xs
xsm
sm
md
lg

น่าเอ็นดู๊ “แบอินฮย็อก” สารภาพสิ้น ตอนถ่ายทำ “ใต้ร่มราชินี” มีแต่นอนกับนอนเล่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แบอินฮย็อก ( Bae In-hyuk) นักแสดงที่มีผลงานแสดงซีรีส์แน่นจุกๆ ใน 2 ปี นี้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแฟชั่น DAZED Korea
ในการสัมภาษณ์และถ่ายแบบกับนิตยสารแฟชั่น Dazed Korea เมื่อเร็วๆ นี้ “แบอินฮย็อก” (Bae In-hyuk) ดาวรุ่งงานชุก ซึ่งได้เปิดใจถึงผลงานซีรีส์ (ละคร) ยอดฮิต “Under The Queen's Umbrella” และอื่นๆ อีกมากมาย!

แม้ว่า แบอินฮย็อก จะได้ปรากฏตัวสั้นๆ แต่น่าจดจำเหลือเกิน ในซีรีส์ประวัติศาสตร์ยอดนิยมเรื่อง “ใต้ร่มราชินี | Under The Queen's Umbrella” ซึ่งเขารับบทเป็น องค์ชายรัชทายาท ซึ่งถูกลอบปลงพระชนม์

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับประสบการณ์ในการถ่ายทำซีรีส์ฮิตเรื่องดังกล่าว แบอินฮย็อกเล่าว่า “ผมคิดว่ามีอยู่หลายวันที่ผมได้นอนเพียงแค่ 1 หรือ 2 ชั่วโมง ก่อนที่จะไปกองถ่าย เพราะผมถ่ายละครเรื่อง Cheer Up และภาพยนตร์เรื่อง Ditto ในเวลาเดียวกัน”

“เนื่องจากองค์รัชทายาทประชวร (โรคขาดโลหิต) ฉากส่วนใหญ่ของผมจึงมีแต่นอน” เขาเล่าถึงการทำงานในกองถ่าย Under The Queen's Umbrella พลางกล่าวต่อว่า “มันเลยดูเหมือนกับว่า บางวันผมใช้เวลาทั้งวันแค่นอนเล่นในกองถ่าย”

แบอินฮย็อก ยังพูดด้วยท่าทีกระตือรือร้นในการได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงรุ่นเก๋า สองจอมบทบาท อย่าง คิมฮเยซู และ คิมแฮซุก

“แม้ว่าทั้งสองท่านจะเป็นนักแสดงที่มีออร่าเจิดจรัส แต่พวกท่านก็เข้าหาผม และเป็นฝ่ายเริ่มชวนคุยโอภาปราศรัยก่อน เพื่อที่ผมจะได้ไม่รู้สึกอึดอัดใจ” เขาเผย

เขาได้เล่าเรื่องราวน่ารักเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ คิมฮเยซู เสด็จแม่ในจอของเขา ว่า “แม้ตอนอยู่นอกกองถ่าย เธอก็เรียกผมว่า ลูกชาย และเธอก็ทำให้ผมรู้สึกสบายใจจริงๆ”

เมื่อถูกถามว่า รู้สึกอย่างไรที่อายุครบ 25 ปี (ตามการคำนวณของเกาหลี) วัยเบญจเพศ แบอินฮย็อกกล่าวว่า “เมื่อก่อน ตอนผมได้ยินคำว่า อายุ 25 ปี ผมรู้สึกเหมือนได้เป็นผู้ใหญ่ที่แท้จริง ในสมัยเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลาย ความประทับใจของผมที่มีต่อผู้คนในวัยยี่สิบเป็นสีเดียว คือ เป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้ใหญ่ ที่ (อายุมากพอที่จะ) รู้ว่าต้องทำอะไร และแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วเมื่อเกิดขึ้น”

เขาเสริมอีกว่า “แต่ตอนนี้ผมอายุ 25 ปีแล้ว มันไม่ได้รู้สึกแตกต่างจากตอนที่ผมเรียนมัธยมเลย” เขากล่าว “และผมก็ไม่รู้สึกว่าโตขึ้นเลยจริงๆ”

ก่อนหน้านี้ แบอินฮย็อก ได้เล่นเป็นตัวละครหลากหลายบทบาท ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ในรูปแบบที่แตกต่างกัน เล่นเป็น ซอนอู ใน My Roommate is a Gumiho, รับบท ซูฮยอน ใน At a Distance, Spring is Green สวมบทบาท ยุนซัง ใน Why Her? และ ล่าสุด เขาเล่นเป็น จองอู ในละครเรื่อง Cheer Up ที่กำลังออกอากาศอยู่

“แม้ว่าทุกคนจะมีอายุใกล้เคียงกัน ทว่าแต่ละคนก็มีบุคลิกที่โดดเด่นมาก มีวิถีชีวิตและสถานการณ์เฉพาะของตัวเอง” นักแสดงดาวรุ่งให้ความเห็น

สำหรับตัวละครที่เขาชื่นชอบเป็นการส่วนตัว แบอินฮย็อก บอกว่าเขาไม่สามารถตัดใจจากตัวละคร ยุนซัง ในซีรีส์ Why Her? ได้เลย

เขาอธิบายว่า ทุกวันนี้ยังคงรู้สึกเสียใจกับการแสดงในละครเรื่องดังกล่าว แบอินฮย็อก สารภาพว่า “แม้ว่าผมจะได้ทุ่มเทและความเอาใจใส่กับบทบาทนี้เป็นอย่างมาก แต่ผมกลับรู้สึกเสียใจมากที่สุดเกี่ยวกับการแสดงบทยุนซังจากเรื่อง Why Her? ก็เลยรู้สึกชอบตัวละครนั้นที่สุด เป็นไปได้ผมอยากจะเล่นเป็นเขาอีกครั้ง”

บทสัมภาษณ์ฉบับเต็ม และรูปภาพแฟชั่นเต็มเซ็ตของ แบอินฮย็อก สามารถติดตามได้ในนิตยสาร Dazed Korea ฉบับเดือน ธันวาคม 2022

WONPI เรียบเรียงจาก : www.soompi.com ภาพประกอบจาก : soompi.com, hancinema.net

“มันเลยดูเหมือนกับว่า บางวันผมใช้เวลาทั้งวันแค่นอนเล่นในกองถ่าย”

นักแสดงดาวรุ่งวัย 28 ปี

“แบอินฮย็อก” (Bae In-hyuk)

“แบอินฮย็อก” (Bae In-hyuk)

“แบอินฮย็อก” (Bae In-hyuk)

รับบท องค์รัชทายาท ผู้ประชวรและถูกลอบปลงพระชนม์ ตัวละครสำคัญ ใน ใต้ร่มราชินี

ประชันบทกับ สองนักแสดงหญิงยอดฝีมือ คิมฮเยซู และ คิมแฮซุก

เล่นเป็น ซอนอู ใน My Roommate is a Gumiho

รับบท ซูฮยอน ใน At a Distance,  Spring is Green

สวมบทบาท ยุนซัง ใน Why Her?

บทบาท ยุนซัง ใน Why Her? ที่เขาบอกว่าอยากเล่นบทนี้อีกครั้ง

บทนำ เล่นเป็น จองอู ในซีรีส์เรื่อง Cheer Up ทางช่อง SBS

Cheer Up ที่กำลังออกอากาศ มีซับไทย ทาง Viu


กำลังโหลดความคิดเห็น