xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

บทประพันธ์ : เนตรภัคตรา
บทโทรทัศน์ : ตาวัน
กำกับการแสดง : สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
แนวละคร : โรแมนติก คอมเมดี
ผลิต : บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จํากัด
ผู้จัด : วรายุฑ มิลินทจินดา
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และรับชมผ่านทาง Application 3 Live ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565

#มัดหัวใจยัยซุปตาร์ #ฮูแอนด์ฮู #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละครเรื่องย่อ

ภายหลังจากที่คุณวาปี (นฤมล พงษ์สุภาพ) ผู้เป็นแม่ของวาสิตา หรือ วา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ) ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยเสียชีวิต วาก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก ป้ารัญญา (ดารณีนุช ปสุตนาวิน) และรินญา (พัสกร พลบูรณ์ )ลูกสาว โดยมี รัฐกร หรือ กั๊ต (คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ) ญาติผู้น้องของริน ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านและเติบโตมาด้วยกัน

กั๊ตอายุอ่อนกว่าวาหลายปีทำให้วารักกั๊ตเหมือนน้องชายคนหนึ่ง นอกจากนั้นกั๊ตยังเป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจของวาสิตา ซึ่งภายนอกกั๊ตเหมือนผู้ชายสายหวานเพราะเขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย แต่แท้ที่จริงแล้วกั๊ตคือผู้ชายเต็มตัวที่สำคัญในหัวใจของกั๊ต มีแต่วาสิตาเพียงผู้เดียวเท่านั้น และกั๊ตรู้ดีว่าวาสิตาฝันที่จะมีชีวิตรักอันสวยหรูเพียงใด

วาสิตาคบหาดูใจอยู่กับรชานนท์ (ฐากูร การทิพย์ )ไฮโซหนุ่มลูกชายสุดที่รักของ คุณนันทพร (จริยา แอนโฟเน่ )ถึงแม้รชานนท์จะเจ้าชู้มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่เขาก็ยืนยันจะแต่งงานกับวาสิตาให้ได้ จนกระทั่งวันหนึ่งปรายฟ้า (นิศาชล ตัวมสูงเนิน ) นักแสดงสาวสวยบอกว่าเธอตั้งท้องกับรชานนท์ แถมยังไปฝากท้องกับหมอปฏิญาหรือเจเจ (เปรมณัช สุวรรณานนท์ ) เพื่อนสนิทของวาสิตา เรื่องจึงรู้ถึงหูของวาสิตาเข้าจนได้เธอร้องไห้เสียใจอย่างหนัก กั๊ตเองก็เสียใจเช่นกันที่รชานนท์ทำให้วาสิตาผิดหวัง วาสิตาดื่มเหล้าจนเมามายร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก กั๊ตเฝ้าปลอบใจไม่ห่างแล้วคืนนั้นวาสิตากับกั๊ตก็ตกเป็นของกันและกัน

สำหรับวาสิตามันอาจเป็นความผิดพลาดในชีวิต แต่สำหรับกั๊ตแล้ววาสิตาคือผู้หญิงที่เขารักและเทิดทูน เมื่อวาสิตาได้สติตื่นขึ้นมาในรุ่งเช้าของอีกวัน เธอช็อคหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ความสัมพันธ์ของเธอและกั๊ตจะไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิมอีกแล้ว

ไม่เท่านั้นวาสิตาเกิดตั้งท้องลูกของกั๊ตขึ้นมา เธอรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อความจริงเปิดเผย ทั้งหมอเจ, ดาด้า (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ) ผู้จัดการส่วนตัว ป้ารัญญาและรินญาทุกคนก็ต่างช็อคไปพร้อม ๆ กัน ในขณะที่ระหว่างนั้นรชานนท์ก็ยังพยายามตามง้อขอคืนดีกับวาสิตา

ปรายฟ้าขอร้องให้วาสิตาเลิกยุ่งเกี่ยวกับรชานนท์ ในขณะที่รชานนท์เองก็ยังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าตนจะแต่งงานกับวาให้เร็วที่สุด นันทพรไม่อยากได้ปรายฟ้าเป็นลูกสะใภ้จึงหาทางกีดกันทุกอย่าง หมอเจพยายามเกลี้ยกล่อมวาสิตาให้ยอมรับความจริงว่าสุดท้ายกั๊ตก็คือพ่อของเด็กไม่ว่าเธอจะอยากแต่งงานกับผู้ชายที่เลิศเลอขนาดไหน วาสิตาจึงตัดสินใจให้กั๊ตพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัวแล้ววาจะยอมแต่งงานด้วย แต่ถ้ากั๊ตทำไม่สำเร็จเธอจะไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ

