xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "รักกันวันโลกแตก | Till The World Ends

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ "รักกันวันโลกแตก | Till The World Ends

กำกับการแสดง : อาม อนุสรณ์ สร้อยสงิม
แนวละคร : ซีรีส์วาย 1 ใน 2 ซีรีส์ของโลกที่คว้ารางวัล Tokyo Gap Finalcial Market
ผลิต : คอมเมทีฟ พลัส
อำนวยการสร้าง : นิว กิตติกร
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์
วิธีการรับชม
1. ผ่านช่องอมรินทร์ทีวี 34 เวลา 22.30 น.
2. ผ่านทางแอพพลิเคชัน WeTV เวลา 23.30 น. (เวอร์ชั่น 18+) https://bit.ly/3zvKp30
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก 29 ตุลาคม 2565

#TILLTHEWORLDENDS #รักวันโลกแตก # commetiveplus #Amarin34HD #WeTV #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละคร

เรื่องย่อ

TILL THE WORLD ENDS #เรื่องรักวันโลกแตก เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มสองคนที่มีเหตุต้องให้มาอยู่ด้วยกันใน 13 วัน ก่อนที่โลกจะแตก

ท่ามกลางข่าวลือว่าโลกกำลังจะแตก “อาร์ต" (อาร์ต ภาคภูมิ จวนชัยนาท) นักศึกษาหนุ่มคณะบริหาร เขาเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน แต่ทว่าอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้อาร์ตสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ เขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ"กอล์ฟ" (เบสท์ อนาวิล ชาติทอง)หนุ่มนักศึกษาแพทย์ปีสี่ที่มีแต่ปัญหาเข้ามารุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องของความรัก กอล์ฟเป็นคนขี้หึง(มากๆ) ลึกๆแล้วเขากำลังมองหาใครสักคนที่รักเขาจริง…กอล์ฟสนิทกับพี่ชายคนโตชื่อ “กัส” (ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล) ครอบครัวเขาอยู่เยอรมัน แต่กัสถูกจับกุมในข้อหาเรียกร้องสิทธิ จึงทำให้ต้องติดคุก 3 ปี…

ณ วินาทีที่อาร์ตประสบอุบัติเหตุ รัฐบาลประกาศอพยพผู้คนเพื่อเข้าหลุมหลบภัยทันทีเพราะเรื่องโลกแตกเป็นเรื่องจริง กอล์ฟอยู่ในเหตุการณ์พอดี ด้วยเลือดนักศึกษาแพทย์อันแรงกล้าอย่างกอล์ฟ เขาไม่สามารถปล่อยให้อาร์ตอยู่ตามลำพังได้ กอล์ฟต้องยอมสละตัวเองไม่ไปหลบในหลุมหลบภัยเพื่อช่วยเหลืออาร์ต ท่ามกลางผู้คนที่วิ่งหนีเอาตัวรอด... การใช้ที่วิตที่เหลืออยู่ของทั้ง 2 หนุ่มที่ข้างนอกเต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย มีทั้งนักโทษแหกคุก และแก๊งอันธพาลที่นำโดย ลอง (ไนท์ พิชญุตม์ รจิตจามีกร) และ โจ๊ก (ทรงกลด กุลฉัตร เชยทอง) ที่มีเป้าหมายที่จะเอาชีวิตของพวกเขา รวมถึงความไม่ไว้ใจของอาร์ตที่มีต่อกอล์ฟ และ เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทั้งคู่ต้องเจอ แถมอาร์ตยังความจำเสื่อมอีก…

เมื่อวันสิ้นโลกใกล้เข้ามา ภารกิจสุดท้ายของอาร์ตคือการกลับบ้านไปหาครอบครัวที่เชียงใหม่ตามหน้าบัตรประชาชน ส่วนกอล์ฟ ก็อยากมีความรักซักครั้งก่อนตาย อาจจะดูเหมือนไม่มีหวัง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับดีขึ้น แม้ว่าอีกเพียง 17 วัน พวกเขาจะต้องจบชีวิตลงก็ตาม…

นักแสดง
เบสท์ อนาวิล ชาติทอง
อาร์ต ภาคภูมิ จวนชัยนาท
ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล
ไนท์ พิชญุตม์ รจิตจามีกร
ทรงกลด กุลฉัตร เชยทอง
ไอซ์ ภาวิณี ผ่องนพคุณ
พีพี พรวรินทร์ ทองแท้
ครูป้อง ผศ.ดร.กุสุมา เทพรักษ์


กำลังโหลดความคิดเห็น