xs
xsm
sm
md
lg

“ซงจุงกิ” สู้สุดชีวิตเพื่อให้อยู่รอด แต่ “ชเวซองอึน” อยากตาย! ไม่มีเหตุผลในการมีชีวิตอยู่ต่อ ใน “ผมชื่อโรกีวาน” ดู 1 มีนาคมที่ “เน็ตฟลิกซ์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เน็ตฟลิกซ์ ปล่อยภาพนิ่งชุดใหญ่ พร้อมแง้มความน่าดูชนิดห้ามพลาด ใน ผมชื่อโรกีวาน ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ซงจุงกิ
“เน็ตฟลิกซ์” (Netflix) ได้ปล่อยภาพนิ่งใหม่จาก “ผมชื่อโรกีวาน • My Name is Loh Kiwan” ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติก เมโลดราม่า เรื่องใหม่ของ “ซงจุงกิ” (Song Joong-ki) ออกมาอีกชุดใหญ่ พร้อมแง้มเรื่องราวสองตัวละครหลัก เป็นการตอกย้ำคนดูว่าต้องห้ามพลาดสถานเดียว!!

ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง “I Met Loh Kiwan” ของนักประพันธ์ “โจแฮจิน” (Cho Hae-jin) “My Name is Loh Kiwan” บอกเล่าเรื่องราวความรักของ โรกีวาน รับบทโดย ซงจุงกิ ชายผู้แปรพักตร์ชาวเกาหลีเหนือ และ สาวนักกีฬายิงปืนมืออาชีพ “มารี” รับบทโดย ชเวซองอึน (Choi Sung-eun)

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เป็นบันทึกการเดินทางที่ยากลำบากของ โรกีวาน ซึ่งมาถึงเบลเยียมพร้อมกับความหวังสุดท้ายในชีวิต ทั้งนี้ก่อนที่แม่ของโรกีวานเธอบอกลูกชายว่า “ลูกต้องรอดนะ” และคำพูดนั้นทำให้เขาต้องหลบหนีไปเบลเยี่ยมเพียงลำพังโดยหวังว่าจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นั่น

อย่างไรก็ตาม เมื่อต้องไปอยู่ต่างประเทศที่เขาพูดภาษานั้นไม่ได้ โรกีวาน ก็พยายามดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ตัวตนของเขาและได้รับสถานะผู้ลี้ภัยที่ต้องการเพื่อเริ่มต้นใหม่ แม้ว่าในแต่ละวันจะเป็นความท้าทายสำหรับเขาในฐานะคนต่างแดนที่ไม่รู้จักใครและไม่มีอะไรเลย แต่ความมุ่งมั่นอันแรงกล้าในการเอาชีวิตให้รอดของ โรกีวาน ก็เปล่งประกายออกมาจากสายตาอันมุ่งมั่นของเขา

ขณะที่อีกฝั่งหนึ่ง มารี ซึ่งเป็นนักกีฬายิงปืนที่ลงแข่งขันในนามทีมชาติเบลเยี่ยม ต้องทนทุกข์ทรมานและจ่อมจมอยู่กับความโศกตรมของตัวเองหลังจากแม่ของเธอเสียชีวิต ซึ่งตรงกันข้ามกับความน่ารัก ความสดใส น่าประทับใจ ในระหว่างการถ่ายทำ เมื่อโลกของมารีถล่มลงตรงหน้าทำให้เธอไม่มีเหตุผลในการมีชีวิตอยู่ต่อไป ระหว่างนั้นมารีได้พบกับโรกีวานในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของชีวิตเธอ และทั้งสองได้เป็นไออุ่นให้กันและกันโดยไม่คาดคิด

ซงจุงกิ ให้ความเห็นต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า “ผมพบเรื่องราวของคนสองคนที่มีชีวิตตรงข้ามกันสุดขั้ว ที่ได้มาพบกัน และปลอบประโลมกันและกัน มันทั้งดึงดูดความสนใจและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาครับ”

ด้าน ชเวซองอึน กล่าวว่า “My Name is Loh Kiwan เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวหลายชั้น การดิ้นรนเพื่อสิทธิขั้นพื้นฐาน ความมุ่งมั่นที่จะอยู่รอดของคน และความรักต่อมนุษยชาติค่ะ”

“ผมชื่อโรกีวาน • My Name is Loh Kiwan” จะออกอากาศครั้งแรก ทั้งซับไทยและพากย์ไทย ในวันที่ 1 มีนาคม 2024 ที่เดียวที่ เน็ตฟลิกซ์ข้อมูลข่าวและภาพ : soompi.com


กำลังโหลดความคิดเห็น