xs
xsm
sm
md
lg

5 วายร้ายตัวจี๊ดตระกูลจินที่ “ซงจุงกิ” ต้องจับตามองและวางใจไม่ได้ ใน “Reborn Rich”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกมธุรกิจ อันเข้มข้น และ ดุเดือด ตามดีกรีเรตติ้งที่ร้อนแรงเหลือล้น ละครออนไลน์ วิแคะ 5 วายร้าย ตระกูลจิน ที่จะขวางลำในเกมแก้แค้นและยึดซุนยังกรุ๊ป ของ ซงจุงกิ
ตัววายร้ายสุดจี๊ดในครอบครัวตระกูลจิน และ ซุนยังกรุ๊ป ที่จะสร้างปัญหาเป็นตัวแปรให้เกมแก้แค้นของ จินโดจุน สั่นคลอน ได้พากันเคลื่อนไหวแล้ว ใน “Reborn Rich” !

Reborn Rich ซีรีส์แฟนตาซี แก้แค้น ทางช่อง JTBC นำแสดงโดย ซงจุงกิ ในบท ยุนฮยอนอู เลขาผู้ซื่อสัตย์ของครอบครัวมหาเศรษฐีซุนยังกรุ๊ป ซึ่งเสียชีวิตหลังจากการถูกใส่ร้าย จากคนในตระกูลที่เขารับใช้อย่างซื่อสัตย์ ในข้อหายักยอกเงิน เขาก็ได้ย้อนเวลากลับมาเกิดใหม่พร้อมความทรงจำเดิมเป็น จินโดจุน ในฐานะหลานชายคนเล็กของครอบครัวที่ฆ่าตัวเอง และวางแผนที่จะเข้าครอบครองบริษัทเพื่อแก้แค้น

เนื้อหา มีสปอยล์เต็มคาราเบล จ้ะ

เมื่อได้รับโอกาสย้อนเวลากลับไปเกิดใหม่ จินโดจุน รู้สึกโล่งใจดีใจที่ได้เห็นแม่ของเขาตอนยังมีชีวิตอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของมารดาได้ และยิ่งโกรธทบทวีคูณหลังต้องสูญเสียแม่ไปโดยมีซุนยังกรุ๊ปเป็นต้นเหตุ นับจากนี้ จินโดจุน จะบุกตะลุยอย่างไม่สะทกสะท้าน หรือหวั่นเกรงใดๆ ตลอดเส้นทางแห่งการแก้แค้น และยังเริ่มแสดงความกล้าหาญให้เห็นมากขึ้น ในการเดินทางครั้งนี้ ซึ่ง จินโดจุน จะต้องเผชิญหน้ากับสมาชิกหลายคนของซุนยังกรุ๊ป ซึ่งจะเป็นตัวแปรที่คาดไม่ถึง

ในขณะที่การแก้แค้นของจินโดจุนได้ทวีความเข้มข้นรุนแรงมากขึ้น นี่คือสกู๊ปพิเศษ วิเคราะห์วิแคะบรรดาวายร้าย 5 คนสำคัญ ใน ซุนยังกรุ๊ป ที่จินโดจุนต้องจับตามองและคอยระวัง!

จินยองกี ผู้สืบทอดมรดกนัมเบอร์วัน?

จินยองกี (รับบทโดย ยุนเจมุน) ลูกชายคนโตของ ประธานจินยังชอล (รับบทโดย อีซองมิน) ผู้สืบทอดของซุนยังกรุ๊ป ซึ่งทักษะความสามารถไม่ตรงกับความทะเยอทะยานที่ล้นเหลือของเขา

ทั้งๆ ที่เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงลิ่ว แถมเป็นลูกชายคนโตของประธานจิน แต่จินยองกีกลับไม่เคยทำอะไรสำเร็จสมความคาดหวังของพ่อได้เลย เพื่อให้น้องๆ ของเขาอยู่ที่ทางของพวกเขา จินยองกีจึงต้องพิสูจน์ตัวตนว่าเป็นผู้สืบทอดที่คู่ควร โดยการทุ่มเงินมหาศาลซื้อกิจการฮันโดเหล็กกล้ามาได้สำเร็จ ทำให้ซุนยังกรุ๊ปขาดสภาพคล่องทางการเงิน และกลายจุดด้อยของจินยองกี เมื่อได้รู้ว่า จินดงกี (รับบทโดย โจฮันชอล) น้องชายคนรองเป็นคนปั่นราคา และวางแผนที่จะโค่นล้มตน ทำให้เขาถูกผลักไปอยู่ที่จุดล่อแหลมหน้าหุบเหวอีกครั้ง ต้องคอยติดตามว่ายังมีไพ่เด็ดอะไรอีกในมือจินยองกี ที่พร้อมจะปกป้องตำแหน่งผู้สืบทอดตระกูล อันเป็นสุดยอดปรารถนาของเขาเอาไว้

