xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมสะพรึงไปกับ “คิมฮยอนจู” รับบทหญิงสาวท่านหนึ่งที่ได้รับมรดกเป็นหลุมฝังศพ!? ใน “The Bequeathed” ซีรีส์ระทึกขวัญของ “เน็ตฟลิกซ์” ปักวันฉาย 19 ม.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เน็ตฟลิกซ์ ปักวันฉายซีรีส์ทริลเลอร์ “The Bequeathed” งานชุมนุมตัวตึงสายดราม่า นำโดย คิมฮยอนจู ดู 19 มกราคมนี้
เรียกว่าเป็นงานชุมนุมตัวตึง ตัวแม่ ตัวพ่อ สายดราม่า ก็คงไม่ผิดนัก สำหรับซีรีส์แนว อาชญากรรม ระทึกขวัญ ลึกลับ ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของ “เน็ตฟลิกซ์” (Netflix) เรื่อง "The Bequeathed" ซึ่งได้ปักวันออกฉายให้ดูแน่นอนแล้ว!

“The Bequeathed” เป็นมินิซีรีส์ 6 ตอนจบ ฝีมือของผู้กำกับ “มินฮงนัม”(Min Hong-nam) ที่ก้าวขึ้นมากำกับซีรีส์เรื่องแรก จากการดูแลโปรเจ็กต์ และเขียนบทละครโทรทัศน์ของ “ยอนซังโฮ”(Yeon Sang-ho) ผู้กำกับและนักเขียนบทชื่อดัง เจ้าของผลงาน “ทัณฑ์นรก | Hellbound” โดยเล่าเรื่องราวของ “ยุนซอฮา” (รับบทโดย คิมฮยอนจู | Kim Hyun-joo) ซึ่งเป็นทายาทเพียงคนเดียวที่ได้รับมรดกจากจากการตายของคุณลุงที่เธอลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่ามีอยู่ มรดกที่ว่าเป็นสุสาน หรือหลุมฝังศพตระกูลของเธอ? หลังเสร็จสิ้นงานศพของลุงแล้ว เธอพบว่าตัวเองตกอยู่ในใจกลางของการฆาตกรรมและความลับดำมืดมากมาย

โปสเตอร์หลักที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เพิ่มความคาดหวังให้แก่ผู้ชมตาดำๆ แฟนซีรีส์เกาแนวระทึกขวัญ ด้วยความรู้สึกอันน่าขนลุกของตัวละครหลักทั้งสี่ เมื่อเทียบกับฉากหลังของสุสานฝังศพ โปสเตอร์แสดงให้เห็นยุนซอฮา ซึ่งได้รับมรดกเป็นพื้นที่ฝังศพหลังจากลุงของเธอเสียชีวิต “คิมยองโฮ” (รับบทโดย รยูคยองซู | Ryu Kyung-soo) น้องชายต่างมารดา ที่ข่มขู่ซอฮาโดยบอกว่าเขาสมควรได้รับมรดกนี้ด้วย ขณะที่ “ชเวซองจุน” (รับบทโดย พัคฮีซุน | Park Hee-soon) นักสืบผู้ขุดคุ้ยเจาะลึกเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่ตั้งหลุมศพ และ “พัคซังมิน” (รับบทโดย พัคบยองอึน | Park Byung-eun) ซึ่งได้ตีวง และจำกัดผู้ต้องสงสัยให้แคบลงผ่านการสืบสวน

สำหรับตัวอย่างที่ปล่อยออกมาพร้อมกับโปสเตอร์ ได้แง้มเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นกับซอฮาหลังจากที่เธอกลายเป็นทายาทเพียงคนเดียวในมรดกจากตระกูลของเธอ ความสงสัยและความวิตกกังวลของซอฮาที่มีต่อยองโฮน้องชายต่างมารดาของเธอควบคุมไม่ได้เมื่อเธอเผชิญกับเหตุการณ์เลวร้ายต่างๆ เช่น บริษัทก่อสร้างได้เข้ามาติดต่อและขอให้เธอขายสุสาน รวมทั้งการเจอศพที่เต็มไปด้วยบาดแผลจากกระสุนปืน และ สัญลักษณ์ มือ ที่เขียนด้วยเลือดตรงทางเข้าบ้านของเธอ

ทุกเงื่อนงำจะถูกเปิดเผย ไปตามหาความจริงพร้อมกัน ใน “The Bequeathed” ปักวันฉายวันที่ 19 มกราคม 2024 ทั้งซับไทยและพากย์ไทย ที่เดียวที่ เน็ตฟลิกซ์

ชมทีเซอร์ตัวเต็มด้านล่าง


ข้อมูลข่าว : soompi.com, hancinema.net
ภาพประกอบ : netflix

โปสเตอร์แรก จาก “The Bequeathed”

โปสเตอร์แรก เวอร์ชั่นเกาหลี จาก “The Bequeathed”

โปสเตอร์หลัก เวอร์ชั่นเกาหลี จาก “The Bequeathed”

โปสเตอร์แรก เวอร์ชั่นอินเตอร์และไทย จาก “The Bequeathed”

ตัวมัมอีกท่านหนึ่ง คิมฮยอนจู (Kim Hyun-joo)

ตัวพ่อ พระบิดาจอมบทบาทอีกท่านหนึ่ง พัคฮีซุน (Park Hee-sun)

พัคบยองอึน (Park Byung-eun)

รยูคยองซู (Ryu Kyung-soo)


กำลังโหลดความคิดเห็น