xs
xsm
sm
md
lg

“ซงฮเยคโย” ตอบทันทีเมื่อถูกถาม ถ้าเกิดใหม่ได้อีกครั้ง “จะไม่ขอเกิดมาเป็น ซงฮเยคโย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซงฮเยคโย ตอบคำถามแฟนคลับ ตรงๆ เมื่อถูกถามล้อกับซีรีส์ฮิตเรื่องนั้น
ควีนซง “ซงฮเยคโย” (Song Hye-kyo) นั่งสนทนาร่วมพูดคุยและตอบคำถามที่แฟนๆ ถามเข้ามา ในรายการ ASK ME ANYTHING with SONG HYE KYO ระหว่างสัมภาษณ์กับนิตยสาร ELLE Korea ที่เธอเป็นแบบปก

ซงฮเยคโย สารภาพว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้ตอบคำถามแฟนๆ ทำให้เธอค่อนข้างตื่นเต้น เธอตอบคำถามต่างๆ ตรงๆ และเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองมากมาย

เมื่อถูกยิงคำถามแรกถึงวิธีการผ่อนคลายความเครียด ซงฮเยคโยอธิบายว่า

“เพื่อนของฉันทุกคนเลี้ยงสุนัขค่ะ เราเลยจะไปที่ร้านที่สุนัขเข้าได้ ดื่มไวน์และพูดคุยกัน ฟังเพลง และดื่มด่ำกับธรรมชาติ ฉันคลายความเครียดด้วยวิธีแบบนั้นค่ะ”

เธอเล่าเสริมต่อว่า “ยิ่งอายุมากขึ้น ฉันก็ยิ่งไม่ชอบสถานที่ที่เสียงดัง ฉันชอบพูดคุยในสถานที่เงียบมากที่สุด”

เมื่อมีแฟนคลับท่านหนึ่งถามเข้ามาว่า “คุณอยากเกิดเป็นซงฮเยคโยอีกไหม ถ้าคุณได้เกิดใหม่" (ช่างถามจริงจริ๊ง) ซงฮเยคโยตอบทันทีว่า

“ไม่ค่ะ!” เธออธิบายเสริมว่า “ฉันเคยมีชีวิตแบบซงฮเยคโยแล้ว ฉันเลยอยากเกิดมาเป็นคนอื่นที่แตกต่างออกไป”

ในช่วงสัมภาษณ์เธอได้เล่นเกม “ชอบแบบไหนมากกว่ากัน” โดยให้เลือกระหว่าง ไปเที่ยวกับเพื่อนที่มาสาย 2 ชั่วโมง หรือ มารอเราก่อน 2 ชั่วโมง ซงฮเยคโย เลือก “เพื่อนที่มาก่อน 2 ชั่วโมง” เธออธิบายเรื่องนี้ว่า

“คนที่มาสาย ฉันพอเข้าใจนะคะ ถ้าพวกเขามีเหตุผลดีๆ แต่ก็มีคนที่ชอบสายจนเป็นนิสัย ถ้ามาสาย 2-3 ครั้งโดยไม่มีเหตุผล ฉันก็จะไม่ไปเจอพวกเขาแล้วค่ะ”

ท้ายสุด ซงฮเยคโย ได้พูดถึงบุคลิกภาพแบบ MBTI (Myers-Briggs Type Indicator - แบบทดสอบประเภทบุคลิกภาพ ตามทฤษฎีทางจิตวิทยา ที่สามารถประเมินได้ด้วยตนเอง โดยมุ่งเน้นให้เกิดความเข้าใจตัวเองและผู้อื่น) ของเธอ ซึ่งเบื้องแรกเธอลังเลเล็กน้อยที่จะเปิดเผย

“บุคลิกภาพแบบ MBTI ของฉันคือ...ถ้าฉันบอกไป คุณต้องไปดูมาแน่ๆ ว่าเป็นแบบไหน และคงคิดถึงบุคลิกของฉันทุกครั้งที่เห็นฉัน ของฉันเป็นแบบ INFJ ค่ะ” (INFJ บุคลิกภาพแบบ ผู้แนะนำ)

10 มีนาคม ควีนซง ของเราท่าน จะกลับมาพร้อมการแก้แค้นสุดแซ่บ ใน The Glory ภาค 2 เด้อสู

เรียบเรียงจาก : www.allkpop.com

กำลังโหลดความคิดเห็น