จินดงกี ผู้เต็มไปด้วยลูกบ้า และพร้อมหักหลังครอบครัวทุกขณะ

ในฐานะลูกชายคนที่ 2 ของจินยังชอล เขาเป็นบุคคลที่มีจุดด้อย และข้อตำหนิมากที่สุด ในกฎทายาทคนโตสืบทอดมรดกของ ซุนยังกรุ๊ป ด้วยเหตุนี้ เขาจึงพยายามซื้อกิจการฮันโดเหล็กกล้า ด้วยความคิดที่แตกต่างจากพี่ชายของเขาอย่างสิ้นเชิง แทนที่จะคว้าชัยชนะมาด้วยตัวเอง เขาตั้งเป้าที่จะโค่นจินยองกี ลงด้วยการให้เงินทุนกับ จูยองอิล (รับบทโดย อีบยองจุน) แห่งแดยองกรุ๊ป คู่แข่งสำคัญของซุนยัง 

แม้ว่าจะได้รู้ความจริงเกี่ยวกับการทรยศครอบครัวของจินดงกี แต่ประธานจิน ก็ไม่สามารถขับไล่ลูกชายของเขาออกไปได้ ปล่อยให้เขายังคงกลั้นหายใจและความทะเยอทะยานต่อไป จึงต้องจับตาว่าจินดงกี จะมีหมัดเด็ดอะไรมีโต้กลับความพ่ายแพ้ครั้งแล้วครั้งเล่าของเขา?

จินฮวายอง และ ชเวชางแจ คู่เมียผัวที่พยายามปีนหนีจากใต้เงาขึ้นมาใหญ่

จินฮวายอง (รับบทโดย คิมชินรก) และ สามีของเธอ ชเวชางแจ นำแสดงโดย คิมโดฮยอน (Kim Do Hyun) เป็นอีก 2 ตัวละครที่วางใจไม่ได้ เพราะเต็มไปด้วยความทะเยอทะยานที่ต้องการจะพิสูจน์ตัวเองในฐานะลูกสาวคนเดียวของตระกูลจินและ ซุนยังกรุ๊ป จินฮวายองจึงพยายามผลักดันให้สามีเข้าสู่สนามการเมืองเต็มที่ แม้ว่าประธานจินจะคัดค้านก็ตาม และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เธอจึงตกหลุมพรางรับเงินบริจาคของมิราเคิลอินเวสต์เมนต์ และร่วมมือกับประธานมิราเคิล โอเซฮยอน (พัคฮย็อกควอน) ที่มีจินโดจุนเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

การสร้างภาพลักษณ์ด้วยเชิงกลยุทธ์เหนือชั้นของจินโดจุน ส่งให้ชเวชางแจ ได้รับเลือกเป็นนายกเทศมนตรีกรุงโซล อย่างไรก็ตาม ตอนนี้จินยางชอล รู้แล้วว่าจินโดจุน เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของมิราเคิล จึงไม่ทราบว่าคู่นี้จะเดินหน้าต่อไปอย่างไร พวกเขาจะทำงานจินโดจุนต่อไป หรือกลับไปซ่อนตัวใต้เงาของประธานจิน หรือทำอะไรที่คาดไม่ถึงหรือไม่?

เมื่อ ชเวชางแจ ก้าวขึ้นเป็นนายกเทศมนตรีกรุงโซลได้สำเร็จ จากการสนับสนุนของ มิราเคิล จนทำให้เขาเริ่มแข็งข้อกับพ่อตา จากเหตุการณ์นี้ทำให้จินยังชอลรู้ความจริงว่า จินโดจุน คือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เชือดเฉือนทางธุรกิจที่ก่อความเสียหายให้กับซุนยังกรุ๊ปก่อนหน้านี้ ต้องมารอดูกันว่าสองสามีภรรยาคู่นี้จะเลือกเส้นทางใด พวกเขาจะอยู่ข้างจินโดจุนต่อไป หรือ จะกลับไปอยู่ใต้ร่มเงาของจินยังชอล หรือทำบางอย่างที่ผู้ชมคาดไม่ถึง

จินฮวายอง ตกเป็นเป้าหมายแรกในการกำจัดออกจาก ซุนยังกรุ๊ป และเสียห้างซุนยังให้กับ จินโดจุน ด้วยความโลภ ส่วน ชเวชางแจ หันไปจับมือกับ จินดงกี หวังโค่น และยึด มิราเคิล มาเป็นของ ซุนยังการลงทุน แต่กลับโดน จินโดจุน เล่นงานกลับจนแพ้หมดท่า จินดงกี ยังต้องเสีย บริษัทซุนยังไฟแนนเชียลโฮลดิ้ง ธุรกิจใหม่ ที่ประธานจินยกให้ หลานชายคนเล็กเป็นคนบริหารแทน ลูกชายคนรองและคนโต

