xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อซีรีส์วาย “Night Dream Series - คืนของฉันฝันของเธอ” (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อซีรีส์วาย “Night Dream Series - คืนของฉันฝันของเธอ”กำกับการแสดง : บอล - คณธร ทับวิไล
แนวซีรีส์ : โรแมนติก
ผลิต : Rookie Thailand
อำนวยการผลิต : อนันต์ ธัญญ์รัตน์
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง YOUKU เท่านั้น
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ “Night Dream Series คืนของฉันฝันของเธอ” : Facebook / Instagram / X : RookieThailand #NightDreamSeries #คืนของฉันฝันของเธอ #YOUKU #YOUKUThailand

#NightDreamSeriesคืนของฉันฝันของเธอ #RookieThailand #YOUKU #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละคร

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ไนท์ (โอม ธนกฤต เจียมจรรยา) นักศึกษาวิชาวรรณกรรมปีสุดท้ายที่ยังไม่สามารถเขียนนิยายตัวจบให้ผ่านได้ เพราะไม่เคยเข้าใจความหมายของคำว่า “รัก” ไนท์ได้กลับมาเจอกับ ดรีม (ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ สุวานิชย์) เจ้าของร้านโตเกียวบอย ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทสมัยมัธยมที่ต้องจากกันไปนานหลายปีโดยที่ ไนท์ไม่เคยที่จะรู้เหตุผลของการหายไปของดรีม วันนี้ดรีมกับไนท์กลับมาเป็นเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิมอีกครั้ง ไนท์ไม่พยายามคาดคั้นถึงสาเหตุที่ดรีมหายไปในวันนั้น มีเพียงอย่างเดียวที่ไนท์ขอร้องดรีมในวันนี้ ก็คือให้ดรีมอย่าหายไปจากชีวิตของไนท์โดยที่ไม่บอกเหตุผลอีก ดรีมช่วยไนท์ตามหา ความหมายของคำว่ารักเพื่อนที่ไนท์จะสามารถเขียนนิยายตัวจบให้ผ่าน ก่อนที่ดรีมจะทำให้ไนท์ได้รู้ว่าความรักคืออะไร และทำให้ไนท์ รู้ว่าตัวเองรู้ความหมายของคำว่ารักมาตลอดเพียงแต่เลือกที่จะไม่ยอมรับมัน ความรักของไนท์คือดรีม และเป็นไนท์เองที่กลัวความรู้สึกลึกซึ้งเกินกว่าเพื่อนที่มีให้กับดรีม ไนท์จึงพยายามถอยห่างจากดรีมและปฏิเสธความรักตลอดมา แต่ไนท์ยิ่งพยายามมากเท่าไหร่ความรู้สึกที่มีต่อดรีมก็ยิ่งชัดเจนขึ้น จนในวันที่ไนท์ชัดเจนกับความหมายของคำว่ารัก จนเก็บเอาไว้ไม่ไหว แต่สุดท้ายก็เหมือนจะสายเกินไป เพราะเวลานี้ดรีมกำลังจะหายไปจากชีวิตของเขาอีกครั้ง...

รายชื่อนักแสดง

โอม ธนกฤต เจียมจรรยา : ไนท์
ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ สุวานิชย์ : ดรีม
ฟร้องซ์ ธรรมศิริ อัมพุช : โซน
เจฟ ธนเดช ปิติตรานันท์ : เดย์
ออมสิน วงษ์ระพี ครูส่ง : คูณ
จีน่า ธันย์ชนก สงวนสิทธิกุล : น้ำหวาน
น้ำปิง นภัสกร ปิงเมือง : ณัฐ

ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละครและวงการบันเทิง ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/

#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์
กำลังโหลดความคิดเห็น