xs
xsm
sm
md
lg

“อีจุนกิ” บอก..ปฏิเสธซีรีส์ Again My Life เพราะบทซ้ำกับที่เคยเล่น! ถูกผู้กำกับกล่อมจนเปลี่ยนใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แฟนๆ เกือบไม่ได้เห็น อีจุนกิ สวมบทเป็น อัยการ คิมฮีอู เพราะเขาปฏิเสธไปอย่างสุภาพในเบื้องแรก
“อีจุนกิ” (Lee Joon-gi) และ “คิมจีอึน” (Kim Ji-eun) ได้ร่วมถ่ายแบบ และให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Singles Korea เพื่อโปรโมทผลงานแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ของพวกเขา Again My Life
ภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมากับสื่อ เป็นภาพอีจุนกิและคิมจีอึนซึ่งปรากฏตัวในชุดสูทสีดำและเชิ้ตสีขาวสุดเก๋ จำลองเคมีตัวละครที่เปล่งประกายในซีรีส์อย่างแท้ทรู ในบรรยากาศที่อันตรายถึงชีวิต ทั้งคู่ยังยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กัน มองจิกกล้องด้วยดวงตาที่แน่วแน่เย้ายวน โดยไร้เครื่องประดับฉูดฉาดรกตา พวกเขาได้สร้างภาพคู่ที่งดงามไปตลอดกาล

Again My Life ซีรีส์ล้างแค้นแนวแฟนตาซี ทางช่อง SBS เล่าเรื่องของ คิมฮีอู อัยการหนุ่มน้ำดีนิสัยกล้าบ้าบิ่นที่ถูกฆ่าอย่างไม่ยุติธรรม เขาได้โอกาสใหม่เป็นครั้งที่ 2 ให้กลับมามีชีวิตเพื่อจัดการนักการเมืองคอรัปชั่น และฆ่าเขาในชีวิตแรก

อีจุนกิผู้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้ชมในตอนแรกที่ออกอากาศ กล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่าตนมีส่วนคล้ายกับตัวละครที่เล่นหลายประการ “ผมมีนิสัยคล้ายกับคิมฮีอูมากครับ ทั้งนิสัยพื้นฐาน บุคลิกภาพ และยังชอบในเรื่องออกกำลังกายเหมือนกันอีก นี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมเข้าถึงจิตใจ (ตัวละครนี้) และเชื่อมถึงกันได้ตั้งแต่ต้น”

ขณะเดียวกัน คิมจีอึน ผู้รับบท คิมฮีอา สาวสวยอัจฉริยะทายาทตระกูลแชโบล ได้พูดถึงความมั่นใจในตัวซีรีส์ รวมถึงเนื้อเรื่องของซีรีส์ว่า

“Again My Life มีการเรียงร้อยเรื่องราวอย่างดี เกี่ยวกับการนำเสนอด้านความดีและความชั่ว รวมถึงการพัฒนาเนื้อเรื่องในแนวของแอคชั่นแฟนตาซี” คิมจีอึนพูดต่อ “ฉันคิดว่าการที่ซีรีส์สามารถเล่าเรื่องที่มีความเป็นแฟนตาซีได้ ทำให้ถ่ายทอดความรู้สึกมีความหวังได้มากขึ้น”

อีจุนกิบอกว่าเขาเคยลังเลที่จะรับบทนี้ในเบื้องแรก เนื่องเพราะว่ากังวลว่าจะเหมือนกับตัวละครที่เขาเคยแสดงในผลงานเรื่องก่อนหน้านี้มากเกินไป อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับ (ฮันชอลซู และ คิมยองมิน) สามารถเปลี่ยนใจเขาได้สำเร็จ ปลดปล่อยความกังวลไปจนหมด และอีจุนกิได้ถืออากาสขอบคุณทีมงาน และนักแสดงเพื่อนร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ ที่ช่วยให้เขาได้แสดงด้านใหม่ๆ ออกมา

“ผมใช้เวลานานมากในการคุยกับผู้กำกับในกองถ่าย” อีจุนกิเล่า “เราช่วยกันคิดอย่างหนัก และได้ค้นพบแนวทางใหม่ ผมคิดว่าตัวเองได้ก้าวไปข้างหน้าอีกเล็กน้อย ต้องขอบคุณนักแสดงที่ร่วมงานของผม ผู้กำกับ และทีมงานทุกคน ที่มาร่วมคิดเรื่องนี้ไปด้วยกันกับผม”

เขาพูดต่ออีกว่า “หากผู้ชมรู้สึกว่าชีวิตของพวกเขาดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเล็กน้อย หรือมีความสุขมากขึ้นหลังจากได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ ผมคิดว่าผมคงรู้สึกถึงความสำเร็จได้มากกว่าเมื่อก่อน”

อีจุนกิปิดท้ายการสนทนา ด้วยการเล่าถึงการไปถึงเป้าหมายในเส้นทางนักแสดงของเขา “ฮีโร่ของผม คือนักแสดงอาวุโสที่สามารถทำงานด้วยร่างกายที่แข็งแรงได้เป็นเวลานาน ผมคิดว่าผมต้องทำจิตใจให้ผ่องใส และรักษาคุณค่าของตัวเอง ในขณะที่มองย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาที่ผ่านเลยไป”

สามารถติดตามแฟชั่นและบทสัมภาษณ์เต็มของ “อีจุนกิ” และ “คิมจีอึน” ได้ใน Singles ฉบับเดือนพฤษภาคม และบนเว็บไซต์ www.thesingle.co.kr

cr : entertain.naver.com, n.news.naver.com ทวิตภพ @NAMOOACTORS2004

ภาพคู่ที่จะงดงามไปตลอดกาลของ “อีจุนกิ” และ “คิมจีอึน”

ผมมีนิสัยคล้ายกับคิมฮีอูมากครับ...แถมชอบออกกำลังเหมือนกันอีก

ฮีโร่ของผม คือนักแสดงอาวุโสที่ท่านทำงานด้วยร่างกายที่แข็งแรงได้เป็นเวลานาน

Again My Life มีการเรียงร้อยเรื่องราว ความดี ความชั่ว ได้เป็นอย่างดี

คิมจีอึน รับบท คิมฮีอา สาวสวยอัจฉริยะ ทายาทตระกูลแชโบล


กำลังโหลดความคิดเห็น