xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี “ปมร้อนซ่อนเงื่อน • Nothing Uncovered” [2024] มีคลิป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีรีส์แนวระทึกขวัญ สืบสวน ผลงานล่าสุดจากตัวแม่ คิมฮานึล ดูได้ที่วิว ช้ากว่าเกาหลี 1 วัน
• “เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมชู้ของสามีแสนดี?”ชื่อสากล : Nothing Uncovered
ชื่อเกาหลี : 멱살 한번 잡힙시다 | myeok-sal han-beon jab-hib-si-da
ชื่อไทย : ปมร้อนซ่อนเงื่อน
แนวซีรีส์ : ระทึกขวัญ • ลึกลับ • ดราม่า • อาชญากรรม
เรตซีรีส์ : 16+
ผู้กำกับ : อีโฮแจ (Lee Ho-jae) • ชาย • ผลงานเขียนบทและกำกับซีรีส์ Recipe for Farewell)
ผู้เขียนบท : แบซูยอง (Bae Soo-young) • ชาย • ผลงานเขียนบทซีรีส์โปรเจ็กต์ KBS Drama Special Season 10: Clean and Polish
ดัดแปลงจากนิยายออนไลน์บนเว็บ Naver เรื่อง : Nothing Uncovered
ผู้ประพันธ์ : New Lucky
ผู้ผลิต : - Monster Union และ Production H
ออกอากาศในเกาหลีใต้ทางช่อง : KBS
จำนวนตอนออกอากาศ : 16 ตอนจบ
ตอนละ : 65 - 70 นาที โดยประมาณ
วัน เวลา ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 22.10 น. (ตามเกาหลี)
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก 18 มีนาคม – 7 พฤษภาคม 2024
ออกอากาศในไทย รับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ทาง : แอป viu และเว็บไซต์ viu.com ทุกวันอังคารและวันพุธ เวลา 19:20 น. เริ่ม 19 มีนาคม 2024

★ เรื่องย่อซีรีส์ “ปมร้อนซ่อนเงื่อน • Nothing Uncovered”

“ซอจองวอน” (รับบทโดย คิมฮานึล) นักข่าวหญิงเก่งของช่อง KBM ผู้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักล่าคนร้าย ผ่านรายการ “กระชากคอเสื้อแฉ” หรือ “Nothing Uncovered” ของเธอ ซึ่งรายงานข่าวเจาะลึกเกี่ยวกับบรรดาคนร้ายที่ยั่วยุปลุกปั่นสาธารณชน โดยการวิเคราะห์สุดเฉียบคมของเธอนั้นทำให้รายการเป็นที่นิยม และส่งให้จองวอนกลายเป็นนักข่าวดาวดังขึ้นมา เป้าหมายของเธอคือการเป็นผู้ประกาศข่าวค่ำช่วงเวลาหลักของช่องตอนสามทุ่ม

ทว่าความโด่งดังและการแฉแหลกก็ได้พ่นพิษจนได้ เมื่อ ซอจองวอน และทีมงานคุณภาพ ได้ไปแฉนักการเมืองใหญ่ “โมฮยองแท็ก” (รับบทโดย ยุนเจมุน) เพื่อนของ “ซอลพานโฮ” (รับบทโดย จองอุงอิน) ประธานมูจินกรุ๊ป พ่อของ “ซอลอูแจ” (รับบทโดย จางซึงโจ) สามีของเธอ และทำให้จองวอนกลับต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สุดช็อกที่ดึงเธอลงมาสู่จุดต่ำสุดขณะกำลังรุ่ง

สำหรับ ซอลอูแจ เขาเป็นนักเขียนนิยายแนวสืบสวนชื่อดัง หนุ่มหล่อทายาทตระกูลแชโบล ลูกชายคนเดียวของประธานซอลพานโฮ และเป็นสามีแสนดีสุดโรแมนติก ผู้พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเอาใจใส่ภรรยา แต่ทุกสิ่งที่จองวอนเห็นกลับไม่ใช่ความจริง หรือตัวจริงของเขา เมื่อจู่ๆ นักแสดงสาว “ชาอึนแช” (รับบทโดย ฮันจีอึน) ได้โทร.ติดต่อมาหาซอจองวอน บอกว่าเธอมีข้อมูลสำคัญจะแจ้ง นักข่าวหญิงเก่งรีบบึ่งไปหา เพราะคิดว่าเป็นข้อมูลข่าวเด็ดเรื่องที่สื่อเมาท์มอยว่านักแสดงชื่อดังมีสปอนเซอร์ ทว่า ชาอึนแช กลับบอกว่าเธอคบกับ ซอลอูแจ สามีของซอจองวอน ที่สำคัญเธอกำลังตั้งท้องสามเดือน และขอให้ซอจองวอนหย่ากับสามี นักข่าวสาวกลับไปคาดคั้นถามสามี แต่ซอลอูแจ ปฏิเสธเสียงแข็งและว่า ชาอึนแช เป็นสตอล์กเกอร์ที่พยายามเข้าหาจนเขาต้องบล็อกเบอร์โทร. ของเธอ

