xs
xsm
sm
md
lg

สิบห้าวันฉัน(ประกาศ)รักเธอ “ฮันโซฮี” และ “รยูจุนยอล” เลิกกันแล้ว ต้นสังกัดคอนเฟิร์มเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไปต่อไม่ไหว ต้นสังกัดของสองนักแสดงชื่อดัง ออกมายืนยันว่า “ฮันโซฮี” และ “รยูจุนยอล” เลิกกันแล้ว หลังประกาศยอมรับว่าคบหากัน เมื่อ 16 มีนาคม
ในที่สุดความรักระหว่าง “ฮันโซฮี” และ “รยูจุนยอล” ก็ไปต่อกันไม่ไหว ทั้งคู่ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์แล้ว หลังออกมายอมรับความสัมพันธ์เมื่อช่วงกลางเดือน

วันนี้ (30 มีนาคม) สำนักข่าว Edaily ได้รายงานว่าทั้งนักแสดงชื่อดังเพิ่งเลิกรากัน ต่อรายงานดังกล่าว แหล่งข่าวจาก C-JeS Studio ต้นสังกัดของ รยูจุนยอล ยืนยันว่า “เป็นเรื่องจริงที่รยูจุนยอลและฮันโซฮีเลิกกัน”

ด้านตัวแทนของ 9ato Entertainment ต้นสังกัดของฮันโซฮี เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ฮันโซฮีและนักแสดงรยูจุนยอลเลิกกันแล้ว ทั้งสองพบว่าบทบาทของพวกเขาในฐานะนักแสดงมีความสำคัญมากกว่า พวกเขาสัญญาว่าจะไม่หมดอารมณ์กับชีวิตส่วนตัวอีกต่อไป” เขากล่าวเสริมอีกว่า “ฮันโซฮีทำให้ตัวเองและสาธารณชนมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก เนื่องจากภาวะอารมณ์ส่วนตัวของเธอ วิธีการสื่อสารของเธอไม่ถูกต้อง เธอพร้อมยอมรับทุกคำวิจารณ์ เหนือสิ่งอื่นใด ทางต้นสังกัดเอง ที่ไม่ดูแลนักแสดงในสังกัดให้ดี พวกเรากำลังไตร่ตรองถึงความล้มเหลวในการแสดงบทบาทของตนอย่างเหมาะสม แม้จะช้ามาก แต่เราจะเดินหน้าแก้ไขไปสู่สิ่งที่ถูกต้องนับต่อจากนี้ไป ขอให้ทุกคนโปรดคอยติดตาม”

เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ฮันโซฮี ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล ว่ากำลังคบหากันจริง และต้นสังกัดของรยูจุนยอลก็ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาในขณะนั้น และ ในระยะเวลาเพียงสองสัปดาห์ ก็ต้องออกมาประกาศอีกครั้งว่า ทั้งคู่เลิกกันแล้ว

เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) นักแสดงสาว ฮันโซฮี ได้โพสต์ยาวเหยียด ระบายความรู้สึกของตนเองบนไอจี ที่มีผู้ติดตาม 17.6 ล้านคน ก่อนจะลบทิ้งในเวลาไม่นาน โดยใจความสำคัญ ฮันโซฮี ต้องการให้ รยูจุนยอล และ ต้นสังกัดของเขาออกมาช่วยเธอยืนยันไทม์ไลน์การเลิกกันของ รยูจุนยอล กับคนรักเก่า อีฮเยริ แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับใดๆ จนนำมาสู่ข่าวการเลิกกันของทั้งคู่ในวันนี้

ทันทีทันใดหลังมีข่าวเลิกกันปรากฏผ่านสื่อ ฮันโซฮี ได้โพสต์มีมในตำนาน อาการแสดงความดีใจของนักแสดงตัวแม่ “นิโคล คิดแมน” หลังหย่าขาดกับสามี “ทอม ครูซ” เป็นโพสต์แรกบนบัญชี Naver ของตัวเอง ถูกจริต ถูกใจ แฟนๆ ของเธอเป็นอย่างมาก

สำหรับปฏิกิริยาของชาวเน็ตไทยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใน X หรือ ทวิตเตอร์ โดยเฉพาะฝั่งแฟนคลับคนรัก ฮันโซฮี ได้พากันออกมาโพสต์แสดงความดีใจที่นักแสดงสาวตัดสินใจเลิกกับรยูจุนยอล โดยมองเห็นตรงกันว่า นักแสดงหนุ่ม ไม่ได้ออกมาปกป้องเธออย่างที่คนรักกันควรกระทำ แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ พากันตำหนิการควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ของพส.ฮันโซฮี ต่อเรื่องนี้

ข้อมูลข่าว : soompi.com
ภาพประกอบ : hancinema.net, ig xeesohee
กำลังโหลดความคิดเห็น