องบอย คุณแม่ก็ถามว่าบอยคือใคร คุณแม่ก็เริ่มรู้จักดารามากขึ้นแล้วว่าใครเป็นใคร เราก็รู้สึกสงสารแล้วก็เกรงใจที่บ้านหลายๆ อย่างน่ะค่ะ แล้วก็สงสารคนที่เป็นข่าวด้วย อย่างพี่วิทย์ บอย พี่พล หรือใหม่ เขาอาจจะมีแฟนกันแล้วก็ได้เราก็ไม่รู้ไง อย่างพี่วิทย์อย่างนี้ถ้าไปเขียนอะไรไปแล้วเขาทะเลาะกับแฟนเปล่าๆ รึเปล่า อะไรอย่างนี้”

ก่อนจะตัดสินคบใครจริงจังสักคน เจี๊ยบบอกขอใช้เวลาดูใจกันนานๆ หน่อย
“สมมตินะคะ ถ้ามีใครมาจีบจริงๆ ต้องดูนานๆ นิดหนึ่ง มันก็อยากให้ชัวร์ก่อนดีกว่าค่อยว่ากัน ว่าเขารับเราได้มั้ยเราเป็นแบบนี้ เราติดบ้านนะ เราติดแม่นะ ครอบครัวเราต้องมาก่อนนะ แล้วเจี๊ยบจะชอบคนรักครอบครัว แล้วก็ชอบคนที่คุณแม่คุณน้องชอบก็จะชอบ (อย่างนี้มีแฟนต้องให้คุณแม่รู้จักก่อน) สำคัญมาก (4 คนที่เป็นข่าวคุณแม่รู้จักรึยัง) คุณแม่เคยเห็นในทีวีแต่ไม่เคยเจอตัวเป็นๆ ค่ะ”

“ถามว่าเจี๊ยบดูมากขึ้นมั้ยก็ต้องดูมากขึ้นน่ะค่ะ ปกติก็ดูเยอะอยู่แล้ว เจี๊ยบเนี่ยเป็นผู้หญิงจะดูใครก็ดูคนเดียวไปเลยและเจี๊ยบก็ไม่อยากคบใครแป๊บๆ เจี๊ยบว่าผู้หญิงทุกคบใครก็อยากคบนานที่สุด ถ้าเป็นไปได้ก็ต้องดูไปจนแต่งงานเลยก็ยิ่งดีค่ะ แฟนก็อยากมีอยู่แต่มันต้องหาต้องเลือกกันนิดหนึ่ง”

กำลังโหลดความคิดเห็น