แผนร้ายทำลายทั้งชีวิต! “ไป่ ทาคน” จนมุมถูกแบล็กเมล 3 ล้านจ๊าต! “เน ทู ไนห์” พลิกเกมช่วยครอบครัวพ้นวิกฤต ในซีรีส์ “หมัดสั่งตาย หัวใจสั่งสู้ - Fight For Hope” EP.8
ความเข้มข้นพุ่งทะลุขีดสุด สำหรับซีรีส์ “หมัดสั่งตาย หัวใจสั่งสู้ - Fight For Hope” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อแผนร้ายของ ยานไน และ เทะตุน เดินหน้าทำลายชีวิต สีหะ (ไป่ ทาคน) ด้วยการใช้ เนจี้ เป็นเครื่องมือแบล็กเมล พร้อมข่มขู่เรียกเงินสูงถึง 3 ล้านจ๊าต! แลกกับการไม่เปิดเผยรูปถ่ายที่อาจทำให้ทุกอย่างพังทลาย สีหะตกอยู่ในทางตัน พยายามทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมาปิดปาก จนเกือบตัดสินใจขโมยเงินของแม่ แต่ในที่สุดเขาเลือกเผชิญหน้ากับความจริง และสารภาพทุกอย่างกับ ทูระ (เน ทู ไนห์) และ นินนเว
เมื่อความจริงถูกเปิดเผย ทูระจึงใช้ทั้งไหวพริบและหลักฐานที่มีพลิกสถานการณ์กลับมาเป็นฝ่ายได้เปรียบ พร้อมขู่ดำเนินคดีฐานกรรโชกทรัพย์และหมิ่นประมาท จนเนจี้ต้องยอมลบรูปทั้งหมดและล่าถอยในที่สุด วิกฤตครั้งนี้ทำให้สีหะได้เรียนรู้บทเรียนครั้งสำคัญ ขณะที่นินนเวแม้จะเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เลือกให้อภัยและพร้อมจับมือก้าวผ่านอดีตไปด้วยกัน
บทสรุปของเกมแบล็กเมลครั้งนี้จะจบลงเพียงเท่านี้จริงหรือไม่? และยานไนจะยอมแพ้หรือกำลังซ่อนแผนร้ายครั้งใหม่ที่อันตรายยิ่งกว่าเดิม? ติดตามชมได้ในซีรีส์ “หมัดสั่งตาย หัวใจสั่งสู้ - Fight For Hope” EP.8 พร้อมระบบเสียง 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาเมียนมา วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2569 เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละครและวงการบันเทิง ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/
#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์


