xs
xsm
sm
md
lg

ฝันเป็นจริง ปักหมุดรอฟินได้เลย “พัคโบกอม” จับคู่ “คิมโซฮยอน” ในซีรีส์บู๊ ตลก สืบสวน เรื่อง “Good Boy” ทางช่อง JTBC

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แฟนๆ ที่ลุ้นคู่ พัคโบกอม และ คิมโซฮยอน สาสมใจ และรอฟินได้เลย ซีรีส์ผลงานทั้งคู่ได้ดูปีนี้จ้า
แฟนๆ ส่งเสียงเชียร์มาหลายปีดีดัก ในที่สุดสองนักแสดงเจ้าบทบาท “พัคโบกอม” (Park Bo-gum) และ “คิมโซฮยอน” (Kim So-hyun) ก็ได้ร่วมงานกันแล้ว โดยเมื่อวันที่ 11 มกราคม มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าทั้งคู่กำลังจะร่วมนำแสดงในซีรีส์แนวสืบสวน แอ็คชั่น ปนตลกเรื่องใหม่ “Good Boy” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง JTBC


พัคโบกอมและคิมโซฮยอน เคยอวดโอ้เคมีเคใจดีงาม ในการรับหน้าที่พิธีกรร่วมกันในงาน KBS Drama Awards ประจำปี 2015 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทั้งสองคนก็ได้รับเสียงเชียร์จากแฟนๆ ให้ร่วมงานแสดงซีรีส์ด้วยกันสักเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานซีรีส์แนวซากึก อิงประวัติศาสตร์ ซีรีส์ร่วมสมัย แนวโรแมนติก หรือแนวไหนก็ไม่เกี่ยง ในที่สุดความปรารถนาของแฟนๆ ก็ได้รับการเติมเต็มแล้ว

“Good Boy” เป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่น คอมเมดี้ และ สืบสวน ที่เล่าเรื่องราวการเดินทางของกลุ่มนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกที่ต้องต่อสู้กับปัญหาชีวิตและวิกฤตทางการเงิน ทั้งอาชีพนักกีฬาที่มีอายุงานแสนสั้น แล้วไหนจะเจอกับภาวะการบาดเจ็บของร่างกาย และความท้าทายต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามา จนในที่สุดพวกเขาตัดสินใจผันตัวเข้ามาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิเศษ ร่วมกันก่อตั้งชื่อทีมว่า "Olympics Avengers" และใช้ทักษะพิเศษจากการเป็นนักกีฬาเหรียญทอง มาปรับเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมรุนแรงทุกรูปแบบ มาลุ้นกันว่า บรรดาหนุ่มสาวที่ต้องมาใช้บัตรประจำตัวตำรวจคล้องคอแทนเหรียญรางวัล และต้องต่อสู้กับโลกที่เต็มไปด้วยความไร้ศีลธรรม และเกมการเล่นที่ไม่มีกติกา จะเอาตัวรอดได้อย่างไร

พัคโบกอม จะรับบทเป็น ยุนดงจู อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก ซึ่งได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจของหน่วยอาชญากรรมรุนแรงพิเศษ ผ่านการจ้างงานพิเศษสำหรับนักกีฬาโอลิมปิก ยุนดงจู เกิดมาพร้อมกับความสามารถในการต่อสู้ กลายเป็นฮีโร่โอลิมปิก แต่หลังจากชีวิตต้องประสบกับความสิ้นหวัง เขาก็ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ค้นพบสัญชาตญาณของตัวเองในฐานะนักสู้ในขณะที่เผชิญกับความอยุติธรรม

คิมโซฮยอน จะรับบทเป็น จีฮันนา อดีตผู้ชนะเลิศเหรียญทองยิงปืนโอลิมปิก ซึ่งได้รับความรักมากมายจากสาธารณชนในฐานะ “เทพธิดานักแม่นปืน” ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเหตุการณ์ที่ทำให้โลกช็อค เธอจึงหยุดยิงปืนและเริ่มเดินต้นเส้นทางของการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้ว่าเธอจะดูสุขุมและลึกล้ำ แต่เธอก็มีความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมากับในเรื่องความรักและหน้าที่การงานเสมอ

“Good Boy” ยังเพิ่มความคาดหวังให้คนดูตาดำๆ ไปอิ๊ก เนื่องจากเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง ผู้กำกับหญิงเก่ง “ชิมนายอน” (Sim Na-yeon) ซึ่งได้รับเสียงแซ่ซ้องจากผลงานซีรีส์ดีจัดเรื่อง “The Good Bad Mother” กับ “Beyond Evil” และเป็นฝีมือเขียนบทโดย นักเขียน “อีแดอิล” (Lee Dae-il) ผู้เขียนบท “Chief of Staff - Season 2” กับ “Life on Mars”

ตัวแทนทีมผู้ผลิตของ “Good Boy” เม้าท์มอยว่า “Good Boy เป็นเรื่องราวที่สดใส เกี่ยวกับวีรบุรุษโอลิมปิกที่ออกจากสนามกีฬาที่เต็มไปด้วยกฎเกณฑ์ และได้เข้ามาสู่กฎเกณฑ์ใหม่ในการต่อสู้กับอาชญากรรมรุนแรงที่เต็มไปด้วยพฤติกรรมที่ผิดจรรยาบรรณและการเล่นที่ผิดกฎหมาย โปรดติดตามการทำงานร่วมกันระหว่างนักแสดงพัคโบกอมและคิมโซฮยอน ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวของวีรบุรุษโอลิมปิกที่เผชิญหน้ากับความรุนแรงอย่างจริงใจ โดยแต่ละคนมีเรื่องราวเบื้องหลังของตัวเองอย่างน่าติดตาม”

โดย “Good Boy” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง JTBC ในช่วงครึ่งหลังของปี 2024 นี้ ติดตามข่าวอัปเดตเพิ่มเติมทางละครออนไลน์!

ข้อมูลข่าว : www.vogue.co.kr, soompi.com
ภาพประกอบ : www.vogue.co.kr, JTBC Drama

ภาพประกอบ : www.vogue.co.kr

ภาพประกอบ : www.vogue.co.kr

ภาพประกอบ : www.vogue.co.krผู้กำกับหญิงเก่ง “ชิมนายอน” (Sim Na-yeon)


กำลังโหลดความคิดเห็น