xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใจ “ฮวังอินย็อบ” พูดถึงการเล่นเป็นนักเรียนม.ปลาย ในวัย 30 และผลงานซีรีส์ “The Sound Of Magic”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดใจนักแสดงหน้าเด็กมาก ฮวังอินย็อบ ถึงผลงานล่าสุด “โอม รักเอยจงมา | Annarasumanara ทาง Netflix
ฮวังอินย็อบ (Hwang In-yeop) ได้ร่วมพูดคุยกับสื่อ ถึงตัวละคร นาอิลดึง ที่เขารับบทในซีรีส์เรื่อง “โอม รักเอยจงมา | Annarasumanara: The Sound of Magic” เมาท์มอยถึงเคมีระหว่างเขา กับ จีชางอุค (Ji Chang-wook) และ ชเวซองอึน (Choi Sung-eun)

The Sound of Magic เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีมิวสิคัล ทาง Netflix เล่าเรื่องของ รีอึล (รับบทโดย จีชางอุค) นักมายากลลึกลับ ที่ได้มาเจอกับ ยุนอาอี (รับบทโดย ชเวซองอึน)) และ นาอิลดึง (รับบทโดย ฮวังอินย็อบ) ดัดแปลงมาจากเว็บตูนทาง Naver Webtoon เรื่อง Annarasumanara ของนักเขียน ฮาอิลควอน ที่เปิดตัวในปี 2010

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม The Sound of Magic ทะยานขึ้นในอันดับ 4 รายการโทรทัศน์ยอดนิยมของ Netflix จากผู้ชมทั่วโลก

ในเรื่องนี้ ฮวังอินย็อบ รับบทเป็น นาอิลดึง นักเรียน ม.ปลาย อัจฉริยะ เขาเกิดในครอบครัวร่ำรวยและเป็นตัวท็อปของชั้นเรียนมาโดยคลอด แม้ว่าจะเรียนเก่ง แต่เขากลับไม่มีความฝัน ทำตามสิ่งที่พ่อกับแม่วางแผนไว้ให้ ชีวิตของนาอิลดึง ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตัวเอง เขาเติบโตขึ้นและมุมมองชีวิตเปลี่ยนไป หลังจากที่ได้เจอกับนักเรียนสาวผู้ยากไร้ ยุนอาอี และ รีอึล นักมายากลลึกลับ

ฮวังอินยอบ ได้พูดถึงตัวละครของเขาว่า “เขาคิดว่าเขาจะประสบความสำเร็จ ตราบใดที่เขาทำตามที่พ่อแม่บอก นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร หลังจากเขาก็พบเจอกับ รีอึล และเริ่มคิดถึงตัวเอง เขาพยายามแสดงอารมณ์ ความรู้สึกต่อหน้าผู้หญิงที่ตัวเองชอบ เขาเป็นเด็กหนุ่มน่ารักๆ เหมาะกับวัยของเขาครับ”

เช่นเดียวกับผลงานก่อนหน้านี้เรื่อง True Beauty ฮวังอินย็อบ กลับมารับบทนักเรียน ม.ปลาย ใน The Sound of Magic อีกครั้ง เขาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมมาเริ่มแสดงบทนักเรียนตอนอายุ 30 ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องอายุตอนไปออดิชั่น ผู้กำกับเลือกผมหลังจากเห็นศักยภาพของผม ผมจึงพยายามทำงานในหน้าที่ให้ดีที่สุด ผมรู้สึกขอบคุณที่ได้รับความรักมากมายครับ”

ฮวังอินย็อบนิ่งนึกตรึกตรอง เมื่อได้พูดถึงเรื่องที่ตัวละครที่เขาเล่น มักจะเป็นคนที่รักเขาข้างเดียว “ผมเริ่มคิดว่า... ทำไมพวกเธอไม่ชอบฉัน?… ชอบฉันไม่ได้เหรอ?” เมื่อถูกซักว่าประสบการณ์รักข้างเดียวในชีวิตจริง ช่วยเรื่องการแสดงของเขาหรือไม่ ฮวังอินย็อบตอบว่า “ไม่เลยครับ ตัวละครที่ผมเล่น กล้ามากกว่าผมอีก”