แต่แล้วในวันต่อมา ชาอึนแช ถูกพบเป็นศพสภาพเลือดท่วมตัวในออฟฟิศใหม่ หลักฐานในที่เกิดเหตุ เป็นสร้อยคอราคาแพงที่มีซีเรียลนัมเบอร์ว่า ซอจองวอนเป็น เจ้าของ ซึ่ง ซอลอูแจ เป็นคนซื้อให้ สภาพศพ และการเสียชีวิตของชาอึนแช เหมือนกับคดีฆาตกรรมที่ยังปิดไม่ลงอีกหลายคดี หนึ่งในนั้นคือการเสียชีวิตของ อดีต “ซอซังกยอน” (รับบทโดย -) นักข่าวรุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยม พ่อของ ซอจองวอน

ซอจองวอน จึงต้องร่วมมือกับ “คิมแทฮอน” (รับบทโดย ยอนอูจิน) อดีตคนรักเก่า ซึ่งเวลานี้เป็นสารวัตรสืบสวนประจำสถานีตำรวจคังฮา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นนักสืบขาลุย ทำทุกอย่างในการสืบสวนตามวิธีของตัวเอง ในระหว่างสืบสวนคดี สารวัตรแทฮอนเกิดความสับสนไม่น้อยที่ได้หวนมาพบกับคนรักเก่า ที่เป็นฝ่ายทิ้งเขาไปอีกครั้ง

เมื่อภรรยานักข่าวดาวดัง กับสามีแสนดีเพอร์เฟ็กต์แมนสุดโรแมนติก และคนรักเก่า สารวัตรนักสืบขาลุย ทั้งสามคนได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

รับชมซับไทยซีรีส์ระทึกขวัญ “ปมร้อนซ่อนเงื่อน • Nothing Uncovered” ทุกคืนวันอังคาร และวันพุธ เวลา 19:30 น. ที่เดียวที่ วิว

★ แนะนำตัวละคร ใครเล่นเป็นใคร ในซีรีส์ “ปมร้อนซ่อนเงื่อน • Nothing Uncovered”

• คิมฮานึล (Kim Ha-neul) รับบท ซอจองวอน
– นักข่าวชื่อดังที่นำเสนอข่าวเจาะอย่างตรงไปตรงมา ดุดันไม่เกรงใจใคร แม้จะโด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คน แต่ก็ได้สร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว หนึ่งในนั้นคือนักการเมืองใหญ่ โมฮยองแท็ก และเธอถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรฆ่าชู้

• ยอนอูจิน (Yeon Woo-jin) รับบท คิมแทฮอน
- สารวัตรนักสืบผู้ยึดมั่นในความยุติธรรม มุ่งมั่นที่จะสืบหาเบาะแสเพื่อให้บรรลุสิ่งที่เขาต้องการ ได้หวนกลับมาพบ ซอจองวอน อดีตคนรักโดยไม่คาดคิด ระหว่างการสืบสวนคดีฆาตกรรมนักแสดงสาวชื่อดัง ที่พัวพันกับทั้งซอจองวอนและสามีไฮโซของเธอ

• จางซึงโจ (Jang Seung-jo) รับบทเป็น ซอลอูแจ
- สามีรูปหล่อแสนดีของซอจองวอน เป็นนักเขียนนวนิยายแนวสืบสวนชื่อดัง และยังเป็นทายาทตระกูลแชโบล ที่ภายนอกดูเหมือนจะเป็นเพอร์เฟ็กต์แมน แต่ทุกสิ่งที่เห็นกลับไม่ใช่ตัวตนจริงๆ ของเขา

ร่วมด้วย

• ยุนเจมุน (Yoon Je-moon) รับบทเป็น โมฮยองแท็ก – เพื่อนของประธานซอลพานโฮ พ่อสามีของซอจองวอน
• จองอุงอิน (Jung Woong-in) รับบทเป็น ซอลพานโฮ – ประธานมูจินกรุ๊ป
• ฮันจีอึน (Han Ji-eun) รับบทเป็น ชาอึนแช - นักแสดงชื่อดังที่ถูกฆ่าตายอย่างมีเงื่อนงำในขณะตั้งท้องสามเดือนเรียบเรียงจาก : viu.com, soompi.com, wikipedia.org
ภาพประกอบจาก : X - KBS Drama, hancinema.net
กำลังโหลดความคิดเห็น