งานแต่งงานของวาสิตาและกั๊ตถูกจัดขึ้นอย่างกะทันหัน โดยมีป้าแจ็ค (วรายุฑ มิลินทจินดา ) จัดเตรียมเสื้อผ้าให้ หมอเจให้เจติยาหรือเจ๊แจน (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ) พี่สาวเป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว แต่เมื่อเจ๊แจนรู้ว่าเจ้าบ่าวของวาสิตาไม่ใช่รชานนท์ก็ผิดหวังเป็นอย่างมาก รชานนท์ตามมาอาละวาดในงานแต่งจนกั๊ตต้องพาวาสิตาไปทําพิธีต่อกับหลวงพ่อ (รอง เค้ามูลคดี ) ที่วัดใกล้ๆ นั้นเอง
ป้ารัญญาได้พบกับทัด (ศรุต วิจิตรานนท์ ) พ่อของกั๊ตที่หายหน้าไปหลายปี ป้ารัญญาให้ทัดเก็บเรื่องที่ได้เห็นกั๊ตแต่งงานในวันนี้เป็นความลับและขอร้องไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับกั๊ตอีก ถึงแม้กั๊ตจะรักของห่วงใยวาสิตามากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดใจก็คือสัญญาที่วาให้เขาเซ็นยอมรับว่ากั๊ตไม่มีสิทธิ์ใดๆ ในตัวลูกและการแต่งงานจะเป็นเพียงแค่ในนาม เขาไม่มีสิทธิ์แตะต้องตัววาสิตาได้ตามต้องการ ส่วนธีรดล (กีรวัฒน์ สารีวงษ์ ) เพื่อนสนิทของกั๊ตก็ตกใจไม่น้อยเมื่อได้รู้ข่าวการแต่งงานของกั๊ต

นันทพรให้สิริและทนายความ (วีระชัย หัตถโกวิท ) ไปรับปรายฟ้ามาอยู่ที่บ้านแล้วให้พิสูจน์ดีเอ็นเอถ้าเป็นลูกของรชานนท์จริงหรือไม่ หากใช่นันทพรจะให้อยู่ที่นี่พร้อมจ่ายค่าเลี้ยงดูหลานอีกด้วย ด้านรชานนท์ยังแค้นใจไม่หายให้ทนายตามสืบประวัติกั๊ตจนได้รู้ว่าณารา (นาตาชา จุลานนท์ ) เคยเป็นแฟนเก่าของกั๊ตมาก่อน รชานนท์จึงรีบหาทางไปตีสนิทกับณาราทันที ทั้งสองสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว

รชานนท์ขอให้ณาราร่วมมือกับเขาแก้แค้นกั๊ต ในขณะเดียวกันผลดีเอ็นเอลูกของปรายฟ้าออกมาแล้วว่าคือลูกของรชานนท์จริงๆ นันทพรจึงขอลูกของปรายฟ้ามาอยู่ในความดูแลของตน เพราะรู้ดีว่ารชานนท์ไม่เคยคิดใยดีกับทั้งปรายฟ้าและลูกแน่นอน

กั๊ตพาวาสิตาไปตรวจครรภ์กับหมอเจจึงรู้ว่าวาสิตาได้ลูกแฝดสองคนดีใจมาก ทั้งกั๊ตและวาสิตาจะประคับประคองชีวิตคู่กันต่อไปได้หรือไม่ บทพิสูจน์ใดที่จะทำให้วาสิตามั่นใจในตัวกั๊ตว่าเขาคือผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ต้องติดตาม

นักแสดง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ : วาสิตา
คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ : กั๊ต รัฐกร
ฐากูร การทิพย์ : รชานนท์
นิศาชล ตัวมสูงเนิน : ปรายฟ้า
จริยา แอนโฟเน่ : นันทพร
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ : เจติยา หรือ เจ๊แจน
เปรมณัช สุวรรณานนท์ : ปฏิญา หรือ หมอเจเจ
วรายุฑ มิลินทจินดา : ป้าแจ็ค
พัสกร พลบูรณ์ : รินญา
ดารณีนุช ปสุตนาวิน : ป้ารัญญา
กีรวัฒน์ สารีวงษ์ : ธีรดล
ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ : ดาด้า
นาตาชา จุลานนท์ : ณารา
ภาพินี แย้มนัคคา : ผึ้ง
นริศสันต์ โลกทิพย์ : อ้วน
จักรพันธ์ จันโอ : เก่ง
ณัฐชยา มั่งนิมิต : เอมี่
นฤมล พงษ์สุภาพ : วาปี
ขวัญฤดี กลมกล่อม : แก้วกานดา
ศรุต วิจิตรานนท์ : ทัด
ศิรินุช เพ็ชรอุไร : สิริ
นัทธมน สิโนทก : จิต
ธงธง มกจ๊ก : เบน
วีระชัย หัตถโกวิท : ทนายความ
รอง เค้ามูลคดี : หลวงพ่อ

ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละครและวงการบันเทิง ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/

#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์
กำลังโหลดความคิดเห็น