xs
xsm
sm
md
lg

ใจฟู!! “ออฟ-กัน” ชวนอินไปกับเคมีความรัก !

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ใจฟู!! “ออฟ-กัน” ชวนอินไปกับเคมีความรัก

เตรียมพบกับความสนุกรสชาติใหม่ที่จะมากระตุ้นหัวใจให้เต้นแรงไปกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย บอกเล่าเรื่องราวความรักที่มาแบบไม่ทันตั้งตัวของผู้ช่วยผู้กำกับคนเก่งกับเด็กฝึกงานหน้าใหม่ไฟแรง ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงคู่จิ้นเคมีเฉียบ “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” โคจรมาสร้างความฟินประกบคู่กันอีกครั้ง แถมยังเพิ่มเติมเอ็นเนอร์จี้ความสนุกให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นกับทัพนักแสดงอย่าง “ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, พิพลอย กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง, วิว เบญญาภา จีนประสม, ปูน มิตรภักดี, กระปุก พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ฯลฯ” ผลงานของ 2 ผู้กำกับคุณภาพ “ฐชัย โกมลเพ็ชร์, ศศินันท์ พัฒนะ” การันตีอรรถรสความสนุกครบรสของเนื้อเรื่องจะทำให้ดีกรีความฟินของคนดูใจฟูเบอร์แรงอย่างแน่นอน

เมื่อ “ไรอัน” (รับบทโดย กัน อรรถพันธ์) เด็กหนุ่มไฟแรงที่มีความคิดอยากใช้สมองและสองมือของตัวเองเปลี่ยนโลกทั้งใบภายในโฆษณา 2 นาที เข้ามาฝึกงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ และได้เจอกับ “พี่เจน” (รับบทโดย ออฟ จุมพล) ผู้ช่วยผู้กำกับที่มอบหมายให้มาเป็นพี่เลี้ยง “ไรอัน” แค่วันแรก “พี่เจน” ก็เปลี่ยนคนไฟแรงอย่าง “ไรอัน” ให้กลายเป็นคนไร้ตัวตน เพราะเขาไม่สอน ไม่สั่ง และไม่สนใจอะไรไรอันทั้งนั้น ไม่ว่า “ไรอัน” จะพยายามเสนอทั้งหน้าทั้งตัวแค่ไหนก็ตาม ซึ่งความทุกข์ของ “ไรอัน” ถูกนำมาแชร์กับเพื่อนๆ นักศึกษาฝึกงานของปีนี้ที่มีทั้ง “บะหมี่” (รับบทโดย พิพลอย กัญญรัตน์) ฝ่าย AE และ “เต้” (รับบทโดย ซี ทวินันท์) ฝ่ายตัดต่อ หรือคู่รักที่เลือกมาฝึกงานที่นี่เพราะอยากอยู่ด้วยกันอย่าง “ป๋า” (รับบทโดย ปูน มิตรภักดี) ฝ่ายอาร์ต และ “พาย” (รับบทโดย วิว เบญญาภา) ฝ่ายโปรดักชั่น เพียงแค่วันแรก “ไรอัน” ก็ได้เรียนรู้แล้วว่าโลกของการทำงานมันไม่เหมือนกับภาพที่เขาฝันไว้ แต่เขาก็ตัดสินใจสู้ต่อ แม้ “พี่เจน” จะไม่สนใจแต่เขาก็ใช้ความพยายามเข้าสู้ จน “พี่เจน” เริ่มไว้วางใจมอบหมายงานเล็กๆ ให้ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เขาหวังแต่ “ไรอัน” ก็รู้สึกถึงการเริ่มต้น เป้าหมายของเขาตอนนี้คือการชนะใจ “พี่เจน” ให้ได้ 3 เดือน หลังจากนี้เหล่าน้องๆ ฝึกงาน และความสัมพันธ์กับพี่เลี้ยงของพวกเขาจะเป็นอย่างไร มาลุ้นกันต่อ!!

ติดตามชมซีรีส์ “The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรก เวลา 22:30 น. ทาง Viu เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV


กำลังโหลดความคิดเห็น