xs
xsm
sm
md
lg

เปิดอก สองพัค “พัคฮยองชิก&พัคชินฮเย” คืนจอคืนใจ หวนกลับมาร่วมงานแสดงด้วยกันในรอบ 11 ปี หลังจาก “Heirs”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สองพัค พัคชินฮเย กับ พัคยองชิก กลับมาร่วมงานแสดงด้วยกันในรอบ 11 ปี เราท่านจะได้ชม 27 ม.ค. นี้
“พัคฮยองชิก” (Park Hyung-sik) และ “พัคชินฮเย” (Park Shin-hye) ร่วมถ่ายแบบแฟชั่นชุดปก พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle Korea โดย นักแสดงสองพัค ได้พูดถึงการแสดงร่วมกันในซีรีส์ (ละคร) เรื่องใหม่ “Doctor Slump” ที่จ่อคิวออนแอร์ทางช่อง JTBC เร็วๆ นี้

“Doctor Slump” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตสองคู่แข่งสมัยเรียนมัธยมที่กลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในชีวิตของพวกเขา และได้กลายเป็นแสงสว่างของกันและกันโดยไม่คาดคิด พัคฮยองชิก รับบทเป็น “ยอจองอู” ศัลยแพทย์พลาสติกมือทอง ที่อาชีพการงานอันรุ่งโรจน์ต้องตกอยู่ในภาวะวิกฤตอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุทางการแพทย์ที่แปลกประหลาด ในขณะที่ พัคชินฮเย จะรับบทเป็น “นัมฮานึล” วิสัญญีแพทย์ผู้บ้างานที่กำลังทุกข์ทรมานจากอาการเหนื่อยหน่ายชีวิต

เฉพาะอย่างยิ่ง “Doctor Slump” ถือเป็นบทบาทการแสดงครั้งแรกของ พัคชินฮเย ในรอบสามปี เมื่อถูกถามว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับการกลับมาแสดงละครอีกครั้ง นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทตอบว่า “ทุกครั้งที่ฉันเริ่มโปรเจ็กต์ใหม่ ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อยเสมอค่ะ และครั้งนี้ฉันก็ยังรู้สึกเหมือนเดิม”

สำหรับสิ่งที่ดึงดูดที่ทำให้เธอให้รับเล่น “Doctor Slump” พัคชินฮเยเล่าว่า “เพราะว่ามันเป็นเรื่องราวที่ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวัน ฉันสนุกกับการอ่านบท และพบว่าทุกอย่างมันไหลลื่นสะดวกสบายมากตั้งแต่เริ่มต้น เนื่องจากงานของฉันเกี่ยวข้องกับการพบปะและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากมาย ฉันจึงรู้สึกรักฮานึลมากขึ้น ผู้ที่ต้องดิ้นรนและรู้สึกไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ของเธอกับคนอื่นๆ”

เธอเว้นระยะก่อนจะกล่าวต่อ “ฉันคิดว่าอาการเหนื่อยหน่ายสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน...ถึงแม้ภายนอกจะดูดี แต่ภายในอาจไม่โอเค”

พัคฮยองชิก กล่าวในทำนองเดียวกันว่า “ก่อนอื่นเลย ผมเกี่ยวข้องอย่างมากกับหัวข้อของการตกต่ำในชีวิต”

เขาเว้นวรรคก่อนจะเสริมว่า “ในสังคมของเราที่ทุกคนทำงานอย่างหนักเพื่อเอาชีวิตรอดในแต่ละวัน ผมคิดว่าเรื่องราวนี้อาจมีความหมาย...ผมหวังว่าเมื่อได้ดูละครของเรา ผู้คนจะสบายใจกับความคิดที่ว่า 'ไม่ใช่แค่ฉันเท่านั้น ทุกคนก็มีชีวิตแบบนั้น' ผมสนใจ Doctor Slump เป็นพิเศษ เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนมนุษย์มากๆ”

พัคชินฮเย และ พัคฮยองชิก เคยร่วมงานกันเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ตอนที่พวกเขาแสดงในซีรีส์ฮิตเรื่อง “Heirs”

เมื่อถูกถามว่าเธอสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไร หลังจากที่กลับมาร่วมงานกับพัคฮยองชิกใน “Doctor Slump” พัคชินฮเย เผยว่า “ย้อนกลับไปตอนที่เรากำลังถ่ายทำ Heirs ฮยองซิกยุ่งมาก บ่อยครั้งที่เขาออกจากกองถ่ายก็พุ่งตรงไปยังสนามบินทันที และฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่เขาสามารถจดจำบททั้งหมดของเขาได้ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งมากๆ และที่สำคัญเขาไม่เคยขมวดคิ้วในกองถ่ายให้เห็นเลยสักครั้ง”

เธอกล่าวต่อว่า “บุคลิกของเขายังคงยอดเยี่ยมเช่นเคย เขาเป็นคนที่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นได้ดี ดังนั้นฉันจึงรู้สึกสบายใจจริงๆ ที่ได้ร่วมงานกับเขา”

ในขณะเดียวกันฝั่ง พัคฮยองชิก เล่าว่า “ปี 2013 เป็นปีที่ยุ่งที่สุดในชีวิตของผม ทั้งการทัวร์ Real Men การแสดงละครเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย มองย้อนกลับไปตอนนั้น ผมมัวยุ่งอยู่กับการแสดงของตัวเอง จนผมคิดว่าคราวนี้ผมจะดูแต่การแสดงของชินฮเยเท่านั้น และผมก็ประทับใจมาก เธอสามารถระบายอารมณ์ออกมาได้ราวกับกดปุ่ม โดยไม่มีอะไรทำให้รู้สึกสะดุดเลยแม้แต่น้อย ผมได้เรียนรู้มากมายจากการเฝ้าดูเธอแสดง”

“Doctor Slump” จะออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 27 มกราคม เวลา 22:30 น. (ตามเกาหลี) ซับไทยชมพร้อมเกาทาง “เน็ตฟลิกซ์” มากับชื่อไทยว่า "หัวใจหมอไม่มอดไหม้"ในระหว่างรอ เบิ่ง สองพัค อุ่นเครื่องก่อน ใน “Heirs” พร้อมซับไทย และพากย์ไทยสารพัดภาค ที่ Viu

ข้อมูลข่าว : soompi.com
ภาพประกอบ : JTBC Drama, Netflix, Elle Korea

ภาพจาก Elle Korea

ภาพจาก Elle Korea

ภาพจาก Elle Korea

ภาพจาก Elle Korea


กำลังโหลดความคิดเห็น