xs
xsm
sm
md
lg

"ซอนย่า" มั่นใจ "ไทยแลนด์เน็กซ์ฯ" ดังกว่า "บิ๊กบราเธอร์"ใช้หมัดเด็ด ดึงเอาดาราหนุ่มหล่อมาล่อนางแบบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ประกาศจะทำรายการเรียลลิตี้เกี่ยวกับนางแบบมาหลายเดือน ในที่สุด “ไทยแลนด์ เน็กซ์ ท็อป โมเดล” (THAILAND’S NEXT TOP MODEL) เรียลลิตี้ที่อิมพอร์ตตรงจากอเมริกาของผู้จัดคนสวย “ซอนย่า คูลลิ่ง” ก็ได้เวลาออกอากาศในวันที่ 18 พฤษภาคม ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี 21.50 – 22.20 น.

ได้เวลาดีเบียดละครไปตั้งครึ่งชั่วโมงแบบนี้ แสดงให้เห็นว่าผู้หลักผู้ใหญ่ช่อง 3 ค่อนข้างมั่นใจรายการของซอนย่าเอาการ ส่วนเจ้าตัวนั้นแทบไม่ต้องพูดถึงเพราะมั่นใจสุดๆ ถึงกับประกาศว่า ผู้ชมต้องดูมากกว่า “บิ๊กบราเธอร์” (BIG BROTHER) แน่นอน

“กับการทำงานตรงนี้พิมพ์ค่อนข้างมั่นใจมาก...มั่นใจว่าต้องคนดูมากกว่าบิ๊กบราเธอร์แน่นอน เพราะหลายๆ คนดูบิ๊กบราเธอร์แล้วไม่ค่อยเข้าใจไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราว การทำเรียลลิตี้เราต้องทำให้คนดูเข้าใจนี่คือสิ่งสำคัญ แต่บางคนไม่เข้าใจคอนเซ็ปต์ก็เลยวางโจทย์ผิด คนดูก็เลยไม่เข้าใจ”

“แต่สำหรับรายการพิมพ์เรามีการเตรียมงานค่อนข้างนาน พิมพ์กับทีมงานจะช่วยกันครีเอทตลอด รายการเราไม่ใช่รายสด เราถ่ายทำทุกอย่างหมดเรียบร้อยแล้วค่อยตัดต่อมาออกอากาศ ค่อนข้างต่างจากเรียลลิตี้อื่นๆ ฉะนั้นเราจึงมีเวลาในการทำงานมากและสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดได้”

“ไทยแลนด์ เน็กซ์ ท็อป โมเดล เป็นเรียลลิตี้ที่มีเสน่ห์ เราจะล้วงลึกเข้าไปถึงแฟชั่นจริงๆ คนที่ไม่เคยทำงานด้านแฟชั่นมักจะเข้าใจว่าการเป็นท็อปโมเดลแค่สวยอย่างเดียวก็เป็นได้ แต่ความจริงแล้วมันมีอะไรที่มากกว่านั้น แต่งหน้าแต่งผมทีก็ 4 ชม.แล้ว บางทีทำทรงผมแบบยากๆ เอาโน่นเอานี่มาใส่ก็จะหนักหัวมาก แต่เวลาเดินออกมาพวกเราต้องยิ้มตลอด”

มั่นอกมั่นใจขนาดนี้พิมพ์เลยควักกระเป๋าลงทุนไปหลายล้าน เฉพาะชุดเครื่องเสียงที่อยู่ในบ้านของเหล่านางแบบก็ราคาเหยียบแสนแล้ว
“พิมพ์ต้องการให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟ็กต์ เราก็เลยต้องลงทุนเยอะ แค่เครื่องเสียงที่ใช้ในบ้านนางแบบก็เป็นแสนแล้ว เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างมีคนมาออกแบบให้ เสื้อผ้าเครื่องสำอางเราก็ให้นางแบบใช้แต่ของดีๆ พิมพ์ต้องการทำให้เพอร์เฟ็กต์ที่สุด พ่อแม่ของน้องๆ ที่มาเข้าแข่งขันก็จะได้สบายใจ ผู้ชมก็จะได้เห็นภาพสวยๆ”

