xs
xsm
sm
md
lg

“เรน” ร่วมมือกับ “คิมฮานึล” เปิดโปงแฉความจริงที่ซุกซ่อนอยู่ใต้ความหรูหรา ในซีรีส์แนว แอ็คชั่น ดราม่าเรื่องใหม่ “Red Swan” สตรีม 3 ก.ค. ที่ “ดิสนีย์พลัส”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดิสนีย์ พลัส หย่อนโปสเตอร์ใหม่จากซีรีส์ Red Swan มาอีกแบบ แง้มเรื่องราวอันเข้มข้นสุดระทึก น่าดูเว่อร์ๆ แต่ต้องรอ 3 ก.ค. จ้ะ
ใกล้จะได้ดูแล้ว ซีรีส์ออริจินัลของ “ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์” (Disney+ Hotstar) เรื่องใหม่ “Red Swan” ล่าสุด 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ดิสนีย์ฯ ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ พร้อมกับแง้มเรื่องราวเข้มข้นสุดระทึก น่าดูเว่อร์ๆ อีกแล้วสาว!

“Red Swan” ซีรีส์แนว ล้างแค้น ดราม่า เล่าเรื่องราวของ โปรกอล์ฟสาวสวยชื่อดัง “โอวานซู” (รับบทโดย คิมฮานึล) ผู้ใฝ่ฝันถึงชีวิตที่สมบูรณ์แบบในสังคมชนชั้นสูง เธอวางมือจากกีฬาที่รัก แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ “คิมยงกุก” (รับบทโดย จองกยูอุน) ทายาทผู้สืบทอดของฮเวนกรุ๊ป (Hwain Group) และได้ค้นพบความลับของครอบครัวสามีจนทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตราย แต่เธอได้ “ซอโดยุน” (รับบทโดย เรน) บอดี้การ์ดส่วนตัวซึ่งคอยปกป้องและอยู่เคียงข้างเธอเสมอ กำกับโดย “พัคฮงกยุน” ผู้กำกับเจ้าของผลงานซีรีส์ฮิตมากมาย อาทิ Hwayugi, The Greatest Love และ The Great Queen Seon Deok และเขียนบทโดย “ชเวยุนจอง” ผู้เขียนบทเรื่อง Only Love, Three Sisters และ The Person I Love

สำหรับเรื่องราวที่ซ่อนอยู่โปสเตอร์ใหม่ ดึงดูดความสนใจด้วยเศษกระจกเปื้อนเลือดสีแดงในพื้นหลัง เผยความเข้มข้นที่จะเกิดขึ้นในตระกูลแชโบลผู้ทรงอิทธิพลฮเวนกรุ๊ป โดยมี “โอวานซู” สะใภ้ของตระกูลและผู้อำนวยการมูลนิธิ ยืนเด่นเป็นสง่าอยู่ท่ามกลางเศษกระจกที่ตกลงมาข้างบน ท่าทางจริงจังไม่หวาดหวั่นของเธอบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวพร้อมเผชิญหน้าทุกอันตราย สร้างความคาดหมาย ต่อการกระทำอันเด็ดขาดของเธอที่จะได้เห็น

ในขณะเดียวกัน บอดี้การ์ด “ซอโดยุน” เอง ก็พร้อมที่จะกระโจนเข้าไปช่วยเหลือ วานซู จากอันตรายอย่างเต็มอัตรา ดวงตาของเขาฉายให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่พร้อมจะปกป้องเธอด้วยชีวิต ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม บ่งบอกถึงการต่อสู้อันเข้มข้นและดราม่าที่เขากำลังจะมอบให้คนดู

จากระยะไกล “คิมยองกุก” (รับบทโดย จองกยูอุน - Jung Gyu-woon) สามีของวานซู ทายาทผู้สืบทอดของฮเวนกรุ๊ป ก็เฝ้าดูเหตุการณ์ด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนา ขณะที่ “พัคมีรัน” (รับบทโดย ซออีซุก) ประธานใหญ่ฮเวนกรุ๊ป กอดอกมองมายิ้มบางๆ ด้วยท่าทีสงบ ราวกับจะบอกว่าทุกอย่างอยู่ใต้การควบคุมของตน

สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือทนายความของฮเวนกรุ๊ป “ฮันซังอิล” Han Sang Il (รับบทโดย ยุนเจมุน Yoon Je-moon) ด้วยสายตาที่ลึกล้ำ และ “จางแทรา” (รับบทโดย กีอึนเซ Ki Eun-se) ซึ่งปรายตามองไปที่คิมยองกุก โดยไม่สนใจอะไรอื่น เผยให้เห็นความทะเยอทะยานอันแรงกล้าของเธอ ตัวละครที่หลากหลายและความปรารถนาที่พัวพันกัน ทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการแย่งชิงอำนาจอันเข้มข้นที่กำลังจะเกิดขึ้น

ข้อความกำกับที่ว่า “ทุกสิ่งเกี่ยวกับทุกคน จะถูกเปิดเผยอย่างหรูหรา” กระตุ้นให้คนดูตาดำๆ เกิดความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา และเพิ่มความคาดหวังสำหรับเรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่ในฮเวนกรุ๊ป

“Red Swan” จะออกอากาศทั้งหมด 10 ตอน โดยจะสตรีม 2 ตอนใหม่ ทุกวันพุธ เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม เป็นต้นไป ซับไทย ที่เดียวที่ “ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์” (Disney+ Hotstar)ข้อมูลข่าว และภาพ : soompi.com
กำลังโหลดความคิดเห็น