xs
xsm
sm
md
lg

3 เหตุผลที่คุณต้องไม่พลาด “My Perfect Stranger” ซีรีส์แฟนตาซี สืบสวน ข้ามเวลา ซับไทยที่ VIU มีคลิป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีรีส์ข้ามเวลาเรื่องใหม่ ที่พาตัวละคร พระ นาง ย้อนกลับไปในยุค 80 ชมพร้อมเกาหลี ทาง VIU
ซีรีส์แนว แฟนตาซี ข้ามเวลา เรื่องใหม่ “My Perfect Stranger” (หรือชื่อเดิม Run Into You) ทางช่อง KBS เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนนี้!My Perfect Stranger เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้น เมื่ออยู่ดีๆ ยุนแฮจุน (รับบทโดย คิมดงอุค - Kim Dong-wook) ผู้ประกาศข่าวหนุ่มขวานผ่าซาก และ แพคยุนยอง (รับบทโดย จินกีจู - Jin Ki-joo) หญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียน ก็ต้องเดินทางข้ามเวลามายังปี 1987 ซึ่งแฮจุนพยายามจะสืบหาความจริงของคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ส่วนยุนยองก็พยายามจะหาทางขัดขวางไม่ให้พ่อแม่ของเธอต้องแต่งงานกัน ทั้ง 2 ต่างมีเป้าหมายที่ต่างกัน แต่กลับไม่รู้ว่ามันมีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกันอยู่

My Perfect Stranger ออกอากาศตอนแรกในคืนนี้ และนี่คือ 3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้:

1.เรื่องราวการเดินทางย้อนเวลาไปยังปี 1987


หลังจากได้เครื่องไทม์แมชชีนมาครอบครองโดยไม่ได้คาดคิด ยุนแฮจุน ได้เจอกับ แพคยุนยอง ขณะที่กำลังใช้มัน และทำให้พวกเขาทั้ง 2 ต้องติดแหง็กอยู่ในปี 1987 ด้วยกัน

ทั้งคู่พบว่าตัวเองมีภารกิจสำคัญในอดีต ยุนยอง ซึ่งพบเจอกับความยากลำบากหลังจากแม่ของเธอเสียชีวิตกระทันหันในช่วงเวลาปัจจุบัน เธอได้กลับไปเจอแม่ของตัวเองสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่น (รับบทโดย ซอจีฮเย - Seo Ji-hye) ในปี 1987 และเพื่อป้องกันไม่ให้แม่ของเธอต้องเสียชีวิต เธอจึงตัดสินใจแกล้งเป็นวัยรุ่น และไปสมัครเรียนในโรงเรียนเดียวกับแม่ของตัวเอง

ในขณะเดียวกัน แฮจุน พยายามขัดขวางการตายของตัวเอง เขาได้ไปเป็นครูสอนภาษาเกาหลีที่โรงเรียนมัธยมแห่งเดียวกัน มาติดตามกันว่านักเดินทางข้ามเวลาทั้งสอง จะสามารถป้องกันโศกนาฏกรรมที่จะเกิดขึ้นอีกในอนาคตได้หรือไม่?

2. คดีฆาตกรรมต่อเนื่องในหมู่บ้านชนบทอันเงียบสงบ

แฮจุนและยุนยอง พยายามหยุดยั้งการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านอูจองรี ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อสืบสวนหาผู้ต้องสงสัย

ในขณะเดียวกัน นักสืบดงชิก (รับบทโดย ชเวยองอู - Choi Young-woo) ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อไขคดีนี้ เขาสังเกตเห็นบุคคลลึกลับสองคนที่ดูเหมือนจะกำลังพากันสืบสวนอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งนี้

3. การผสมผสานระหว่างเรื่องราวตื่นเต้นระทึกขวัญและความอบอุ่นหัวใจ

My Perfect Stranger จะผสมผสานเอาความตื่นเต้นระทึกขวัญ ของซีรีส์แนวฆาตกรรมลึกลับ เข้ากับโมเมนต์สุดประทับใจ ที่เกิดจากความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงของตัวละครต่างๆ

ในขณะที่มีความอบอุ่นมากมายที่จะได้พบเห็นได้ในหมู่บ้านอูจองรี ซึ่งในช่วงปี 1987 แต่ก็มีบุคคลลึกลับซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางกลุ่มชาวบ้าน ที่จะทำให้ผู้ชมได้ลุ้นชนิดที่ว่านั่งไม่ติดที่กันเลยทีเดียว

หากต้องการทราบว่ามีอะไรรอ แฮจุน และ ยุนยอง อยู่ในอดีตยุค 80 รับชมการออกอากาศตอนแรกของ “My Perfect Stranger” ในวันที่ 1 พฤษภาคม เวลา 21:50 น. (ตามเกาหลี) รับชมบรรยายไทย ที่เดียวทาง Viu ทุกวันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.00 น.

ข้อมูลข่าว : soompi.com
ภาพประกอบ : KBS Dramaกำลังโหลดความคิดเห็น