xs
xsm
sm
md
lg

ทรงอย่างแบด “อีเจฮุน” คืนจอคืนใจ ใน “Taxi Driver 2” ช่อง SBS ปักวันฉาย 17 ก.พ. นี้.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่อง SBS เผยภาพนิ่งแรกอันน่าตื่นตกใจของ “อีเจฮุน” (Lee Je-hoon) ที่มาพร้อมกับลุคใหม่ ทรงอย่างแบด ผมยาวรุงรัง แถมติดคุกถูกขังเดี่ยว ใน “Taxi Driver 2”

ซีรีส์วันศุกร์และวันเสาร์เรื่องใหม่ Taxi Driver 2 ทางช่อง SBS จากฝีมือเขียนบทของ โอซังโฮ (Oh Sang-ho) กำกับโดย อีดัน (Lee Dan) ประกาศวันออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ นี้ และได้เปิดตัวภาพนิ่งแรกของนักแสดง อีเจฮุน ซึ่งรับบทเป็นตัวละครหลัก คนขับแท็กซี่ ฮีโร่สายดาร์ก คิมโดกี เป็นครั้งแรกในวันนี้ (16 มกราคม)

ซีรีส์แก้แค้นสุดระห่ำ Taxi Driver สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ด้วยพล็อตสุดล้ำที่ไม่เคยมีมาก่อนของคนขับแท็กซี่ที่ตามล่าอาชญากร เพื่อมอบความยุติธรรมและแก้แค้นแทนผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งไม่สามารถพึ่งพาอาศัยกฎหมายบ้านเมืองได้ ซีรีส์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปี 2021 ด้วยสถิติมียอดผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับ 4 ในทำเนียบซีรีส์โปรแกรมวันศุกร์และวันเสาร์ทางช่อง SBS

ภาพนิ่งที่เผยออกมาเป็นที่น่าตื่นตะลึงว่า มันเกิดอะไรขึ้นกับ คิมโดกี เขาถูกคุมขังเดี่ยว แทนที่จะไว้ผมทรงสปอร์ตสั้นอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา แต่คราวนี้กลับมีผมยาวที่หนาพอที่จะปิดตา และสวมเครื่องแบบนักโทษ แทนที่จะเป็นบอมเบอร์แจ็กเก็ตอันเป็นเครื่องหมายการค้าของหนุ่มสายแฟอย่างเขา

สิ่งสำคัญที่สุดที่เผยให้เห็นนั่นคือ คิมโดกี ออกกำลังกายอยู่คนเดียวในห้องขังเดี่ยว และความงามอันดุดันระเบิดออกมาในกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นปูดโปนของเขา ราวกับว่ามันถูกสลักอย่างลวกๆ ด้วยสิ่ว ในขณะที่ความอยากรู้อยากเห็นของบรรดาแม่บ้านการละคร จดจ่ออยู่กับประเด็นที่ว่า เกิดขึ้นกับคิมโดกีในตอนนี้ เรื่องราวมันต้องเข้มข้นกว่าซีซันที่ 1 เป็นแน่

ทีมงานฝ่ายผลิตของ Taxi Driver 2 เมาท์มอยจอยๆว่า "อีเจฮุน ทำทุกช่วงเวลาให้ดีที่สุดในกองถ่าย โดยเกิดขึ้นจากความรักท่วมท้นที่เขามีต่อซีรีส์ Taxi Driver และมันออกมาวิเศษมาก" ทีมงานกล่าวอีกว่า "ในซีซัน 2 คุณ จะเพลิดเพลินไปกับฉากแอ็คชั่นที่มีมากขึ้น และแน่นอนว่าการแสดงของ อีเจฮุน จะเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและความหลากหลายมากขึ้น ได้โปรดรอติดตาม"

นอกจาก อีเจฮุน แล้ว ยังร่วมด้วยทีมนักแสดงยอดฝีมือจาก ซีซัน 1 อาทิ คิมอึยซอง (Kim Eui-sung) พโยเยจิน (Pyo Ye-jin) จางฮยอนจิน (Jang Hyun-jin) แพยูริม (Bae Yoo-rim) ชินแจฮา (Shin Jae-ha) ฯลฯ

Taxi Driver 2 ปักวันพรีเมียร์ ออกอากาศ ตอนแรก เวลา 22:00 น. ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 ต่อจาก Payback ซับไทย ยังไม่มีผู้แสดงตนเป็นทางการ อุ่นเครื่องรับชม ซีซัน 1 ได้ทาง Viu

เรียบเรียงจาก : ent.sbs.co.kr, entertain.naver.comซีซัน 1 ทำสถิติมียอดผู้ชมสูงสุดอันดับ 4 ในทำเนียบซีรีส์วันศุกร์และวันเสาร์ช่อง SBS


กำลังโหลดความคิดเห็น