xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี “TAXI DRIVER 2” [2023]

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง กลับมาให้บริการแล้ว ซีรีส์แก้แค้น TAXI DRIVER 2 กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ฮีโร่ทรงแบด!!
• “อย่าตาย แก้แค้นสิ เราจัดการให้เอง”

ชื่อเรื่อง : Taxi Driver 2
ชื่อเกาหลี : 모범택시 2 | mo-beom-taek-si-2
แนวซีรีส์ : แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ตลกร้าย, แก้แค้น
ผู้กำกับ : อีดัน (ผลงานกำกับซีรีส์ Our Beloved Summer) และ จางยองซ็อก (ผลงานกำกับซีรีส์เรื่องแรก)
ผู้เขียนบท : โอซางโฮ (ผลงานเขียนบทซีรีส์ Taxi Driver)
ดัดแปลงจากจากเว็บตูน : Taxi Driver ของ คาร์ลอส
ผู้ผลิต : Studio S และ Group 8
ออกอากาศในเกาหลีใต้ทาง : ช่อง SBS และ สตรีมมิง wave
จำนวนออกอากาศ : 16 ตอนจบ ตอนละ 70 นาที
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเกาหลี)
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันที่ 17 กุมภาพันธ์ - 8 เมษายน 2023
ออกอากาศในไทย รับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ : ทาง สตรีมมิง Viu Thailand ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 21.00 น. (ตามไทย)รายชื่อนักแสดง ใครเป็นใคร ใน Taxi Driver 2

อีเจฮุน รับบทเป็น คิมโดกี
คิมอึยซอง รับบทเป็น จางซองชอล
พโยเยจิน รับบทเป็น อันโกอึน
จางฮย็อกจิน รับบทเป็น ชเวคยองกู
แบยูรัม รับบทเป็น พัคจินออน
ชินแจฮา รับบทเป็น อนฮาจุน
อีมินแจ รับบทเป็น โอฮักซู
ฮงซางพโย รับบทเป็น ชเวจินชอล
ชิมซูยอง รับบทเป็น อิมบ๊กจา

เรื่องย่อ Taxi Driver 2

แท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง กลับมาเปิดให้บริการแล้ว ถึงแม้ว่าทีมงานจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตตามทางใครมัน หลังภารกิจ คิมโดกี (อีเจฮุน) แก้แค้นได้สำเร็จ โดย ผอ. จางซองชอล (คิมอึยซอง) ยืดอก ยอมรับความผิดที่เกิดขึ้นจาก บริษัท แท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง แต่เพียงผู้เดียว

.
2 ปี ที่ผ่านมา แต่ละคนพยายามหันไปใช้ชีวิตธรรมดาและทำอาชีพสามัญดูแล้ว แต่เพราะการต่อสู้กับความอยุติธรรมมันฝังอยู่สัญชาตญาณของพวกเขา สุดท้าย คิมโดกี จางซองชอล อันโกอึน (พโยเยจิน) ชเวคยองกู (จางฮย็อกจิน) และ พัคจินออน (แบยูรัม) ก็มีเหตุการณ์นำพาให้ทุกคนกลับมารวมกลุ่มกันอยู่ดี
.
ตอนที่แท็กซี่สายรุ้งวงแตกไป ผอ.จางพ้นโทษออกมา กลับมาเปิดบริษัทแท็กซี่สายรุ้งเหมือนเดิม ส่วนโดกีก็ยังออกตามล่าเหล่าคนชั่วอยู่ ในระหว่างที่ทั้งคู่เก็บงำภารกิจเป็นความลับจากสมาชิกที่เหลือโดยติดต่อกันทางเพจเจอร์เช่นเคย โดกีกับซองชอลก็แอบช่วยพ่อคนหนึ่งที่กำลังตามหา อีดงแจ ลูกชายที่หายตัวไป โดยตำรวจบอกว่าลูกชายเขาหนีไปเองและกลายเป็นผีพนัน เพื่อค้นหาที่อยู่ของอีดงแจ โดกีตัดสินใจเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำภารกิจแรกให้สำเร็จ

โดกีแทรกซึมเข้าไปชอนกึมอินเตอร์เนชันแนลได้สำเร็จ ด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานเก่า เขาปลอมตัวเป็นเด็กใหม่ที่ถูกลักพาตัวมา และแอบตามหาดงแจ ในระหว่างค้นหา เขาบังเอิญเจอคู่ปรับเก่า อิมบ๊กจา (ชิมโซยอง) ที่เคยถูกเขาหลอกให้หลงรักหัวปักหัวปำ และโดกีหลอกใช้อารมณ์อยากแก้แค้นของเธอมาช่วยตามหาเด็กหนุ่มคนนั้น แต่ในวินาทีที่เขากำลังจะจับตัวการใหญ่ได้ กลับมีกระสุนปริศนามาขัดขวางซะงั้น

การกลับมาแท็กทีมคราวนี้ ชาวทีมงานแท็กซี่สายรุ้งรับงานเยอะขึ้น เพื่อสู้แทนคนที่ต้องเจอความอยุติธรรมในสังคม แถมรอบนี้บริษัทรับพนักงานใหม่ด้วยนั่นคือ อนฮาจุน (ชินแจฮา) หนุ่มเฟอะฟะแต่จิตใจดีที่บังเอิญมาพบชั้นใต้ดินลับของแท็กซี่สายรุ้งเข้า

อย่างไรก็ตาม แม้ภารกิจแก้แค้นทุกอย่างจะลุล่วงไปได้ จู่ๆ กลับมีองค์กรลึกลับตามล่าแท็กซี่สายรุ้ง พวกมันเผยตัวครั้งแรกด้วยการฆ่าหนึ่งในคนชั่วที่โดกีกำลังตามล่า แต่หลังจากนั้นก็กลับไปซ่อนตัวเพื่อไม่ให้โดกีมีโอกาสหาเจอ

ลุ้นภารกิจแก้แค้นเพื่อความยุติธรรมของชาวแก๊งแท็กซี่สายรุ้งวีไอพีใน TAXI DRIVER 2 รับชมซับไทย พร้อมเกาหลี ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 21.00 น. (เวลาตามไทย) ที่เดียว ทาง Viu

เรียบเรียงจาก : Viu.com,
ภาพประกองจาก : SBS Drama , hancinema.netกำลังโหลดความคิดเห็น