นอกจากจะลงทุนกับการเนรมิตบ้านนางแบบเป็นล้านๆ แล้ว ซอนย่าก็ยังไอเดียกระฉูดจับนางแบบไปเดินแบบให้เหล่าทหารอากาศดูชนิดใกล้ชิดติดขอบเวทีจนกระโปรงแทบจะคลุมหัว เท่านั้นไม่พอยังปล่อยหมัดเด็ดด้วยการเชิญเหล่าดาราชายชื่อดังมาเป็นแขกรับเชิญเซอร์ไพร์สเหล่านางแบบ ใครทำงานดีจะได้รางวัลไปกินข้าวกับหนุ่มๆ นี่ถ้ากระทรวงวัฒนธรรมรู้เข้าคงกรี๊ดแหลก

“เรื่องที่ไปเดินแบบในกองทัพเราได้มีการทำหนังสือแจ้งไปยังกองทัพแล้ว ถ้ามีอะไรเสียหายเค้าก็คงไม่อนุญาตหรอก อีกอย่างหนึ่งคนที่มานั่งดูน้องๆ เดินแบบเค้าเป็นนักเรียนจ่าไม่ใช่นักเรียนอากาศคงไม่เป็นไรหรอก”

“ส่วนเรื่องทำเซอร์ไพร์สนางแบบด้วยการให้ผู้ชายที่มีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น ตุ้ย ธีรภัทร , ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ฯลฯ มารับถึงบ้านพร้อมดอกกุหลาบ ไม่ใช่เป็นการเอาผู้ชายมาล่อเพราะไม่ได้ให้เค้ามาจีบกัน แต่เป็นการทำเพื่อให้สาวๆ แข่งกันทำงาน ถ้าใครทำงานได้เราก็จะให้รางวัลโดยการไปทานข้าวกับดาราคนโปรด (ทำไมต้องเลือกแต่ดาราผู้ชาย) ก็น้องๆ เค้าเป็นผู้หญิงเราก็ต้องเลือกผู้ชายไม่งั้นก็ไม่เซอร์ไพร์สสิคะ”

และด้วยการทำเซอร์ไพร์สนางแบบนี่แหละ เป็นเหตุให้ซอนย่าตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ มากหน้าหลายตา
“ด้วยความที่เชิญดาราผู้ชายมาเซอร์ไพร์สน้องๆ นี่แหละทำให้พิมพ์ตกเป็นข่าว เพราะเวลาเชิญเค้าพิมพ์ก็ต้องคอยเทกแคร์ อย่างข่าวกับแมทธิวจริงๆ ไม่มีอะไร วันที่ไปซื้อโทรศัพท์ก็บังเอิญไปเจอกัน พิมพ์ไม่เคยไปทานข้าวกับแมทธิวที่สวนลุม ถ้าไปที่นั่นส่วนมากจะเป็นเพื่อนนายแบบ”

“มีวันหนึ่งพิมพ์ก็ไปนั่งทานข้าวกับนายแบบญี่ปุ่นเค้าใส่เสื้อกล้าม พิมพ์ได้แต่นั่งน้ำลายยืดเพราะเค้าหล่อมากเลย(หัวเราะ) แต่ก็ไม่เห็นไม่เห็นมีใครมาถ่ายรูปบ้างเลย หรืออาจจะเป็นเพราะเค้าไม่ดัง”

“ทุกวันนี้ชีวิตพิมพ์แฮปปี้ดี ความรักก็ดีเหมือนเดิมทุกอย่าง พิมพ์ยังชี้รูปปาปารัสซี่ที่ถ่ายรูปพิมพ์กับแมทธิวให้แฟนดูเลย เค้าก็หัวเราะเค้าไม่ว่าอะไรเพราะเค้ารู้ว่าเป็นผู้หญิง พออยู่ใกล้ผู้ชายก็ตกเป็นข่าวเป็นเรื่องธรรมดา”

“อยู่ในวงการนี้อาจจะเจอคนหล่อๆ แต่พิมพ์ไม่หวั่นไหวเพราะเรามีคนที่ดีอยู่กับเราแล้ว ตาเราอาจจะมีมองบ้างเป็นเรื่องธรรมดา(หัวเราะ) แต่ใจไม่มีกระโดดไปก็ไม่เป็นไร”

ขึ้นต้นด้วยงานและจบท้ายด้วยความรักซึ่งแฮปปี้น่าอิจฉาจริงๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...