xs
xsm
sm
md
lg

“นิว กีรติกร” การันตี “รักกันวันโลกแตก” 3 ตอนนำร่อง สุดแรง..!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“นิว กีรติกร” การันตี “รักกันวันโลกแตก” 3 ตอนนำร่อง สุดแรง..!

ปล่อยไปแล้วกับ 3 ตอนนำร่องของซีรีส์วายจากค่าย “คอมเมทีฟ พลัส” #รักกันวันโลกแตก หรือ Till The World Ends เรียกเสียงฮือฮาทันทีตั้งแต่เอพพิโสตแรกที่เปิดตัวกันในโรงภาพยนตร์ช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา เล่นเอาคนดูช็อคกันทั้งโรงและบนโลกออนไลน์ ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่บวกกับตอนจบที่ไม่มีใครคาดคิด คนดูทั้งไทยและต่างชาตินึกไม่ถึงกับการพลิกล็อคของเรื่องราวที่ไม่เคยเกิดขึ้นในซีรีส์เรื่องไหนๆ จนทำให้เกิดกระแสบอกต่อในวงกว้าง ติดเทรนต์ทวิตเตอร์และขึ้นเป็นซีรีส์อันดับ 1 ประจำสัปดาห์บนเว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่าง WeTV

รักกันวันโลกแตก บอกเรื่องราวการใช้ที่ชีวิตที่เหลืออยู่ของ 5 หนุ่มที่มีเหตุจำเป็นต้องมาอยู่ด้วยกัน ท่ามกลางความโกลาหลวุ่นวายเพราะโลกกำลังจะแตก บางคนอยากมีความรักซักครั้งก่อนตาย บางคนอยากกลับบ้านเกิด มันอาจจะดูเหมือนไม่มีหวัง เพราะอีกเพียง 13 วัน พวกเขาจะต้องจบชีวิตลงก็ตาม…

ผลงานซีรีส์ลำดับที่ 4 ของอาม อนุสรณ์ ซึ่งซีรีส์ “รักกันวันโลกแตก” เป็น 1 ใน 2 ซีรีส์ของโลกที่คว้ารางวัล Tokyo Gap Finalcial Market ซึ่งถือว่าเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกของโลกที่ได้รับโอกาสนี้ ความพิเศษนอกเหนือจากนั้นยังมี “นิว กิตติกร” ขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างเป็นครั้งแรก เนื้อเรื่องจะเซอร์ไพร์สคนดูขนาดไหนนั้น ต้องติดตามทุกวันเสาร์ 22.30 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี 34 และ 23.30 น. บนแอพ WeTVในแบบฉบับอันเซนเซอร์….

ข้อมูลทั่วไปของภาพยนตร์ซีรีส์ Till The World Ends รักกันวันโลกแตก

“THE FIRST BL SERIES THAT GOES BEYOND YOUR IMAGINATION”
“ซีรีส์วายสัญชาติไทยเหนือจินตนาการเรื่องแรกของโลก”

เรื่องย่อ… Till The World Ends #รักกันวันโลกแตก

TILL THE WORLD ENDS #เรื่องรักวันโลกแตก ผลงานซีรีส์แหวกแนวโดย อาม อนุสรณ์ จาก แค่นี้ก็ดีแล้ว เดือนเกี้ยวเดือน 2 และจะรักก็รักเหอะ เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในงาน Asian Content Awards ถึง 2 ปีซ้อน กลับมาครั้งนี้ด้วยภาพยนตร์ซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มสองคนที่มีเหตุต้องให้มาอยู่ด้วยกันใน 13 วัน ก่อนที่โลกจะแตก

ท่ามกลางข่าวลือว่าโลกกำลังจะแตก “อาร์ต" นักศึกษาหนุ่มคณะบริหาร เขาเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน แต่ทว่าอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้อาร์ตสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ เขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ"กอล์ฟ" หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปีสี่ที่มีแต่ปัญหาเข้ามารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องของความรัก กอล์ฟเป็นคนขี้หึง(มากๆ) ลึกๆแล้วเขากำลังมองหาใครสักคนที่รักเขาจริง…กอล์ฟสนิทกับพี่ชายคนโตชื่อ “กัส” ครอบครัวเขาอยู่เยอรมัน แต่กัสถูกจับกุมในข้อหาเรียกร้องสิทธิ จึงทำให้ต้องติดคุก 3 ปี…
ณ วินาทีที่อาร์ตประสบอุบัติเหตุ รัฐบาลประกาศอพยพผู้คนเพื่อเข้าหลุมหลบภัยทันทีเพราะเรื่องโลกแตกเป็นเรื่องจริง กอล์ฟอยู่ในเหตุการณ์พอดี ด้วยเลือดนักศึกษาแพทย์อันแรงกล้าอย่างกอล์ฟ เขาไม่สามารถปล่อยให้อาร์ตอยู่ตามลำพังได้ กอล์ฟต้องยอมสละตัวเองไม่ไปหลบในหลุมหลบภัยเพื่อช่วยเหลืออาร์ต ท่ามกลางผู้คนที่วิ่งหนีเอาตัวรอด... การใช้ที่วิตที่เหลืออยู่ของทั้ง 2 หนุ่มที่ข้างนอกเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย มีทั้งนักโทษแหกคุกที่หวังจะเอาชีวิตของพวกเขา, ความไม่ไว้ใจของอาร์ตที่มีต่อกอล์ฟ และ เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทั้งคู่ต้องเจอ แถมอาร์ตยังความจำเสื่อมอีก…

เมื่อวันสิ้นโลกใกล้เข้ามา ภารกิจสุดท้ายของอาร์ตคือการกลับบ้านไปหาครอบครัวที่เชียงใหม่ตามหน้าบัตรประชาชน ส่วนกอล์ฟ ก็อยากมีความรักซักครั้งก่อนตาย อาจจะดูเหมือนไม่มีหวัง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับดีขึ้น แม้ว่าอีกเพียง 17 วัน พวกเขาจะต้องจบชีวิตลงก็ตาม…

วิธีการรับชม
สำหรับคนไทย ออกอากาศทุกวันเสาร์ มี 2 ช่องทาง
1. ผ่านช่องอมรินทร์ทีวี 34 เวลา 22.30 น.
2. ผ่านทางแอพพลิเคชัน WeTV เวลา 23.30 น. (เวอร์ชั่น 18+) https://bit.ly/3zvKp30


































กำลังโหลดความคิดเห็น