xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “รอยรักรอยบาป” ตอนที่ 1-2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD

ขุนวิสุทธิ์ (ฟลุค-เกริกพล) ชายหนุ่มรูปงาม เจ้าชู้ สถานะโสด คว้าเอาทาสสาวในเรือนมาเป็นนางบำเรอ หนึ่งในนั้นคือ ทองเกลียว (พลอย-รัญดภา) ทาสสาวสุดแซ่บ ลีลาเด็ด จนขุนวิสุทธิ์หลงหัวปักหัวปำ ถึงขั้นสัญญาว่าจะแต่งงานกับทองเกลียวหลังกลับมาจากราชการ ทำเอาทองเกลียวดีอกดีใจ ป่าวประกาศไปทั่ว ต่วน (ตู่-จารุศิริ) พี่คนสนิทหวังดีเลยเตือนสติทองเกลียวว่าอย่าฝันสูง ทำให้ทองเกลียวไม่พอใจเลยเกิดปากเสียงตบตีกัน

ทางด้านขุนวิสุทธิ์ไปราชการแล้วไปเจอกับ ระย้า (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ลูกสาวคนสวยของ เจ้าพระยาน้อย (ต้อย-วันชัย) เลยตกหลุมรัก พยายามตามจีบจนระย้ายอมตกลงแต่งงานด้วย หลังจากแต่งงานแล้ว ขุนวิสุทธิ์พาระย้ากลับมาที่เรือน พอทองเกลียวรู้ข่าวเลยไปอาละวาด ประกาศก้องว่าเธอคือเมียของขุนวิสุทธิ์ บุกเข้าไปจะตบตีระย้า ขุนวิสุทธิ์เลยสั่งให้เฆี่ยนทองเกลียวเป็นการลงโทษ

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD

ทองเกลียว (พลอย-รัญดภา) ร้องไห้เสียใจอยู่ในห้องขัง มี ต่วน (ตู่จารุศิริ) จวน (เกรซ-พัชร์สิตา) และ อิ่ม (กุ๊กกิ๊ก-กชกร) คอยทำแผล หาข้าวหาน้ำมาให้ แล้วก็ปลอบใจว่าให้ตัดใจจาก หลวงวิสุทธิ์ (ฟลุค-เกริกพล) แต่ทองเกลียวไม่ยอม ประกาศกร้าวว่าจะทำทุกอย่างเพื่อเอาผัวคืนมา

ด้านหลวงวิสุทธิ์เข้ามาขอบคุณ ระย้า (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ที่มีน้ำใจต่อทองเกลียว ระย้าบอกว่ายังไงทองเกลียวก็เป็นเมียคุณพี่ อยากทำให้คุณพี่สบายใจ หลวงวิสุทธิ์เข้ามาโอบกอดแล้วสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก หลวงวิสุทธิ์กอดหอมระย้า แต่ระย้าตัวแข็งทื่อไม่ตอบสนอง เลยทำให้หลวงวิสุทธิ์หมดอารมณ์เดินหนีออกไป ระย้ามองสามีอย่างเจ็บช้ำ ยิ่งกว่านั้น ยายทอง (ปู-ยุวดี) มาบอกว่าหลวงวิสุทธิ์ไปหาทองเกลียวที่ห้องขัง ระย้าแอบตามไปดูแล้วก็ช็อกกับภาพที่เห็น หลวงวิสุทธิ์กับทองเกลียวกอดจูบกัน ระย้าช้ำใจหนักมาก ยิ่งได้ยินว่าลีลาของทองเกลียวเด็ดกว่าเธอ เลยตะโกนออกมาว่าคุณพี่มาอยู่นี่เอง หาตั้งนาน หลวงวิสุทธิ์กับทองเกลียวเลยผลักออกจากกัน หลวงวิสุทธิ์ขออนุญาตมีทองเกลียวอีกคน เพราะทองเกลียวให้ในสิ่งที่ระย้าให้เขาไม่ได้ ระย้าโกรธมาก แต่ก็ต้องจำใจยอม แล้วให้ทองเกลียวขึ้นมาอยู่บนเรือนด้วย

ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละครและวงการบันเทิง ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/

#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์
กำลังโหลดความคิดเห็น