xs
xsm
sm
md
lg

tvN ปักวันฉายซีรีส์ “Queen Of Tears” 9 มีนาคม จับสัญญาณความรักมีปัญหา “คิมซูฮยอน” เสียใจที่ไว้วางใจ “คิมจีวอน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“Queen of Tears” ประกาศวันฉายแล้ว พร้อมเปิดตัวโปสเตอร์สองตัวละครหลัก คิมซูฮยอน&คิมจีวอน สวยหล่อตาแตกกระแทกใจมาก
ซีรีส์รักโรแมนติก ปนตลก เรื่องใหม่ “Queen of Tears” ทางช่อง “ทีวีเอ็น” (tvN) ที่แฟนๆ เฝ้ารอ ได้เปิดตัวโปสเตอร์ตัวละครของสองนักแสดงนำ สวย หล่อ ตาแตกกระแทกใจจังๆ พร้อมประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกจับตามองตั้งแต่แรก เพราะเขียนบทโดยนักเขียนบทมือทอง “พัคจีอึน” (Park Ji-eun) เจ้าของผลงานซีรีส์ดังๆ อาทิ Crash Landing on You, My Love From the Star และ Producer และเป็นผลงานจากฝีมือสองผู้กำกับ “จางยองอู” (Jang Yeong-woo) จากผลงานกำกับ Sweet Home และ “คิมฮีวอน” (Kim Hee-won) จากผลงานกำกับ Vincenzo โดย Queen of Tears บอกเล่าเรื่องราวความรักที่น่าอัศจรรย์ใจ ปนตลกขบขัน ของคู่แต่งงานที่สามารถฝ่าวิกฤติความรัก ผ่านพ้นทุกอุปสรรค และครองคู่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

มาจ้ะ มาเบิ่งตัวละครหลักทั้งสองจากโปสเตอร์กัน ในเรื่อง “คิมจีวอน” (Kim Ji-won) รับบทเป็น “ฮงแฮอิน” ทายาทตระกูลแชโบล Queens Group เจ้าของห้างสรรพสินค้าควีนส์ และมีฉายาว่า “ราชินีแห่งควีนส์กรุ๊ป” ในโปสเตอร์ตัวละคร ฮงแฮอิน ได้ยื่นข้อเสนอที่กล้าหาญและเหมือนคำสัญญากับ แบ็คฮยอนอู ว่า “เชื่อเถอะ ฉันจะทำเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียน้ำตา”

“คิมซูฮยอน” (Kim Soo-hyun) รับบทเป็น “แบ็คฮยอนอู” ผู้อำนวยการสำนักงานกฎหมายของควีนส์กรุ๊ป จากเจ้าของฉายา “เจ้าชายซุปเปอร์มาร์เก็ต” ต่อมาเขากลายมาเป็นลูกเขยของตระกูลแชโบลชั้นนำในเกาหลีใต้

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสถานะทางสังคมของเขาดูดีขึ้น แต่แบ็คฮยอนอูกลับดูเหมือนจะเสียใจที่หลงเชื่อมั่นเชื่อใจในตัวฮงแฮอินในอดีต โดยมีนัยจากคำบรรยายในโปสเตอร์ของเขา ที่มีข้อความกำกับไว้ว่า “ให้เชื่อใจคุณเหรอ? ผมมันเป็นไอ้บ้าที่เชื่อคำพูดพวกนั้น”

โปสเตอร์ทั้งสองยังบ่งบอกเป็นนัยถึงพลังของทั้งคู่ผ่านคำแนะนำตัวละคร โดย ฮงแฮอิน ถูกอธิบายคาแร็คเตอร์ด้วยคำว่า “ราชินี” (Queen) ในขณะที่แบ็คฮยอนอู กลับเป็นเพียง “คนของราชินี” (Queen’s Man)

“Queen of Tears” ประกาศเป็นทางการแล้วว่า จะออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 9 มีนาคม เวลา 21:20 น. (ตามเกาหลีใต้) รับชมซับไทยพร้อมเกา ที่เดียวที่ เน็ตฟลิกซ์ ระหว่างนี้รับชมทีเซอร์แรกของซีรีส์ข้างล่างจ้ะ!ข้อมูลข่าว : soompi.com
ภาพประกอบ : tvN Drama, Netflix


กำลังโหลดความคิดเห็น