xs
xsm
sm
md
lg

ยาจก “คิมโกอึน” นำน้องๆ ต่อกรมหาเศรษฐี ในซีรีส์ดรามา “Little Women” รอดู 3 ก.ย.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซีรีส์ดรามา “Little Women” ทางช่อง tvN ประกาศออนแอร์ 3 ก.ย. นี้ ผลงานหญิงเก่ง คิมฮีวอน ผู้กำกับ Vincenzo
ซีรีส์ดรามา ลึกลับ เรื่อง “Little Women” ทางช่อง tvN ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ นำแสดงโดย 2 นักแสดงเจ้าบทบาท คิมโกอึน (Kim Go-eun) กับ นัมจีฮยอน (Nam Ji-hyun) ร่วมด้วย พัคจีฮู (Park Ji-hu) นักแสดงดาวรุ่งจาก มัธยมซอมบี้

Little Women เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องสามสาวตระกูลโอ ที่มีความผูกพันรักใคร่ใกล้ชิดกันมาก พวกเธอเติบโตขึ้นมาท่ามกลางความยากแค้นลำเค็ญ แต่แล้ววันหนึ่งสามศรีพี่น้องต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์สำคัญ และต้องเผชิญหน้ากับครอบครัวมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ ผลงานผู้กำกับ คิมฮีวอน (Kim Hee-wun) เจ้าของผลงานปัง Vincenzo (2021), The Crowned Clown (2019) และอีกมากมาย

ในเรื่อง คิมโกอึน รับบทเป็น โออินจู พี่สาวคนโต ที่ต้องการปกป้องครอบครัวของเธอด้วยการดิ้นรนทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียว เติบโตขึ้นมาบนความยากจนสุดขีด ความฝันเดียวของเธอคือการได้มีชีวิตดีๆ เหมือนคนปกติทั่วไป แต่แล้วเธอต้องไปพัวพันเหตุการณ์สำคัญ และเงินมหาศาล จนทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

นัมจีฮยอน รับบทเป็น โออินคยอง พี่สาวคนกลาง มีอาชีพเป็นนักข่าวที่ไม่เห็นแก่อามิสสินจ้าง มุ่งมั่นตั้งใจทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอ เมื่อมีคดีลึกลับจากนักข่าวรุ่นพี่ที่ตกมาถึงมือ เธอจึงเริ่มต้นค้นหาความจริง

พัคจีฮู รับบทเป็น โออินฮเย น้องเล็กผู้เป็นที่รักของพี่สาวทั้งสองที่ยอมทำงานอย่างหนักเพื่อเธอ เข้าเรียนในโรงเรียนมัยธมศึกษาด้านศิลปะด้วยความสามารถล้วนๆ โดยไม่เคยได้ใช้สีหรืออุปกรณ์การเรียนดีๆ ด้วยซ้ำ เนื่องเพราะความยากจนของครอบครัว

โปสเตอร์ใหม่ นำเสนอภาพ สามพี่น้องตระกูลโอยืนอยู่ในแสงสลัวใต้ราวบันได โคมไฟระย้าสวยหรูที่แขวนอยู่เหนือหัวพวกเธอส่องสว่างให้เห็นท่าทีที่แตกต่างกัน โออินจู เผยให้เห็นตัวตนที่แข็งแกร่งมั่นคงของพี่สาวคนโต ขณะที่เธอเงยหน้ามองประชันสายตาตรงเบื้องหน้าด้วยแววตาอันแน่วนิ่ง ขณะที่ โออินคยอง แหงนมองขึ้นไปในมุมที่ต่างออกไป และสายตาอันเฉียบขาดและแหลมคม ในส่วนของ โออินฮเย ผู้เป็นดวงใจของพี่สาวทั้งสอง กลับผินหน้ามองไปอีกทางด้วยสีหน้าแววตาอินโนเซ้นส์

มีข้อความบนโปสเตอร์บอกเรื่องราวที่เราจะได้ดูว่า “จากจุดตกต่ำที่สุด มืดมนที่สุด ก้าวไปจนถึงจุดสูงสุด และสว่างไสวที่สุด” ชวนน้ำลายสอและกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นว่า สามสาวพี่น้องกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน และเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร

ตัวแทนทีมผู้ผลิตเมาท์มอยว่า “ทันทีที่สาวสามจากจุดที่ต่ำและมืดมนที่สุด ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดและสว่างไสวที่สุด โลกที่มั่นคงก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวอันเหนือจินตนาการที่คนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาสร้างขึ้น จะน่าตื่นเต้นเพียงใด โปรดติดตามการทำงานร่วมกันของ คิมโกอึน, นัมจีฮยอน และ พัคจีฮู ที่จะสะท้อนถึงเสน่ห์ที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงของพวกเธอให้เห็น”

และในวันนี้ (3
สิงหาคม) ช่องtvN ยังได้เผยตัวอย่างแรกของ
Little Women
อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการเปิดตัวนักแสดงนำคนอื่นๆ ทั้ง อึมจีวอน, วีฮาจุน,
อึมกีจุน และ กงมินจอง เข้มข้นและน่าดูมากๆ

Little Women ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 กันยายน เวลา 21:10 น. (ตามเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN ซับไทยยังไม่มีการแสดงตนเป็นทางการ

cr : soompi.com

โปสเตอร์ทีเซอร์ ที่เปิดตัวนำร่อง
ตัวอย่างแรกโปสเตอร์หลัก เปิดตัว 3 นักแสดงนำ คิมโกอึน, นัมจีฮยอน และ พัคจีฮูผู้กำกับ คิมฮีวอน

Vincenzo ที่คนดูปลื้มโปรด ผลงาน คิมฮีวอน


กำลังโหลดความคิดเห็น