xs
xsm
sm
md
lg

“อันกิลโฮ” ผู้กำกับซีรีส์ “The Glory” ยอมรับผิดและขอโทษจากใจ ต่อเหยื่อที่เคยใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ตัวแทนกฎหมายของ อันกิลโฮ (Ahn Gil-ho) ผู้กำกับซีรีส์ฮิต “The Glory” ได้ออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องที่เขาถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ก่อนที่ซีรีส์เรื่อง The Glory ภาค 2 จะออกอากาศ ได้มีข่าวลือเรื่องที่ อันกิลโฮ ผู้กำกับของซีรีส์เรื่องนี้ เคยรังแกนักเรียนคนอื่นในโรงเรียนกระจายไปทั่วอินเตอร์เน็ต

ทั้งนี้ บุคคลนิรนาม ซึ่งใช้ชื่อย่อว่า A ได้ออกมากล่าวหาว่าช่วงที่อันกิลโฮเรียนอยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เขาเคยขู่และทำร้ายร่างกาย A และเพื่อนร่วมชั้นเรียน หลังจากพบว่า A และเพื่อนไปแกล้งแฟนสาวของเขาที่คบหากันอยู่ในเวลานั้น

Studio Dragon บริษัทผู้ผลิตซีรีส์ได้ออกมาบอกทันทีว่ากำลังตรวจสอบเรื่องนี้ ในขณะที่ เบื้องต้น อันกิลโฮ ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว และบอกว่าเรื่องผ่านมาถึง 27 ปี ตนจำไม่ได้ว่าเคยชกต่อยกับใคร

จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (วันที่ 12 มีนาคม) คิมมุนฮุย ทนายความของอันกิลโฮ จากสำนักงานกฎหมาย JIPYONG ได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้ :

“สวัสดีครับ ผมทนาย คิมมุนฮุย จากสำนักงานกฎหมาย JIPYONG ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้กำกับอันกิลโฮ เราขอให้ท่านเข้าใจสำหรับการออกมาประกาศเรื่องนี้ล่าช้า

ผู้กำกับอันกิลโฮ คบหากับแฟนสาวที่เขาเริ่มออกเดตด้วยตอนที่ไปเรียนอยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์เมื่อปี 1996 และเมื่อเขาได้ยินว่าแฟนสาวของเขาถูกล้อโดยมีสาเหตุมาจากเขา เขาโกรธและสร้างบาดแผลที่ไม่อาจลบเลือนให้กับคนๆ นั้น

(ผู้กำกับอันกิลโฮ) อยากขอให้คนที่เขาทำให้บาดเจ็บในเหตุการณ์นั้นให้อภัย และหากมีโอกาส เขาอยากไปเจอคนนั้นเป็นการส่วนตัว หรืออย่างน้อยให้ติดต่อกันทางโทรศัพท์ เพื่อกล่าวคำขอโทษ

(ผู้กำกับอันกิลโฮ) ขออภัยที่ทำให้เกิดเรื่องขัดแย้งจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด”

ตัวแทนกฎหมายของผู้กำกับอันกิลโฮ ยังได้บอกกับสำนักข่าว Sports Chosun ว่าต้องใช้เวลาตรวจสอบข้อเท็จจริง เพราะเรื่องนี้เกิดตั้งแต่ 27 ปีที่แล้ว และแต่ละคนจำรายละเอียดได้ไม่เหมือนกัน ความทรงจำของผู้กำกับอันกิลโฮต่อเหตุการณ์นั้นเบาบางมาก และผู้กำกับบอกผ่านตัวแทนกฎหมายว่าเขากลัวจะบิดเบือนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากความทรงจำที่ไม่ชัดเจนนี้

ใดๆ The Glory ภาค 2 สตรีมให้ชมกันทาง Netflix ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม

ภายหลังจากได้เห็นข่าวนี้ บรรดาชาวเน็ตต่างก็แสดงความตกใจ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังได้เขียนแสดงความคิดเอาไว้ว่า
:

"ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า
เขาใช้ชีวิตโดยไม่ได้จดจำการกระทำที่เขาก่อไว้ในฐานะผู้กระทำความผิด"

"ฉันโกรธตัวเองมากที่เชื่อในละครเรื่องนี้"

"ในฐานะที่เคยเป็นเหยื่อมาก่อน
ฉันเคยชื่นชมละครเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกผิดหวังมาก"

"ชีวิตยิ่งกว่านิยาย"

“พวกเขาบอกว่าเป็นแค่ข่าวลือไม่ใช่เหรอ
ฉันไม่อยากเชื่อเลย”

"ความเป็นจริงเลวร้ายยิ่งกว่านี้
มันทำให้ฉันเศร้าจริงๆ"

"ฉันไม่สามารถทนดูละครเรื่องนี้ได้อีกต่อไป"

"นี่มันน่ากลัวมาก"

"ฉันพูดไม่ออก"

"ฉันคือผู้ชนะที่แท้จริง คนที่ไม่เคยดูละครเรื่องนี้เลยlol"

แล้วคุณละ รู้สึกอย่างไร?

ข้อมูลข่าว : soompi.com, allkpop.com














กำลังโหลดความคิดเห็น