xs
xsm
sm
md
lg

เสียใจสุดซึ้ง “คิมแซรน” ขอโทษคดีเมาแล้วขับ ถอนตัวจากซีรีส์ SBS ส่วนซีรีส์ Netflix รอสรุป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คดีฉาว เมาแล้วขับพ่นพิษ นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมแซรน ส่อแววร่วง เพราะกฎหมายเกาหลีใต้เขาแรงจริง
นักแสดงสาวหน้าใส “คิมแซรน” (Kim Sae-ron) ออกมาขอโทษในคดีอื้อฉาวเมาแล้วขับ ผ่านทางต้นสังกัดของเธอ

โดยในวันนี้ (19 พฤษภาคม) คิมแซรน ได้ออกมาขอโทษผ่านทางแถลงการณ์จากต้นสังกัด GOLDMEDALIST Entertainment โดยมีข้อความดังนี้

“สวัสดี นี่คือ GOLDMEDALIST Entertainment

...ก่อนอื่น เราขออภัยที่ออกแถลงการณ์ล่าช้า เนื่องจากต้องใช้เวลาในการยืนยันข้อเท็จจริง เราขอโทษอย่างสุดซึ้งหลังจากทำให้เกิดความกังวล จากอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเมาแล้วขับของ นักแสดงคิมแซรน นักแสดงในสังกัดของเรา
.
...คิมแซรน ได้สำนึกในความผิดของเธอ นอกจากนี้เธอเธอยังเสียใจต่อคนที่ได้รับผลกระทบและความเสียหาย รวมถึงคนที่ต้องทำงานหนักเพื่อซ่อมแซมทรัพย์สินสาธารณะ เธอสัญญาว่าจะทำเต็มที่ เพื่อแก้ไขความเสียหายที่เกิดขึ้น
.
...คิมแซรน ถูกนำตัวส่งกลับบ้านหลังจากมีการตรวจเลือดเมื่อวาน (วันที่ 18 พฤษภาคม) และเธอจะให้ความร่วมมือเต็มที่กับการสืบสวนของตำรวจ
.
...เราในฐานะต้นสังกัด ขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราขออภัยทุกคนอีกครั้งที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจจากเหตุการณ์นี้ เราจะทำเต็มที่ในการแก้ไขปัญหาพร้อมทั้งสื่อสารให้ทุกคนในทราบ
.
...และเพื่อไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก เราจะทำงานให้หนักขึ้น ในการจัดการศิลปินของเรา เราขออภัยอีกครั้งที่ทำให้กังวล”

ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์เมาแล้วขับขึ้นจนกลายเป็นข่าวครึกโครม คิมแซรน ได้ขอถอนตัวจากซีรีส์เรื่อง Trolley ทางช่อง SBS ซึ่งตัวแทนจากบริษัทผู้ผลิต Studio S กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“ต้นสังกัดของคิมแซรนได้แสดงความตั้งใจในการถอนตัวของเธอพร้อมคำขอโทษ เราจึงขอรับ (การตัดสินใจ) นั้นไว้”

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 พฤษภาคม คิมแซรนได้รับใบสั่งข้อหาเมาแล้วขับจากสถานีตำรวจกังนัม ต้นสังกัดของเธอออกมาแจ้งว่าเธอได้รับการตรวจเลือด และผลตรวจจะออกมาภายใน 2 สัปดาห์

ตามรายงานของสถานีตำรวจกังนัมในกรุงโซล เมื่อวันที่ 18 (พฤษภาคม) ระบุว่า คิมแซรน ขับรถมาถึงบริเวณใกล้สี่แยกฮักดงย่านกังนัม เวลาประมาณ 8.00 น. ของวันนั้น และชนเข้ากับโครงสร้างต่างๆ เช่น ต้นไม้และรั้วกั้นมากกว่า 3 ครั้ง หลังจากได้รับรายงานว่ามียานพาหนะกำลังขับส่ายไปส่ายมา ตำรวจได้ทำการจับกุม คิมแซรน ทำการตรวจวัดด้วยเครื่องวิเคราะห์ลมหายใจ และขอวัดระดับความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือด

ทางด้านตัวแทนจากซีรีส์เรื่อง Hunting Dogs ของ Netflix ได้ออกมาบอกว่า ทีมงานผู้ผลิตจะปรับตารางการถ่ายทำ และจะออกมาประกาศชี้แจงบทสรุปอีกครั้ง หลังจากมีการพูดคุยภายในอย่างละเอียด

ผลงานล่าสุดของ นักแสดงสาวหน้าใส คือ The Great Shaman Ga Doo Shim ภาค 2 ซึ่งถ่ายทำเสร็จแล้ว และยังไม่ได้ออนแอร์ ทาง Kakao TV

cr : entertain.naver.com , hancinema.net

นักแสดงเด็กที่โตคาวงการ

ดาวรุ่งที่ถูกจับตามอง คิมแซรน

คิมแซรน คนสวยหน้าใส

จุ๊บกับ นัมดารึม ใน The Great Shaman Ga Doo Shim ซีซั่น 1

จะได้ออนแอร์ไหมสำหรับ The Great Shaman Ga Doo Shim ซีซั่น 2


กำลังโหลดความคิดเห็น