xs
xsm
sm
md
lg

“ซงจุงกิ” โพสต์ซึ้งถึงแม่ของลูก “เคที่ หลุยส์” พร้อมเผยเหตุผลที่ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทุกข่าวลือ ที่กลายเป็นข่าวจริงที่มาก่อนกาลเวลา ซงจุงกิ ประกาศแต่งงานกับภรรยาและแม่ของลูก เคที่ หลุยส์
ในที่สุดข่าวลือต่างๆ ก็ชัดเจนออกมาในวันนี้ (30 มกราคม) และเป็น ข่าวจริงที่มาก่อนกาลเวลาอีกครั้ง เมื่อ “ซงจุงกิ” (Song Joong-ki) ได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ในแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของเขา โดยประกาศว่าเขาจะแต่งงานกับ “เคที่ หลุยส์ ซอนเดอร์ส” (Katy Louise Saunders) ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกของทั้งคู่

ข้อความในจดหมาย เขาเขียนว่า

“สวัสดี นี่จุงกิ นะครับ 


วันนี้ผมมาทักทายคุณ เพราะผมต้องการบอกเล่าถึงคำมั่นสัญญา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และมีค่าเหนือกว่าสิ่งใดกับทุกคนครับ 

ผมสัญญาว่าจะใช้ชีวิตร่วมกับ เคที่ หลุยส์ ซอนเดอร์ส (Katy Louise Saunders) ผู้ซึ่งคอยอยู่เคียงข้างผม คอยสนับสนุน และได้ใช้เวลาอันมีค่าด้วยกันกับผม

เธอเป็นผู้หญิงที่จิตใจดี และใช้ชีวิตอย่างกระตือรือล้น เป็นคนมีเหตุผลและน่าทึ่งจนผมนับถือ . ต้องขอบคุณเธอ ที่มาทำให้ผมกลายเป็นคนที่ดีขึ้น 

เราใฝ่ฝันที่จะสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วยกัน เราได้พยายามอย่างมากที่จะรักษาคำสัญญาของกันและกัน และพวกเรารู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจ เมื่อกำลังมีชีวิตใหม่เพิ่มขึ้นมาแล้ว 

และในวันนี้ ด้วยความไว้วางใจและความรักอันลึกซึ้งที่เรามีให้กัน เราเพิ่งเดินทางกลับจากการจดทะเบียนสมรสเพื่อเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกัน

ในตอนนี้เราสองคนจะก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างงดงามในทิศทางเดียวกัน 

ผมขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนอย่างจริงใจที่รักผมเสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำอวยพรและการสนับสนุนของ Ki Aile (แฟนคลับของซงจุงกิ) ที่คอยให้กำลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแก่ผมตลอดอาชีพการแสดงของผม ผมจะทุ่มเททำงานเพื่อบินให้สูงขึ้นในฐานะนักแสดงและคนๆ หนึ่ง ด้วยปีกแห่งความรับผิดชอบและแพสชั่นที่มากขึ้น 

ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุข และมีสุขภาพแข็งแรง จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พอเจอกันอีกครั้งครับ” 

ในวันเดียวกัน Dispatch รายงานว่าซงจุงกิและ เคที หลุยส์ ซอนเดอร์ส ภรรยาของเขาอาศัยอยู่ด้วยกันในวิลล่าในย่านฮันนัมในกรุงโซล ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้ว และยังระบุอีกว่าซงจุงกิได้เชิญพ่อแม่ของเคทีมาเกาหลีหลังจากที่เธอตั้งครรภ์ และรายงานยังอ้างว่าพวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านมูลค่า 2 หมื่นล้านวอน (ประมาณ 16 ล้านเหรียญสหรัฐ)

ต่อรายงานข่าวดังกล่าว High Zium Studio ต้นสังกัดของซงจุงกิ ได้แสดงความคิดเห็นสั้นๆ ว่าเป็นการยากที่จะยืนยันรายงานดังกล่าวได้ เนื่องจากเป็นชีวิตส่วนตัวของนักแสดง

นอกจากนี้ต้นสังกัดยังได้แสดงความคิดเห็นสั้นๆ เกี่ยวกับการแต่งงานของจุงกิ กับ เคที่ หลุยส์ ซอนเดอร์ส!
ภายหลังจากที่ นักแสดงหนุ่มใช้พื้นที่ในแฟนคาเฟ่ แบ่งปันข่าวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการแต่งงานของเขาและการตั้งครรภ์ของภรรยา ผ่านจดหมายที่แสนอบอุ่นใจ

แหล่งข่าวจาก High Zium Studio กล่าวเพิ่มเติมว่า “พิธีแต่งงานจะจัดขึ้นแยกกัน (เกาหลี และ อังกฤษ) แต่ยังไม่มีการตัดสินใจเด็ดขาด” พวกเขากล่าวเสริมว่า “ทั้งสองจะใช้ชีวิตคู่ใหม่ไปๆ มาๆ จากเกาหลีใต้และสหราชอาณาจักร”

เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซงจุงกิ ออกมายืนยัน ว่าเขากำลังคบหาดูใจกันกับแฟนสาว

ละครออนไลน์ขอปาดน้ำร่วมแสดงความยินดีคู่รักคนบันเทิง ซงจุงกิ และ เคที่ หลุยส์ ซอนเดอร์ส อีกครั้ง


เรียบเรียงจาก : soompi.com, allkpop.com


กำลังโหลดความคิดเห็น