จินซองจุน เจ้าชาย 2 หน้า ศัตรูของทั้ง จินโดจุน และ ยุนฮยอนอู

จินซองจุน (รับบทโดย คิมนัมฮี) ลูกชายของ จินยองกี ถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจประดุจเจ้าชายตั้งแต่เด็ก เพราะเขาคือหลายชายคนโตของตระกูลจิน บุคลิกที่เย่อหยิ่งของเขาทำให้กลายเป็นศัตรูของจินโดจุน ไม่ใช่แค่จินโดจุนเท่านั้น แต่กับ ยุนฮยอนอู ก็เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เมื่อเขากลับมาจากการศึกษาในต่างประเทศที่สหรัฐอเมริกา จินซองจุนทำให้ครอบครัวประหลาดใจด้วยทัศนคติที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าเขาจะรักษาความสงบเยือกเย็นใต้บุคลิกใหม่ไว้เวลาอยู่ต่อหน้าผู้ใหญ่ แต่นิสัยเดิมนิยมความรุนรองยังน่าขนลุกเช่นเดิม

แม้ว่าตอนนี้ความบันเทิง ความสนุก และความสนใจทั้งหมดของ จินซองจุน จะไปอยู่ที่การได้แกล้ง โมฮยอนมิน (รับบทโดย พัคจีฮยอน) ลูกสาวตระกูลสื่อยักษ์ใหญ่ ซึ่งถูกจับคู่คลุมถุงให้แต่งงานกัน แต่ในความเป็นจริง โมฮยอนมิน ชอบเพียง จินโดจุน คนเดียวเท่านั้น ซึ่งจินซองจุนก็เห็นตำตา นอกจากนี้ ผลงานด้านธุรกิจของเขาไม่ดีมากนัก เพราะดันเสียท่าให้กับจินโดจุนในการประมูลงานพัฒนาเมืองใหม่โซลทาวน์ จนถูกคุณปู่สั่งให้ไปสำนึกผิดทำงานในบริษัทต๊อกต๋อยในเครือ ต่อหน้าญาติพี่น้องในงานเลี้ยงฉลองแต่งงาน เขายังต้องสูญเสียอะไรอีกมากมายในชีวิตให้กับจินโดจุนโดยไม่รู้ตัว มาลุ้นกันว่าเมื่อเขาคิดได้แล้ว ภายใต้ท่าทีเยือกเย็นแต่ข้างในร้อนเป็นไฟ ความโกลาหลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม?
.
Reborn Rich หลีกทางให้การแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และได้กลับสู่ตารางการออกอากาศ 3 ตอนต่อสัปดาห์ตามปกติ ตอนที่ 9 -11 ออกอากาศวันที่ 9-10-11 ธันวาคม และสัปดาห์หน้า ตอนที่ 12 - 14 จะออนแอร์ 17-18-20 จากนั้นซีรีส์จะออกอากาศ 2 ตอนสุดท้ายในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม และวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม
.
เรียบเรียงจาก : soompi.com
ภาพประกอบจาก : JTBC Drama

จินยองกี ต้องหล่นจากแคนดิเดตกฎผู้สืบทอดมรดก

จินยองกี รับบทโดย ยุนเจมุน

จินดงกี ผู้อยากหนีจากบท ท่านรองบ่อน

จินดงกี รับบทโดย โจฮันชอล

คุณป้ามหาภัย จินฮวายอง

จินฮวายอง รับบทโดย คิมชินรก

ชเวชางแจ นำแสดงโดย คิมโดฮยอน

จินฮวายอง และ ชเวชางแจ คู่เมียผัวที่พยายามปีนหนีจากใต้เงาขึ้นมาใหญ่

จินซองจุน รับบทโดย คิมนัมฮี

เจ้าชายสองหน้า จินซองจุน

โมฮยอนมิน รับบทโดย พัคจีฮยอน เมื่อรักกลายเป็นแค้น แต่งกับ จินซองจุน ทั้งที่รัก จินโดจุน

นายน้อยจินโดจุน

นายน้อยจินโดจุน สอย ป้า ลุง ลงไปทีละคนๆ

ประธานจินยังชอล รับบทโดย อีซองมิน กำลังต่อสู้กับโรคร้าย และจับตาดูหลานชายคนเล็ก

จินยองกี ลูกชายคนโต ที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จได้อย่างใจของพ่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น