xs
xsm
sm
md
lg

Viu ส่งคู่รักตายด้าน “อีซม&อันแจฮง” ปลุกชีวิตคู่ให้แซ่บซี๊ด ด้วยภารกิจแบล็คเมลชู้ ใน “LTNS” ซีรีส์เกาสุดป่วน เรต 18 +

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีรีส์ดราม่า ตลกร้าย เรต 18 + LTNS ผลงานของสองนักแสดงต่างขั้ว อีซม และ อันแจฮง ดูได้แล้วที่ วิว (Viu)
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคู่รักสุดจืดจาง ขอปลุกความแซ่บในความสัมพันธ์ กับภารกิจแบล็คเมลเพื่อนซี้ ที่ถูกจับได้ว่ามีชู้! นี่คือเรื่องราวสุดหรรษา ที่เปลี่ยนชีวิตคู่สุดเรียบง่าย ให้กลายเป็นคู่รักสุดเผ็ดร้อน ในซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าตลกร้าย เรื่องใหม่ “LTNS” (หรือ Long Time No Sex)

ถือเป็นผลงานล่าสุดของสองนักแสดงต่างขั้ว “อีซม” (Esom) จากภาพยนตร์สุดร้อนแรง Scarlet Innocence และซีรีส์เรตติ้งถล่มทลายเรื่อง Taxi Driver ซีซั่น 1 ที่โคจรกลับมาเจอกับพระเอกน่าเอ็นดู “อันแจฮง” (Ahn Jae-hong) ซึ่งแจ้งเกิดจากซีรีส์ Reply 1988 และไต่ระดับความดังอย่างต่อเนื่องจากซีรีส์ Fight For My Way โดยซีรีส์ “LTNS” ถือเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของทั้งคู่ หลังจากภาพยนตร์ดราม่าคุณภาพ Microhabitat มาคราวนี้ ขอยกระดับความฮา เพิ่มดีกรีความแซ่บ ทั้งพล็อต คาแรคเตอร์ เรียกว่าสนุกและแตกต่างจากครั้งก่อนที่ร่วมงานกัน

ใน “LTNS” อีซม รับบท อูจิน และ อันแจฮง รับบท ซามูเมล สามีภรรยาที่ชีวิตรักสุดจืดชืด ฝ่ายหญิงเป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรมที่เบื่อหน่ายในความเป็นอยู่ และฝ่ายชายคือพนักงานออฟฟิศที่ลาออกมาขับรถแท็กซี่ ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ จืดจางไปแต่ละวัน จนกระทั่งทั้งสองไปรู้ความลับของคนใกล้ชิดว่ากำลังนอกใจและมีชู้ จึงกลายเป็นภารกิจใหม่ของคู่รักที่ชีวิตจืดจาง ในการวางแผนแบล็คเมลเหล่าคู่รักที่กำลังมีปัญหามือที่สาม ยิ่งเมื่อทั้งสองได้พบเจอกับชีวิตหลากรูปแบบ ก็ยิ่งได้เรียนรู้และย้อนกลับมามองความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง ไฟรักที่กำลังมอดไหม้ อาจกำลังถูกจุดให้ติด และลุกโชนร้อนแรงอีกครั้ง!

นอกจากสองนักแสดงนำที่เคมีเข้ากันยิ่งกว่าครั้งก่อน “LTNS” คือมินิซีรีส์ความยาว 6 ตอน ที่เป็นผลงานล่าสุดของ “จอนโดอุน” (Jeon Do-woon) ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยร่วมงานกับทั้งสองนักแสดงนำมาแล้วในภาพยนตร์ Microhabitat แท็กทีมกับผู้กำกับ “อิมแดฮยัง” จากภาพยนตร์ Moonlit Water ที่เคยร่วมเขียนบทและกำกับหนังด้วยกัน โดยก่อนหน้าที่ผู้ชมจะได้ร่วมปลุกความเร่าร้อนของความสัมพันธ์ใน “LTNS” ซีรีส์เรื่องนี้ ยังได้รับคัดเลือกให้ฉายรอบปฐมทัศน์ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่ 28 เมื่อเดือนตุลาคม ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย โดยแขกระดับวีไอพีที่ได้เข้าร่วมงาน ได้ชม 2 ตอนแรกของซีรีส์เรื่องนี้ นำไปสู่กระแสคำชมมากมาย ช่วยเพิ่มดีกรีความน่าติดตามของซีรีส์เรื่องนี้มากยิ่งขึ้น

แฟนซีรีส์ชาวไทยห้ามพลาด “LTNS” ติดตามได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม เป็นต้นไป ทุกวันศุกร์ เวลา 19:40 น. สัปดาห์ละ 2 ตอน ที่แอป Viu และ viu.com


กำลังโหลดความคิดเห็น