xs
xsm
sm
md
lg

ยืนยัน “อีโดฮยอน & อิมจียอน” กำลังคบหาดูใจกัน ความรักสปาร์กในกองถ่ายซีรีส์ฮิต “The Glory” มีคลิป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีรีส์ The Glory จบแล้ว แต่ความรักกำลังเบ่งบานในใจ “อีโดฮยอน” (Lee Do-hyun) และ “อิมจียอน” (Lim Ji-yeon)
สองนักแสดง “อีโดฮยอน” (Lee Do-hyun) และ “อิมจียอน” (Lim Ji-yeon) คอนเฟิร์มเป็นทางการว่า กำลังคบหาดูใจกัน!.
วันนี้ (วันที่ 1 เมษายน) Artist Company ต้นสังกัดของ อิมจียอน ได้ยืนยันต่อรายงานข่าวของ Dispatch เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของนักแสดงสาวในความดูแล โดยระบุว่า “อิมจียอน และ อีโดฮยอน ได้เปลี่ยนสถานะจากการเป็นเพื่อนร่วมงานที่ใกล้ชิด ไปสู่ขั้นตอนการทำความรู้จักกันอย่างระมัดระวังมากขึ้นด้วยความรู้สึกเชิงบวก”
.
พวกเขากล่าวเสริมว่า “เราจะขอบคุณมาก หากพวกคุณมองความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างอบอุ่น”
.
ในขณะเดียวกัน Yuehua Entertainment ต้นสังกัดของ อีโดฮยอน ก็ออกมาพูดในทำนองเดียวกันว่า “หลังจากใช้เวลาในฐานะเพื่อนร่วมงานที่สนิทกัน ทั้งสองคนได้พัฒนาความสนใจในกันและกัน และพวกเขาก็ทำความรู้จักกันอย่างระมัดระวัง”
.
สำหรับรักสปาร์กในกองถ่าย The Glory ระหว่าง อีโดฮยอน และ อิมจียอน นี้ Dispatch สื่อจอมแฉ รายงาน ในตอนเช้าวันนี้ (วันที่ 1 เมษายน) ว่านักแสดงจาก “The Glory” สองคน เริ่มออกเดทกันหลังจากพบกันในกองถ่ายซีรีส์ยอดฮิตของพวกเขา ตามรายงาน ทั้งคู่เริ่มสนใจกันและกัน หลังจากร่วมแคสติ้งเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว
.
Dispatch ยังเผยแพร่ภาพถ่ายที่อ้างว่าเป็นของนักแสดงสองคน ที่เดินทางไปและกลับจากการออกเดตด้วยกัน ภาพถ่ายชุดหนึ่งกล่าวกันว่า เป็นของคู่รักในที่จอดรถของอาคารอพาร์ตเมนต์ของอีโดฮยอน ซึ่งมีรายงานว่าพวกเขาถ่ายรูปตุ๊กตาหิมะตัวเล็กที่พวกเขาทำด้วยกัน หลังจากวางไว้บนรถของอีโดฮยอน
.
Dispatch รายงานอีกว่า อีโดฮยอนได้ไปส่งอิมจียอนกลับบ้านเป็นการส่วนตัว หลังจากงานเลี้ยงอาหารค่ำของนักแสดงและทีมงาน The Glory ในเดือนมกราคม ซึ่งมีเพื่อนสมาชิกร่วมงานเลี้ยงอย่าง ซงฮเยคโย, พัคซองฮุน, ยอมฮเยรัน,จองซองอิล, คิมเฮียโอร่า, ชาจูยอง และ คิมกอน รวมถึงนักเขียนบท คิมอึนซุก เขายังกล่าวเชิงสัพยอกเรียกแทนตัวเองว่า "ผู้จัดการของอิมจียอน" และรายงานชี้ให้เห็นว่าผู้จัดการส่วนตัวของพวกเขารับรู้ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่
.
นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าทั้งคู่มีความสุขในการออกเดตช็อกโกแลตแสนหวานด้วยกัน ในวัน White Day (วันที่ 14 มีนาคม วันหยุดสุดโรแมนติกที่มีการเฉลิมฉลองในเกาหลี) ในอพาร์ตเมนต์ของอีโดฮยอน
.
ต้นสังกัดของทั้งอีโดฮยอน และ อิมจียอน ได้ตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว โดยระบุว่าพวกเขาอยู่ใน “ระหว่างการตรวจสอบ” ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่
.
ใดๆ ขอแสดงความยินดีกับคู่รักใหม่ของวงการจ้า! และคอยติดตามอัปเดตความรักของทั้งคู่ได้ทาง ละครออนไลน์!
.
ข้อมูลข่าว : soompi.comกำลังโหลดความคิดเห็น