xs
xsm
sm
md
lg

Prime Video ประกาศฉาย “Decibel” หนังเกาแนว แอ็คชัน ดรามา ดารายอดฝีมือแน่นจอ 1 เม.ย. นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Prime Video เสิร์ฟหนังเกาหลีลาโรง ให้ชมแบบรัวๆ 1 เมษายน นี้ สตรีม Decibel ให้ชมถึงบ้าน
เรียกว่าเป็นสตรีมมิงน้องใหม่ทุนหนา ที่เสิร์ฟภาพยนตร์เกาหลีที่เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์ไม่นาน สตรีมให้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Prime Video Thailand ล่าสุดประกาศฉาย “Decibel” (เดซิเบล - 데시벨) ภาพยนตร์เกาหลี แนว แอคชัน ดรามา ซึ่งเคยเข้าฉายในไทย ในชื่อ “ลั่นระเบิดเมือง” วันที่ 1 เมษายน นี้


Decibel กำกับโดย ฮวังอินโฮ (Hwang In-ho) เขียนบทโดย อีจินฮุน (Lee Jin-hoon) นำแสดงโดยดาวดังเจ้าบทบาทแน่นจอ คิมแรวอน (Kim Rae-won), อีจงซ็อก (Lee Jong-suk), จองซังฮุน (Jung Sang-hoon), อีมินกิ (Lee Min-ki) และ ชาอึนอู (Cha Eun-woo) กับบทบาทที่คาดไม่ถึง ความยาว 110 นาที เข้าฉายในเกาหลีใต้เมื่อ วันที่ 16 พ.ย. 2022

เรื่องย่อ : Decibel

อดีตนาวาโท โดยอง (คิมแรวอน) ป่วยด้วยโรค PTSD (Post Traumatic Stress Disorder – โรคความผิดปกติทางจิตที่เกิดขึ้น หลังจากผ่านเหตุการณ์รุนแรงเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย หรือเผชิญความเครียดขั้นสูง) จากอุบัติเหตุเรือดำน้ำ ที่ทำให้เขาต้องสูญเสียเพื่อนร่วมงานไป แม้ว่าจะได้รับการเชิดชูเกียรติและยกย่องในฐานะวีรบุรุษของชาติ แต่เขากลับรู้สึกผิด แถมยังต้องทนทรมานกับความเหินห่างของภรรยากับลูกสาว

วันหนึ่ง โดยอง ได้รับโทรศัพท์ลึกลับจากบุคคลปริศนา โดยข่มขู่ว่าจะระเบิดสนามฟุตบอลด้วยระเบิดที่ทำขึ้นเอง ซึ่งมีระดับเดซิเบลสูงในระดับหนึ่ง ในช่วงเวลาสั้นๆ โดยองช่วยชีวิตผู้บริสุทธิ์ แต่ผู้ก่อการร้ายยังคงตั้งใจที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม รวมถึงภรรยาและลูกสาวของโดยองก็ถูกดึงเข้ามาร่วมในวินาศกรรมครั้งนี้ด้วย

ตอนนี้โดยองต้องแข่งกับเวลาเพื่อตามหาผู้ก่อการร้าย และช่วยชีวิตครอบครัวของตน รวมถึงคนอื่นๆ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากเย็น แทบเป็นไปไม่ได้ นอกจากนี้ เรื่องคาดไม่ถึงจากความลับที่เขาทิ้งไว้ใต้ท้องทะเลลึก ก็ปรากฏขึ้นมาหลอกหลอนอีกครั้ง

ห้ามพลาด 1 เมษายนนี้ เตรียมพุ่งตัวรับชมพร้อมกัน ทาง #PrimeTH #Decibel #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์อัปเดต

ข้อมูลข่าว : Prime Video Thailand, hancinema.net
กำลังโหลดความคิดเห็น