xs
xsm
sm
md
lg

“นิว-ฟ้า”ทุ่มเต็มที่!! สนุกพร้อมมายเซ็ทที่ถูกต้องเรื่อง SEX

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นิว-ฟ้า”ทุ่มเต็มที่!! สนุกพร้อมมายเซ็ทที่ถูกต้องเรื่อง SEX

เตรียมพบความสนุกรสชาติใหม่ที่จะมาเปลี่ยนมายเซ็ทเรื่องเพศศึกษาให้คนดูมีความเข้าใจมากขึ้นในซีรีส์รักสุดหวือหวาแนว 18+ “The Warp Effect รูปลับรหัสวาร์ป” จาก “GMMTV” บอกเล่าเรื่องราวของ “อเล็กซ์” หนุ่มหน้าใสที่ดันผิดสัญญากับแม่ที่สั่งเสียไว้ว่าห้ามเสียความบริสุทธิ์ก่อนอายุ 18 เลยทำให้เขาต้องพบกับความหายนะ!! แบบที่ไม่คาดคิดมาก่อนโดยได้นักแสดงสุดฮอต “นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” โคจรมาประชันบทบาทเป็นครั้งแรกกับสาวสวย “ฟ้า-ยงวรี อนิลบล”ร่วมเสริมทัพความแซ่บเต็มพิกัดด้วยนักแสดงคุณภาพ“ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ,ไซซี-อภิชญา แซ่จัง,แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, จีจี้- ชณันภัสร์ กมลคีรีลักษณ์, ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, ฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์ ดิษฐพิสิษฐ์, โต๋-ทินพันธ์ ตันตุ้ย, มาร์ค- ภาคิน คุณาอนุวิทย์, จุง-อาเชนไอย์ดึน, ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ,เบส-จีระ เจริญธมะสุข"ผ่านฝีมือของ 2 ผู้กำกับ “ทิชากร ภูเขาทอง, ภิญญา จู่คำศรี” ซึ่งเชื่อว่าเนื้อหาความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณได้รับทั้งประโยชน์ความรู้และอบอุ่นหัวใจไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว

“อเล็กซ์”(นิว-ฐิติภูมิ)เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง มีแพสชั่นเดียวในชีวิตคือการถ่ายรูป ซึ่ง “อเล็กซ์”อาศัยอยู่กับครอบครัวชายล้วน มีน้องชายหนึ่งคนคือ “ไอซ์”(ภูวิน-ภูวินทร์) ส่วนแม่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แถมแม่ยังได้สั่งเสียก่อนตายให้เขารักษาเวอร์จิ้นไว้ก่อนอายุ 18แต่ “อเล็กซ์”ก็แทบจะทนไม่ไหว เพราะเพื่อนในกลุ่มอย่างหนุ่มเนิร์ด “ซีอิ๊ว”(ซิง-หฤษฎ์)กับเลสเบี้ยนสุดคูล “นิ่ม” (แจน-พลอยชมพู) ต่างก็สละเวอร์จิ้นกันไปหมดแล้ว เหลือเพียง“อเล็กซ์”คนเดียว เขาเลยตั้งใจว่าในงานปาร์ตี้ที่บ้าน “เจได”(มาร์ค-ภาคิน)เขาจะต้องเสียความบริสุทธิ์ให้ได้ และคืนนั้น“อเล็กซ์”ก็ได้เจอกับ “จีน”(ฟ้า-ยงวรี)สาวเฟมินิสต์ที่สุดแซ่บ และเหมือนว่าเขาจะเสียความบริสุทธิ์ให้เธอไปแล้ว แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อ“อเล็กซ์”ตื่นขึ้นมา จำสิ่งที่เกิดขึ้นที่งานเลี้ยงไม่ได้ แถมตัวเองกลายเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี มาพร้อมอาชีพหมอสูตินารี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศแบบสุดๆ และเขาก็ต้องเจอกับปริศนาที่มาพร้อมกับรูปโพลารอยด์ในคืนนั้น อีกทั้งหายนะนับไม่ถ้วน สุดท้าย!!“อเล็กซ์” จะแก้ปริศนาและย้อนกลับไปอดีตได้หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

ติดตามชมซีรีส์ “คู่ The Warp Effect รูปลับรหัสวาร์ป”ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ทางช่องGMM25และเวลา 22.30 น.ทาง Viuเริ่มตอนแรก 12ธันวาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV


กำลังโหลดความคิดเห็น