กลับมาคืนจออีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนานกับละคร “ฝันเฟื่อง” ทางช่อง 5 สำหรับนักแสดงสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" แต่ก็ยังไม่หนีไปไหน ได้รับบทแต่ติ๋มๆ หงิมๆ อยู่วันยันค่ำ พอถามว่าอยากฉีกแนวเล่นเป็นสาวเปรี้ยวปริ๊ด! อย่างคนอื่นบางหรือเปล่า? เจ้าตัวรีบพยักหน้ารับทันที
"บทนางเอกแบบเซ็กซี่ก็อยากนะ ถ้าเขาเห็นว่าพอได้แต่หนูว่ามันน้อยเหลือเกิน (ก้มมองตัวเอง) ไม่ไหวเหมือนกันมันน้อยเหลือเกิน ไปทำมันก็ไม่ไหวจะมาเสริมกันทุกฉากเขาก็รู้หมด อย่างบทไหนที่โป๊หน่อยเห็นของปลอมครึ่งนึงมันก็ไม่ไหว เพราะตัวเรามันมีอยู่แค่นี้"
"แต่มันก็มีหนังสือเซ็กซี่เล่มนึงติดต่อมาให้ไปถ่ายหน้าปก ก็ไปขอผู้ใหญ่เอ็กแซกท์เขาก็บอกว่าเรายังไม่ใช่แนวนั้นอะไรอย่างเนี้ยรอก่อน เพราะเห็นว่าเรายังเด็กอยู่ ที่เค้าสนใจเพราะหนูก็อาจจะมีดีอะไรในตัวมุมนึงที่พอจะดันกันได้"
แอบอยากสลัดคราบสาวหวาน แล้วกระโดดถ่ายชุดว่ายน้ำโชว์หน้าอกกระดานกับเค้าเหมือนกัน
"ถ้าจะถ่ายชุดว่ายน้ำก็ไม่อยู่แล้วเพราะไม่มีอะไรจะไปโชว์เขาเพราะหุ่นไม่สมส่วน ข้างล่างใหญ่เกินข้างบน แต่ถ้าเป็นแบบเซ็กซี่เล็กๆ นุ่งกางเกงขาสั้น แบบวัยรุ่นน่ารักๆ อะไรอย่างเนี้ยก็น่าจะได้ ส่วนตัวจั่นเองไม่มายด์ แต่ถ้าผู้ใหญ่ยังเห็นว่าไม่สมควรเราก็ไม่ถ่ายก็เชื่อเป็นเด็กดีไม่อยากดื้อ"
"แต่อยากถ่ายเหมือนกัน อยากจะรู้ว่าเป็นไงบางทีเราถ่ายหวานๆ มาก็เบื่อ แต่บางทีเขาอาจจะเห็นว่ายังไม่เหมาะสมเราก็ไม่ถ่าย ถ้าถ่ายเซ็กซี่คนจำเราได้ง่ายกว่าคงแล้วแต่คนจะมอง ตัวจั่นแล้วถ้ามาจำภาพว่าเราเซ็กซี่เวลามีงานอื่นๆ เขาอาจจะมองที่ภาพเซ็กซี่เราไม่ได้มองที่งาน คนก็จ้องว่ามันหวือหวาหรือเปล่าจะเซ็กซี่มั้ย มันก็แล้วแต่คนว่าจะมองยังไง"
แต่ดันติดที่ผู้ใหญ่ไม่โอเคเสียที
"ถ้าผู้ใหญ่อนุญาตก็โอเคนะ (หัวเราะ) ไม่เคยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่แต่อยากเซ็กซี่ไงก็เลยอยากจะให้ลองก็ลองว่าจะพอดูได้มั้ย แต่ไม่เคยมีใครบอกเลยว่าเซ็กซี่ มีแต่บอกว่าหุ่นตัวตรงเป็นไม้บรรทัดไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง เอวก็ไม่มี"