xs
xsm
sm
md
lg

3 เหตุผลที่ควรตั้งตารอเบิ่งซีรีส์บู๊ “ภารกิจทีมนักปล้น 2: โจรกรรมระห่ำเมือง” ดูซับไทยที่ “วิว”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีซั่น 2 ของซีรีส์บู๊สุดมันส์คืนจอให้แฟนๆ ให้ชมแล้ว ดู “The Player 2: Master of Swindlers” ได้ที่วิว ทุกอังคารและพุธ เวลา ตี 4 ที่ วิว
ซีรีส์เรื่องใหม่ “The Player 2: Master of Swindlers” หรือชื่อไทย “ภารกิจทีมนักปล้น 2: โจรกรรมระห่ำเมือง” ทางช่อง tvN ได้แชร์ 3 เหตุผล ว่าทำไมแฟนๆ ถึงไม่ควรพลาดชมซีรีส์บู๊ระห่ำเรื่องนี้

“The Player 2: Master of Swindlers” เป็นภาคต่อของซีรีส์ยอดนิยม “The Player” ซีซั่นแรก ที่ออกอากาศในปี 2018 ทางช่อง OCN เป็นแนวแอ็คชั่น เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักต้มตุ๋นขั้นเทพ ซึ่งวางแผนจารกรรมเงินสกปรกที่ได้มาจากสิ่งผิดกฎหมายของบรรดาคนรวยและพวกคอร์รัปชั่น

นักแสดงหล่ออมตะรุ่นใหญ่ระดับตำนาน “ซงซึงฮอน” (Song Seung-heon) กลับมารับบทเดิมของเขาในฐานะอัจฉริยะนักต้มตุ๋น “คังฮารี” ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมและผู้วางแผนการที่ซับซ้อน “อีชีออน” (Lee Si-eon) จะกลับมารับบท “อิมบยองมิน” แฮ็กเกอร์ฝีมือฉกาจ ในขณะที่ “แทวอนซ็อก” (Tae Won-seok) จะกลับมารับบท “โดจินอุง” ขาบู๊ของทีม

ก่อนการออกอากาศตอนแรก “The Player 2: Master of Swindlers” ได้แชร์เหตุผล 3 ประการ ที่จะได้เห็นจากซีรีส์เรื่องนี้

The Player 2: Master of Swindlers1. สุดยอดทีมเวิร์ค

ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เกิดความคาดหวังในการทำงานร่วมกันระหว่างนักแสดงเจ้าบทบาท ซงซึงฮอน, โอยอนซอ (Oh Yeon-seo), อีชีออน, แทวอนซ็อก และ จางกยูริ (Jang Gyuri) จากนักต้มตุ๋นอัจฉริยะไปจนถึงแฮ็กเกอร์ที่เก่งกาจ นักสู้ระดับแนวหน้า นักขับหน้าใหม่ และหญิงสาวลึกลับ ตัวละครทั้ง 5 ที่มีเอกลักษณ์ความเก่งกาจเฉพาะตัว ทำให้เกิดความคาดหวังต่อการทำงานเป็นทีม เคมีเคใจที่เข้ากัน และเรื่องราวหลากหลายที่จะได้เห็น


2. เหล่าวายร้ายอัปเลเวลแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

อัจฉริยะนักต้มตุ๋นเจ้าเสน่ห์ คังฮารี ผู้ซึ่งจัดการกับคนร้ายในแบบฉบับของตัวเอง ได้รับข้อเสนอจากหญิงสาวผู้ลึกลับชื่อ “จองซูมิน” (รับบทโดย โอยอนซอ) ให้ช่วยจัดการคดีให้ อันนำไปสู่วางแผนใหม่ในการมอบความยุติธรรมกับทีมงานที่หลากหลายของ อิมบยองมิน, โดจินอุง และ ชาแจอี (รับบทโดย จางกยูริ) ที่มารวมตัวกันเป็นทีมจารกรรมเพื่อเป้าหมายเดียวกันคือเงินและการแก้แค้น

แม้ว่าเหล่าวายร้ายอัปเลเวลความชั่วร้ายมากขึ้นกว่าเดิม แต่ทีมอัจฉริยะนักต้มตุ๋นของเราก็เตรียมรับมืออย่างรอบคอบและโต้กลับอย่างแข็งแกร่งยิ่งกว่าเก่า


3. ฉากแอ็คชั่นสุดอลังการ และทีมนักแสดงรับเชิญแน่นจอ

อีกประการหนึ่งที่ชวนคาดหวังจากซีรีส์แอ็คชั่นเรื่องที่กำลังจะมา ถึงคือฉากแอ็คชั่นจัดเต็ม การไล่ล่าและกวาดล้างคนร้าย ซึ่งผู้ชมตาดำๆ เตรียมตั้งตารอ ทั้งฉากไล่ล่าบนรถ การต่อสู้ประชิดตัว และฉากการต่อสู้โดยใช้อาวุธหนัก

นอกเหนือจากนี้ ฉากแปลกใหม่ที่ทีมงานเลือกใช้โลเคชั่นถ่ายทำในประเทศไทยแล้ว การปรากฏตัวพิเศษของนักแสดงรับเชิญเจ้าบทบาทมากมาย อาทิ คิมยองชอล” (Kim Young-chul), นานะ (Nana), รยูฮวายอง Ryu Hwa-young, อีซูฮย็อก (Lee Soo-hyuk), จอนฮยอนมู (Jun Hyun Moo), แทอินโฮ (Tae In-ho) และ ฮอซองแท (Heo Sung-tae) ยังเพิ่มความคาดหวังให้คนดู กับการลุ้นเรื่องราวชวนติดตามและน่าตื่นเต้นมากขึ้นอีกด้วย


“ภารกิจทีมนักปล้น 2: โจรกรรมระห่ำเมือง • The Player 2: Master of Swindlers” ซีรีส์ 12 ตอนจบ จะออกอากาศตอนแรกในคืนนี้ (วันที่ 3 มิถุนายน) เวลา 20:50 น. (ตามเกาหลี) ซับไทยเบิ่งแบบแห้ง หลังเกาหลี เวลา 04.00 น. ทุกวันอังคารและวันพุธ เริ่ม 4 มิถุนายน เป็นต้นไป ที่เดียวที่ วิว (Viu)

ข้อมูลข่าว : soompi.com
ภาพประกอบ : FB ; tvN Drama

The Player ซีซั่น 1 ปี 2018


กำลังโหลดความคิดเห็น