ฮวังอินย็อบยังได้พูดถึงเพื่อนร่วมงาน 2 นักแสดงนำในเรื่อง “รุ่นพี่จีชางอุคเป็นคนที่เท่มากในกองถ่าย เขาเป็นรุ่นพี่ที่ผมอยากเป็นแบบนั้น ผมค่อนข้างกังวลเวลาทำงาน แต่พี่เขาเป็นคนที่ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสดใสขึ้นตลอด ผมรู้สึกขอบคุณมากครับ เวลามองไปที่พี่เขา ผมคิดว่าผมอยากเป็นรุ่นพี่ที่ดีแบบเขา ผมขอบคุณมากจริงๆ ครับ”

สำหรับ ชเวซองอึน เขากล่าวถึงเธอว่า “เราคุยกันถูกคอดี คุยกันเยอะมาก เพราะว่าเธอสามารถถ่ายทอดซีนอารมณ์ได้อย่างดี ทำให้ผมรู้สึกขอบคุณเวลาที่แสดงกับเธอ ผมรู้สึกขอบมากจริงๆ คุณจนคิดว่าถ้ามีโอกาส ผมก็อยากจะร่วมงานกับเธออีก”

ฮวังอินย็อบพูดเสริมอีกว่า “เวลาที่ผมกังวล เธอมักจะคอยให้คำแนะนำอยู่ข้างๆ เสมอ แม้ว่าเธอจะเด็กกว่า แต่ผมสามารถพึ่งพาเธอได้หลายเรื่อง เพราะว่าเราต่างก็แสดงเป็นนักเรียนม.ปลาย นาอิลดึงอยู่ได้เพราะชเวซองอึนแสดงอย่างยอดเยี่ยมอยู่ข้างๆ เขา”

ฤดูร้อน (ในเกาหลี) ที่จะถึงนี้ ฮวังอินย็อบจะจัดทัวร์แฟนมีทติ้งครั้งแรกของเขา เริ่มต้นในเกาหลี จากนั้นก็จะเดินทางไปทั่วเอเชีย ทั้ง สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และไทย ฮวังอินย็อบ พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมอยากจะเจอแฟนคลับของผมอยู่ตลอดครับ ผมอยากจะเจอพวกเขาแบบตัวเป็นๆ และตอบแทนพวกเขา พวกเขารักผมมาก มากจนไม่รู้จะตอบแทนยังไง ผมจะทำงานให้หนักขึ้นครับ”

ฮวังอินย็อบ กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Why Her?” (왜 오수재인가) แนวดราม่าเข้มข้น ที่เตรียมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 มิถุนายน เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS เรื่องนี้ ซับไทยดูได้ที่ Viu

cr : soompi.com , hancinema.net

ฮวังอินย็อบ (Hwang In-yeob) ของเรา อายุ 30 ปี แล้ว จ้า

ผมมาเริ่มแสดงบทนักเรียนตอนอายุ 30 ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องอายุตอนไปออดิชั่น

ผู้กำกับเลือกผมหลังจากเห็นศักยภาพของผม

ผมรู้สึกขอบคุณที่ได้รับความรักมากมายจากทุกคนครับ

นาอิลดึง เขาเป็นเด็กหนุ่มน่ารักๆ เหมาะกับวัยของเขาครับ

แม้ว่าเธอจะเด็กกว่า แต่ผมสามารถพึ่งพาเธอได้หลายเรื่อง

พี่เขาเป็นคนที่ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสดใสขึ้นตลอด

ซีรีส์เรื่องใหม่ “Why Her?” รับชมซับไทยทาง Viu


กำลังโหลดความคิดเห็น