xs
xsm
sm
md
lg

มิสยูนิเวิร์ส 2004 เปิดใจ เป็นนางงามไม่ใช่ของง่าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เดินทางมาเข้าร่วมการประกวด "Miss Universe 2005" ที่ประเทศไทยกับเขาด้วยเช่นกันสำหรับ "เจนนิเฟอร์ ฮอคกินส์" เจ้าของตำแหน่งมงกุฏ Miss Universe 2004 โดยมีนางสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด,นายสมชาย ชีวสุทธานนท์ กรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แม็ทชิ่ง สตูดิโอ จำกัด ( มหาชน) รวมทั้งอาภัสรา หงสกุล มิสยูนิเวิร์ส ปี 1965 ให้การต้อนรับ

มิสเจนนิเฟอร์ ฮอคกินส์( JENNIFER HAWKINS) เปิดเผยว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่เธอมาประเทศไทย แต่ความรู้สึกนั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะในครั้งแรกและครั้งที่สองที่มานั้น เธอมาเพื่อตัวเอง ต้องการความสนุกสนาน แต่ในครั้งนี้เธอต้องการที่จะมาช่วยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวให้กับประเทศไทย หลังจากที่เกิดธรณีพิบัติสินามิ นอกจากนั้นแล้วเธอยังอยากจะไปเห็นทะเลภูเก็ตด้วยตาของเธอเอง แถมเธอยังหนีบเอารายการโทรทัศน์ชื่อดังจากประเทศมาเลยเซีย (THE GUESS OUT DOOR) ซึ่งเธอรับหน้าที่เป็นพิธีกรอยู่ในขณะนี้มาถ่ายทำด้วย

นอกจากนี้เธอยังกล่าวไปถึงบรรดาสาวงามทั้งหลายที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ด้วยว่า เธอขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คน ซึ่งที่ผ่านมาการได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มากสำหรับเธอ ถึงตอนนี้เธอยังไม่อยากเชื่อเลยว่าเป็นความจริง เพราะตลอดระยะเวลา 1 ปี เธอได้ทำความฝันของเธอให้เป็นจริงได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง พิธีกร รวมถึงการได้ช่วยเหลือสังคม

ดังนั้นคนที่จะได้สวมมงกุฎคนต่อไป เธอขอเตือนไว้ว่า การเป็นมิสยูนิเวิร์สต้องทำใจเพราะคุณจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนเลย จะมีงานเข้ามาให้ทำแทบทุกวัน แต่ถึงแม้จะเหนื่อยก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ณ ตอนนี้เธออยากให้ผู้เข้าประกวดทุกคนสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ให้เต็มที่ ไม่ว่าจะได้ตำแหน่งหรือไม่ ชีวิตของคุณก็จะได้รับการเปลี่ยนไปในทางที่ดี เพราะในครั้งหนึ่งคุณก็ได้มายืนอยู่ในเวทีระดับโลกแล้ว

ต่อคำถามของผู้สื่อข่าวที่ถามว่าหลังจากลงจากตำแหน่งแล้วเธออยากจะทำอะไรมากที่สุด เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สเมื่อปีที่แล้วบอกว่าเธอตั้งใจจะชดเชยเวลาให้กับครอบครัวเต็มที่เพราะหลังจากที่ได้รับตำแหน่ง Miss Universe 2004 ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปมาก ไม่มีเวลาให้กับครอบครัว ต้องถูกโยกย้ายไปหลายประเทศ ซึ่งงานที่ประทับที่สุดเป็นงานชิ้นแรกหลังได้รับตำแหน่ง เธอได้มาช่วยงานมูลนิธิผู้ป่วยโรคเอดส์ ในประเทศไทย และสามารถหาเงินสมทบได้ถึง แปดร้อยล้านบาทเลยทีเดียว

"ตอนนี้คุณแม่ของฉันก็กำลังจะบินมาประเทศไทย เพื่อมาดูการทำงานของฉันด้วย"