xs
xsm
sm
md
lg

"เจมีไนน์-โฟร์ท” ฝ่า 3 ด่านยากใน “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เจมีไนน์-โฟร์ท” ฝ่า 3 ด่านยากใน “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน”

“GMMTV” เตรียมส่งซีรีส์เรื่องใหม่“แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President”ซีรีส์ที่รวบรวม Playlist เพลงของชีวิตวัยมัธยม ไม่ว่าจะเรื่องราวของความรัก ความสัมพันธ์ ความฝัน การเติบโต และการจากลา ให้แฟนๆ ได้หัวใจพองโตและลุ้นไปกับภารกิจของคนอยากมีแฟนให้ได้ก่อนจบ ม.ปลายซึ่งเปิดเทอมนี้เพลงของพวกเขา จะทำให้ใจคุณเต้นแรงได้ไปพร้อมกับ 2นักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่สุดปัง“เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์”และ“โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล”ซึ่งโคจรประกบคู่กันครั้งแรกที่จะมาสร้างเคมีใหม่ชวนจิ้นฟินเวอร์พร้อมรวมพลแก๊งเพื่อนสุดคิ้วท์“วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์, สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์, ฟอร์ด-อรัญญ์ อัศวสืบสกุล, พร้อม-ทีปกร ขวัญบุญ, กัปตัน-พีระวิชญ์ กุลกั้ง, มาร์ค-ภาคินคุณาอนุวิทย์, อั๋น-ณภัทร พัชรชวลิต, ล็อตเต้-ฐกร พรหมสถิตกุล ฯลฯ”เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟินครบรส ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ “เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์, โก-โกสินทร์ ราชกรม, ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตตะ ฯลฯ ” การันตีความสนุกครบทุกอารมณ์โดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “กรพรหม นิยมศิลป์” เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่2 ธันวาคมนี้เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22:30 น. ทาง VIU

พบกับเรื่องราวของ “ติณณ์” (เจมีไนน์-นรวิชญ์) ประธานนักเรียนชั้นม.6 สุดเพอร์เฟกต์ รูปหล่อ เรียนดี กีฬาเด่น แม่เป็น ผอ. เป็นที่หมายปองของทุกคนในโรงเรียน “ติณณ์”มีความฝันว่า “อยากมีแฟนให้ได้ก่อนจบม.ปลาย” ฟังดูเหมือนง่ายแต่สำหรับติณณ์“มันคือภารกิจที่ยากจนแทบจะเป็นไปไม่ได้!!”

ยาก 1 เพราะคนที่ติณณ์ชอบคือ “กันต์” (โฟร์ท-ณัฐวรรธน์) ที่ควบตำแหน่งทั้งประธานชมรมดนตรีและนักร้องนำประจำวง “Chinzilla”ที่มีกฎเหล็กประจําชมรม คือ “ห้ามมีแฟนจนกว่าจะจบการประกวด Hot Wave” ขณะที่เพื่อนร่วมวงของกันต์อย่าง “พัด” (พร้อม-ทีปกร) มือกลอง, “ปอ” (ฟอร์ด-อรัญญ์) มือคีย์บอร์ด, “วิน” (วินนี่-ธนวินท์) มือเบส และ“โย” (กัปตัน-พีระวิชญ์) มือกีตาร์ ก็ฝีมือสุดห่วย อย่าว่าแต่จะชนะ Hot Wave แค่เล่นให้คนทนฟังจนจบได้ยังยาก

ยาก 2 เพราะโรงเรียนนี้เน้นวิชาการ ซึ่ง“แม่ติณณ์” (เต๋า-สโรชา)ที่เป็นผอ. พูดออกคำสั่งให้“ติณณ์”กวาดล้างชมรมที่ไม่สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนโดยมีชมรมดนตรีเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ทําให้ “ติณณ์กลายเป็นศัตรูอันดับ 1 ของกันต์”ขณะเดียวกันติณณ์ก็จะให้แม่รู้ไม่ได้ว่าลูกชายดีเด่นของแม่แอบมีใจให้ประธานชมรมดนตรีของโรงเรียน

ยาก 3 เพราะมือกีตาร์คนใหม่ประจําชมรมอย่าง “ซาวด์” (สตางค์-กิตติภพ) มีดีทั้งฝีมือ และหน้าตาระดับเน็ตไอดอล แถมยังพูดจาภาษาดนตรีกับ“กันต์” ได้อย่างเข้าขา แล้วเด็กเรียนอย่าง“ติณณ์”ที่อ่อนหัดเรื่องความรัก เพราะเพิ่งมี“กันต์”เป็นรักแรกจะเอาอะไรไปสู้เค้าได้

แต่ถึงจะยากแค่ไหนก็ไม่มีอะไรที่คนอย่าง“ติณณ์” ทําไม่สำเร็จ 1 ปีต่อจากนี้ท่านประธานจะขอใช้อํานาจในทางมิ(แอบ)ชอบ ช่วยให้“กันต์”ชนะ Hot Wave ให้ได้ เพื่อหวังว่าวันนั้น“กันต์”จะซาบซึ้งและพูดออกมาว่า “...แฟนผมเป็นประธานนักเรียน...”

ติดตามชมซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIUเริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 2ธันวาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


กำลังโหลดความคิดเห็น