xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “เคหาสน์นางคอย” ตอนที่ 15-16

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

นารี (ปู-นาตยา) เป็นห่วง กุ้ง (พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) มาก เธอตามมาที่เคหาสน์นางคอย แต่ยังไม่ทันได้เจอกุ้งก็ถูก ประเวศน์ (พีท ทองเจือ) จับได้ก่อน และถูกจับไปขังรวมไว้กับ ประพิมพรรณ (อ้อน-เกวลิน)

ในคืนหนึ่ง ในความลับที่แสนโสมมของเคหาสน์แห่งนี้ก็ถูกพบเห็น นิศิรา (ตุ๊ก-ชนกวนันท์) เล่นชู้กับ สมิง (อ๋อง-จตุรภัทร) และคนที่พบก็คือลูกสาวคนเดียวของนิศิรานั่นคือ ประไหมสุหรี (นิคิต้า กรรณเกตุ) ประไหมสุหรีเสียใจมาก กุ้งได้แต่คอยปลอบ

งานปาร์ตี้หน้ากากสุดหรูถูกจัดขึ้นอีกครั้งที่เคหาสน์นางคอย สักกทัศน์ (บูม-กิตตน์ก้อง) มีแผนเปิดโปงคนในเคหาสน์นางคอยแห่งนี้โดยมีกุ้งร่วมมือด้วย นอกจากแผนเปิดโปง ทั้งคู่ยังวางแผนบุกห้องใต้ดินเพื่อช่วยประพิมพรรณ


ตอนที่ 16 ออกอากาศวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เกิดการยิงปะทะกันในงานประมูลเพชร เพราะมีกลุ่มโจรบองหลามาหวังชิงเพชรในงาน ดนัยเทพ (หมู-ภูษณะ) พา ประไหมสุหรี (นิคิต้า กรรณเกตุ) หนีโจรบองหลา แต่คนที่มาช่วยกลับเป็น สมิง (อ๋อง-จตุรภัทร)

จุ่ม (โอ๊ต-รัฐธีร์) พา พินรี (แบมแบม-ณศมน) หนี มาเจอ พรานแก้ว (คำรณ ลาภาวิวัตร์) พรานแก้วจึงให้ปืนจุ่มไว้ป้องกันตัว พินรีรู้สึกได้ว่าจุ่มดีกับเธอเกินคำว่าเพื่อน ประเวศน์ (พีท ทองเจือ) บังคับให้ ประพิมพรรณ (อ้อน-เกวลิน) บอกที่ซ่อนเพชรสีชมพูโดยขู่จะเอาชีวิตกุ้ง ส่วน นารี (ปู-นาตยา) ถูกประเวศน์ยิงบาดเจ็บสาหัส แต่ระหว่างนั้น มานะ (โอ๋-ฐาปกรณ์) มาที่ห้องใต้ดินเห็นเพชรสีชมพูก็เกิดความโลภจะครอบครองเพชรไว้เพียงคนเดียว นิศิรา (ตุ๊ก-ชนกวนันท์) ยิงมานะเพราะแค้นที่มานะจะฆ่าประไหมสุหรี แถมนิศิรายังบอกว่าพินรีตายแล้วเพราะถูกระเบิดของมานะ ประเวศน์แค้นเอาก้อนหินทุบมานะจนตาย ถ้ำสั่นสะเทือนกำลังจะถล่มเพราะแรงระเบิด แต่ประเวศน์และ ประกาศิต (แมน-ศุภกิจ) ก็ต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงเพชรสีชมพู โดยมีมณีแก้วนิศิราร่วมวงด้วย ทั้งที่ควรจะหนีแต่ทั้งสี่กลับโลภที่จะครอบครองสมบัติทั้งหมดจึงไม่สนใจว่าห้องใต้ดินกำลังจะถล่ม ความโลภทำให้ครอบครัวแตกแยกและฆ่ากันเอง

สุดท้ายชีวิตของคนในเคหาสน์นางคอยจะจบลงเช่นไร ใครจะเป็นผู้ครอบครองเพชรสีชมพูตัวจริง ต้องติดตามชม

ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละครและวงการบันเทิง ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/

#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์
กำลังโหลดความคิดเห็น